Khoảnh khắc OPEN DAY Cao Đẳng Quốc Tế BTEC Hồ Chí Minh 5.8 - Ấn tượng mãi

18:14 05/08/2017

Hôm nay, Cao Đẳng Quốc Tế BTEC Hồ Chí Minh, địa chỉ 275 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh đã diễn ra ngày OPEN DAY sôi động, vui vẻ. Tham gia ngày hội có những bạn Tân sinh viên, phụ huynh và những bạn có mong muốn tìm hiểu thông tin về Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.
Một số bạn đến từ rất sớm và được nghe sự chia sẻ nhiệt tình từ Cô Ngọc Anh - Trưởng phòng đào tạo của trường.
1
Trong ngày hội hôm nay, các bạn Tân sinh viên cũng như các phụ huynh được trò chuyện trực tiếp cùng Cô Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Cao đẳng BTEC. Những băn khoăn, thắc mắc của các bạn về trường học, cách học và việc làm sau khi ra trường đều được chị giải đáp cặn kẽ.
2
Một bạn sinh viên xin được phép giấu tên tham dự ngày hội chia sẻ: " Em thấy mình đã hiểu rõ ràng hơn về con đường trong 2 năm học sắp tới, cũng như em cũng đã có những dự định lóe lên trong đầu. Hôm nay là một ngày rất quan trọng với em! Thật vui khi được là sinh viên trường mình (Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT), trong những ngày tới em sẽ học tập thật tốt để hoàn thành ước mơ của mình"
4
Sau buổi chia sẻ thông tin đầy bổ ích, các bạn cùng các anh chị Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT Hồ Chí Minh vui tưng bừng với những món quà cực kỳ cute đã được chuẩn bị từ trước. Đó là những chiếc ly in logo Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT và cặp vé xem phim. Sự sôi nổi của hội trường có những nụ cười tươi hết cỡ của các bạn.
7
Bên cạnh những thông tin, những món quà, các bạn Tân sinh viên còn được tạo cơ hội làm quen, giao lưu với bạn cùng lớp, cùng khóa. Bước chân đầu bỡ ngỡ khi là Tân sinh viên đã trở nên dạn dĩ hơn, hứa hẹn những sự trưởng thành khác.
8 9
Ngoài những thông tin thiết thực về việc học, việc làm, nhà trọ thì những món quà của Trường tặng các bạn như những sự quan tâm nho nhỏ, những chia sẻ chân tình. Mong chúc các bạn luôn học thật tốt và kiên trì theo đuổi ước mơ của bản thân.
 


Cao đẳng Anh Quốc BTEC – FPT chỉ xét học bạ THPT, tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm TB môn Toán lớp 12 từ 6.0 trở lên, ưu tiên điểm thi Đại học trên 10 điểm.”
Xét tuyển gồm 3 chuyên ngành:

Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.
Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ để nhận ưu đãi “Học kỳ 0 đồng” trị giá 12.900.000 đồng và tặng Laptop 6.000.000 đồng ngay khi đăng ký nhập học.


 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn