WORKSHOP: CREATE APP WITH XAMARIN NGÀY 24/9/2017

13:37 24/09/2017

Sáng nay, tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, diễn ra buổi workshop Sáng tạo ứng dụng di động đa nền tảng với Xamarin do anh Nguyễn Trung Đăng Khương, một chuyên gia đến từ Microsoft giới thiệu.
3
Các bạn sinh viên đến tham dự workshop đa số theo học ngành Công Nghệ Thông Tin từ các trường đại học, có mong muốn tìm hiểu sâu rộng hơn về lĩnh vực học.
8
XAMARIN là hãng phần mềm lập trình di động viết trên ngôn ngữ C# với hơn 500,000 lập trình viên đang sử dụng để viết các ứng dụng chạy trên Mac, Android và đến 11/2013 Microsoft đã mua lại và tích hợp chạy trên môi trường Windows 8.
Tham gia buổi workshop, các bạn có cái nhìn tổng quan về sự phát triển của Xamarin và các ứng dụng của nó.
1
Tham dự buổi workshop, các sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về sự phát triển của công nghệ, đồng thời được trực tiếp hướng dẫn lập trình đơn giản nhất.
Bạn Tân - Một sinh viên tham dự buổi workshop đã chia sẻ: " Em cảm thấy buổi workshop này rất có ích, nó giúp em nhận ra được nhiều điều về sự phát triển. Trong lúc chia sẻ, anh Khương có gợi ý rất nhiều link website hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT như chúng em. Cảm ơn Cao đẳng FPT BTEC đã tạo điều kiện cho em tham gia buổi này. Nếu có những buổi tương tự như thế này lần sau, em nhất định tham dự tiếp."
Untitled design 1

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi workshop: Create app with xamarin:

WORKSHOP: CREATE APP WITH XAMARIN

 

Cao đẳng Anh Quốc BTEC – FPT chỉ xét học bạ THPT, tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm TB môn Toán lớp 12 từ 6.0 trở lên, ưu tiên điểm thi Đại học trên 10 điểm.”
Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.
Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ để nhận ưu đãi “HỌC THẬT LÀM THẬT – KHÔNG LO HỌC PHÍ” dành cho các thí sinh có nguyện vọng nhập học sớm tại Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT.


 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn