Trận Bóng Đá Giao Hữu của Sinh Viên BTEC FPT và Sinh Viên ĐH Sài Gòn

15:08 05/10/2017

Tục ngữ có câu "Tinh thần minh mẫn thường nằm trong cơ thể cường tráng". Con người không chỉ liên tục mở mang trí tuệ đầu óc mà còn cần phải rèn luyện sức khỏe. Khỏe mạnh là điều quan trọng để đạt được bất cứ điều mong mỏi nào.
Hiểu được điều đó, các bạn sinh viên không chỉ học tập miệt mài mà các bạn Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT còn năng động tích cực tham gia các hoạt động. Ngày 4/10 đã diễn ra trận giao hữu bóng đá của các bạn sinh viên trong CLB Thể Thao BTEC FPT với các sinh viên trường ĐH Sài Gòn.
Screen Shot 2017 10 04 at 17.52.00
Tiếng còi xuất phát bắt đầu vang lên lúc 7h15 tại sân Học viện Cán bộ quận Bình Thạnh, hai đội bóng bắt đầu một cách hăng hái. So với ngoại hình, các bạn sinh viên Cao đẳng BTEC FPT có phần "lép vế" nhiều hơn nhưng tinh thần chiến đấu của các bạn rất quyết liệt.
IMG 2436 e1507187820193
Trận đấu diễn ra trong 2 hiệp, kéo dài đến 8h30 cùng ngày. Với sự chiến đấu hết mình trên tinh thần vui khỏe là chính, mỗi đội đều đem hết khả năng để tranh giành bóng. Kết quả chung cuộc, đội thắng nghiêng về trường bạn.
IMG 2407 e1507190863567
Trên tinh thần cạnh tranh công bằng, chiến đấu vui vẻ, đồng đội đoàn kết, tất cả mọi thành viên tham gia buổi đấu giao hữu hôm nay đều để lại cho nhau một một kí ức tuyệt vời.


Cao đẳng Anh Quốc BTEC – FPT chỉ xét học bạ THPT, tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm TB môn Toán lớp 12 từ 6.0 trở lên, ưu tiên điểm thi Đại học trên 10 điểm.”
Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.
Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ để nhận ưu đãi “HỌC THẬT LÀM THẬT – KHÔNG LO HỌC PHÍ” dành cho các thí sinh có nguyện vọng nhập học sớm tại Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT.


 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn