Team building CLB Tiếng Anh FPT BTEC Ngày 10/09/2017

Với mong muốn cùng nhau tiến bộ, tự tin hơn với Tiếng Anh, thành viên CLB Tiếng Anh tìm nhiều cách khác nhau để tất cả mọi thành viên tiếp thu môn ngoại ngữ này một cách dễ dàng. Và sáng chủ nhật (10/9), các thành viên CLB Tiếng Anh của trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cùng học Tiếng Anh qua các trò chơi năng động ngoài trời tại Công viên Lê Thị Riêng.

Sau khởi động với các điệu nhạc sáng tạo độc đáo chỉ có riêng của các bạn, mỗi đội tham gia bắt đầu các trò chơi thi đấu hết sức háo hức.

Một trò chơi khi quản trò yêu cầu các thành viên dùng tất cả những gì mình có để nối dây dài, đội nào nối dài nhất đội đó thắng. Trong cái khó ló cái không, các bạn không chỉ sử dụng dây buộc giày, dây nịt mà còn sử dụng tất cả tiền có trong ví, thậm chí các bạn sử dụng vé xe buýt tách nhỏ ra để tăng độ dài của dây nối .


Không chỉ thể hiện sự thông minh, các thành viên tham gia còn thể hiện được tinh thần đồng đội khi tham gia một trò chơi khác mà tất cả các thành viên được yêu cầu đứng vững trong tờ giấy A4.

Tăng cường sự hợp tác đồng đội qua các trò “Cô Tấm ngày xưa” của BTC CLB Tiếng Anh. Cùng điểm qua thêm một số hình ảnh khác trong buổi sáng chủ nhật đầy hứng khởi của các bạn trẻ CLB Tiếng Anh FPT BTEC.

 

Câu lạc bộ Tiếng Anh không chỉ giúp các thành viên tăng cường khả năng Anh ngữ mà còn giúp tất cả các bạn có những hoạt động đáng nhớ thời sinh viên. Chơi mà học là một trong những mong muốn của BTC câu lạc bộ, qua buổi sinh hoạt hôm nay, hẳn các bạn đã biết thêm rất nhiều từ mới qua các cụm từ truyền tin, qua các gợi ý trò chơi để thực hiện nhiệm vụ.

Là sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, các bạn sẽ được học qua các trải nghiệm thực tế, qua những bài tập thực hành chứ không đơn thuần là ngồi trên lớp nhồi nhét kiến thức nữa! Kết thúc buổi sinh hoạt đáng nhớ là hình ảnh các bạn sinh viên đầy tính lăn xả, thể hiện sự năng động, tích cực của bản thân.


Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn