Ấm tình Trung Thu Yêu Thương 2017 của Sinh viên BTEC FPT

17:05 02/10/2017

Một mùa Trung Thu nữa lại về, trẻ em khắp mọi nơi trên đất Việt đang nao nức đợi chờ. Chúng ta cũng có thể cảm nhận được không khí trung thu khắp các con phố ngõ hẻm có bữa cơm sum vầy, có bầy trẻ nhỏ quây quần bên đèn ông sao.
Trung Thu là Tết Thiếu Nhi nhưng không phải đứa trẻ nào cũng có ngày vui trọn vẹn. Đâu đó vẫn còn những mong ước giản dị, đó có thể là đôi dép, cái bánh hoặc chiếc đèn lồng…

Yêu thương nhiều hơn cho cuộc sống thêm vui tươi và hạnh phúc – Trung Thu Yêu Thương – với mong muốn mang đến cho các em, người già neo đơn một cái Tết Trung Thu ấm cúng, ý nghĩa.
Sinh Viên BTEC FPT (HCM) làm chiếc cầu nối giữa các bạn sinh viên, các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân có cùng lòng từ thiện cùng chia sẻ với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt để phần nào giúp các em thêm niềm tin vào một ngày mai tươi sáng.
Ngoài những phần quà quyên góp được từ mọi người, chính tay các bạn sinh viên chuẩn bị hơn 30 lồng đèn ông sao để gửi đến các em nhỏ.
Untitled design 1

Ngày 2/10, tại Mái Ấm Bà Chiểu, Bình Thạnh chương trình Trung Thu Yêu Thương của Sinh viên FPT BTEC diễn ra đầy sôi động và ấm lòng. Đến với sự kiện Trung Thu Yêu Thương lần này, tất cả các bé khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn được nuôi dưỡng bảo trợ tại Trung tâm được vui chơi cùng các anh chị sinh viên FPT BTEC đồng thời thưởng thức nhiều bánh kẹo ngon lành.
IMG 20171001 141923 1Ngoài những phần quà là những chiếc bánh muphin và đèn ông sao do chính tay các bạn sinh viên làm, hơn 100 suất gồm tập vở và dụng cụ học được trao tận tay các em nhỏ. Khi nhận được những phần quà, các em nhỏ không giấu được niềm háo hức trên mỗi khuôn mặt.

IMG 20171001 141632

Đối với các bạn sinh viên, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Những chiếc đèn ông sao tự tay làm được chứa đựng bao nhiêu tình cảm thể hiện sự mong ước dành cho những đứa trẻ có được những ký ức tuổi thơ vui tươi. Các em nhỏ có được vui chơi tuyệt vời, các bạn sinh viên thêm trưởng thành hơn qua những đóng góp nho nhỏ cho người khác. Những yêu thương giản dị sẽ được lan tỏa khắp nơi từ hôm nay.
IMG 20171001 141726
Tổng kết số lượng quyên góp được trao tặng cụ thể như sau:

+ 100 bánh muphin
+ 150 quyển tập
+ 30 lồng đèn ông sao tự làm
+ 60 lồng đèn giấy được quyên góp
+ Bánh kẹo, nước ngọt và dụng cụ học tập
Tấm lòng đầy yêu thương của các bạn Sinh viên FPT BTEC đã thu hút được nhiều sự chú ý của những người cùng tần số yêu thương. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã góp phần mang đến cho các em nhỏ một mùa trung thu rực rỡ.

 Co đẳng Anh Quốc BTEC – FPT chỉ xét học bạ THPT, tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm TB môn Toán lớp 12 từ 6.0 trở lên, ưu tiên điểm thi Đại học trên 10 điểm.
Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.
Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ để nhận ưu đãi “HỌC THẬT LÀM THẬT – KHÔNG LO HỌC PHÍ” dành cho các thí sinh có nguyện vọng nhập học sớm tại Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT.


 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn