BTEC FPT Hồ Chí Minh - Top 8 hoạt động sinh viên ấn tượng năm 2017

18:12 02/03/2018

Khép lại năm 2017 với nhiều hoạt động thú vị dành cho các bạn sinh viên, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn và sôi động hơn nữa trong năm 2018, tạo sân chơi chung cho sinh viên giao lưu, thư giãn tinh thần sau những giờ học căng thẳng. Chúng ta cùng nhìn lại các hoạt động năm 2017 đáng nhớ của sinh viên trường.
Hình 1
OPEN DAY – Ngày hội dành cho các Tân sinh viên cùng phụ huynh tham dự và được trực tiếp trò chuyện cùng Chị Lê Thị Hồng Hạnh – giám đốc của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT về những băn khoăn, thắc mắc về trường học, cách học và việc làm sau khi ra trường. Ngày hội giúp các bạn sinh viên cùng quý phụ huynh có được những định hướng rõ ràng trong việc học tập tại đây.
Chi tiết: https://btec.fpt.edu.vn/khoanh-khac-open-day-btec-ho-chi-minh-5-8-an-tuong-mai/
Hình 2
Team Building CLB Tiếng Anh – Hoạt động ngoài trời của CLB Tiếng Anh Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hồ Chí Minh. Nhằm mục đích tạo sự hứng khởi cho các thành viên, có thể vừa học vừa chơi vui vẻ, Buổi sinh hoạt theo hình thức chạy trạm, thực yêu yêu cầu tại các chốt trạm, tất cả trò chơi sử dụng toàn bộ bằng Tiếng Anh. Câu lạc bộ Tiếng Anh không chỉ giúp các thành viên tăng cường khả năng Anh ngữ mà còn giúp tất cả các bạn có những hoạt động đáng nhớ thời sinh viên.
Chi tiết: https://btec.fpt.edu.vn/team-building-clb-tieng-anh-fpt-btec-ngay-10092017/
Hình 3
Workshop Create App With Xamarin – Workshop giành cho các bạn sinh viên yêu thích ngành Công Nghệ Thông Tin có cơ hội tiếp cận cập nhật một loại ngôn ngữ lập trình mới. Tham gia buổi workshop, các bạn có cái nhìn tổng quan về sự phát triển của Xamarin và các ứng dụng của nó. Đồng thời, các sinh viên cũng sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về sự phát triển của công nghệ, và được trực tiếp hướng dẫn lập trình đơn giản nhất.
Chi tiết: https://btec.fpt.edu.vn/workshopxamarin/
Hình 4
Lớp học kỹ năng cuối tuần – Các lớp học được tổ chức nhằm hướng dẫn những kỹ năng mềm cần thiết cho các bạn sinh viên như việc giao tiếp như thế nào, thuyết trình ra sao hoặc viết email như thế nào…Ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT không chỉ giỏi về kiến thức chuyên ngành mà còn chăm chỉ luyện tập các kỹ năng cần thiết cho việc đi làm, hướng đến tương lai rộng mở.
Chi tiết: https://btec.fpt.edu.vn/lopkynang309/
Hình 5
Trung Thu Yêu Thương – Chương trình do các bạn sinh viên chủ động tổ chức, đóng góp từ các mạnh thường quân mang đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu ấm áp. Sinh viên tổ chức phát quà bánh và các trò chơi nhỏ đến mái ấm trẻ mồ côi. Hoạt động xã hội này không chỉ giúp mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi, còn giúp các bạn sinh viên trưởng thành hơn, biết sống yêu thương chan hòa với mọi người hơn.
Chi tiết: https://btec.fpt.edu.vn/trungthuyeuthuong/
Hình 6
Bóng đá giao hữu – CLB Thể Thao thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, liên kết với các sinh viên của trường đại học, cao đẳng khác trên địa bàn, vừa giao lưu học hỏi vừa lưu giữ những kỉ niệm đẹp thời sinh viên. Trận đá giao hữu giữa Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cùng ĐH Sài Gòn kết thúc trong sự hứng khởi của tất cả người tham gia. Sinh viên môi trường năng động vừa thể hiện qua việc học tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng vừa thể hiện cả trong tinh thần thể dục thể thao.
Chi tiết: https://btec.fpt.edu.vn/trandagiaohuucuasinhvien/
Hình 7
Halloween Party – Fright Night 2017: Lễ Halloween hay lễ hội hóa trang là một lễ hội truyền thống diễn ra ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ, được tổ chức vào đêm ngày cuối cùng của tháng 10 dương lịch hàng năm. Hoà mình vào không khí lễ hội Halloween với chủ đề “Fright Night 2017”, các bạn từ sôi động, cuồng nhiệt đến ma mị, rùng rợn, vui chơi hết mình trong “đại tiệc” Halloween – “Fright Night 2017” với nhiều cảm xúc trọn vẹn.
Chi tiết: https://btec.fpt.edu.vn/halloweenparty2017/
Hình 8
Elypmpic 2017 – Ngày nhà giáo Việt Nam: Hòa cùng ngày hội, sinh viên thể hiện tấm long tri ân thầy cô qua những hoạt động vui chơi. Tập thể sinh viên BTEC FPT cùng các sinh viên trong hệ thống giáo dục FPT có những trận tranh tài gây cấn. Kết quả, sinh viên BTEC đoạt giải nhì toàn đoàn.
Chi tiết: https://btec.fpt.edu.vn/elympic2017-2/
Mỗi hoạt động mang một ý nghĩa rất riêng, vừa phát triển bản thân vừa mang đến niềm vui cho người khác. Sinh viên là giai đoạn tuyệt vời của tuổi trẻ, các bạn luôn cố gắng sống hết mình cho tuổi trẻ của mình. Tại Cao đẳng BTEC FPT, các bạn sinh viên luôn có nhiều cơ hội chọn lựa các hoạt động bổ sung kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm cho chính mình.

Xuân Diệu

 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn