[HALLOWEEN PARTY] – Sinh viên FPT BTEC sôi động cùng “Fright Night 2017”

15:39 31/10/2017

Tối qua (30/10/2017), Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT HCM phối hợp với FPT BTEC và FPT Shop đã mang tới cho Sinh viên FPT BTEC, FPT Arena, FPT Aptech, FPT Jetking cơ hội thỏa sức vui chơi, bùng nổ cảm xúc với lễ hội Halloween – “Fright Night 2017” được tổ chức tại Vuvuzela Beer Club (Lầu R – Zen Plaza), 54-56 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM.
1

Ban nhạc tập luyện kĩ lưỡng trước khi đêm hội “Fright Night 2017” bắt đầu

Lễ Halloween hay lễ hội hóa trang là một lễ hội truyền thống diễn ra ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ, được tổ chức vào đêm ngày cuối cùng của tháng 10 dương lịch hàng năm. Hiện nay, lễ Halloween đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết về nguồn gốc và ý nghĩa của lễ hội này. Chính vì thế, “bữa tiệc” Halloween hàng năm được xem như một sân chơi “máu lửa” mà Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT dành cho sinh viên FPT BTEC, FPT Arena, FPT Aptech, FPT Jetking với mong muốn giúp các bạn thư giãn sau khoảng thời gian học tập cũng như có cơ hội tìm hiểu về văn hoá của các nước trên thế giới.
Để hoà mình vào không khí lễ hội Halloween với chủ đề “Fright Night 2017”, rất nhiều bạn sinh viên đã đến rất sớm để check-in và đặt hàng hoá trang tại gian hàng “Xấu ngỡ ngàng”.
2

Các bạn sinh viên check-in và được hướng dẫn nhận thức ăn và nước uống

3

Các bạn sinh viên check-in và được hướng dẫn nhận thức ăn và nước uống

4
5

Hóa trang biến hình kinh dị để hòa nhập vào không khí ma quỷ tại “Fright Night 2017”.

Vào lúc 19h, bước vào không gian lễ hội “Fright Night 2017”, tiết mục mở màn làm nóng không khí đã khiến các bạn sinh viên đi từ thích thú đến sợ hãi thực sự – đúng chất của một đêm “ma quỷ” vây quanh.
6
Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ các Quán Quân, Á Quân FAI Idol 2015, 2016, 2017.
7
Theo chia sẻ của một Tân sinh viên: “Lần đầu tiên em được tham gia một lễ hội Halloween hoành tráng và vui như vậy. Thấy ai cũng hoá trang, nhìn hơi ghê ghê nhưng rất thú vị. Chắc chắn năm sau em sẽ rủ thêm nhiều bạn bè để cùng tham gia những chương trình như thế này nữa”.
8
Với tính chất của một lễ hội dành cho sinh viên thì Ban tổ chức cũng mang đến các trò chơi rất “trẻ” và rất “độc”. Hàng loạt cục sạc dự phòng từ nhà tài trợ FPT Shop cũng đã được trao cho những người chiến thắng.
9
Phần cuối chương trình, Ban tổ chức dành cho các bạn sinh viên khoảng thời gian giao lưu, vui chơi cùng những người bạn đã quen, mới quen của mình trên nền nhạc là những bản phối mê hoặc từ những bàn tay “phù thuỷ âm nhạc” của các DJ.
10
Tóm lại, từ sôi động, cuồng nhiệt đến ma mị, rùng rợn, các bạn sinh viên FPT BTEC, FPT Arena, FPT Aptech, FPT Jetking đã có một “đại tiệc” Halloween – “Fright Night 2017” với nhiều cảm xúc trọn vẹn. Hi vọng rằng “Mọi người cùng nhau đấu tranh vì một thế giới không còn tội lỗi” sẽ là thông điệp ý nghĩa mà Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT mang đến cho các bạn sinh viên sau đêm hội “bùng cháy” này.
11
Một số khoảnh khắc ấn tượng trong đêm hội Halloween – “Fright Night 2017”:

1 1 3 1 4 1 5 1 6 1

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn