GÓC NHÌN THÚ VỊ CỦA SINH VIÊN BTEC FPT HÀ NỘI QUA TALKSHOW “CƠ HỘI NÀO CHO NGÀNH LOGISTICS TRONG BÌNH THƯỜNG MỚI”

9:45 24/04/2023

Ngành Logistics hiện nay đang trở thành một trong những ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Do đó, đây được xem là ngành học hot, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Để giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn cảnh và định hướng rõ ràng hơn về ngành. Vừa qua (21/04), Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội đã tổ chức Talkshow mang tên “Cơ hội nào cho ngành Logistics trong bình thường mới”.

Đại dịch Covid-19 qua đi, guồng quay của thế giới lại được phục hồi & phát triển. Theo dự đoán của các chuyên gia, Logistics đã và đang trở thành một trong những ngành xu hướng mở ra rất nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Sự kiện đã thu hút tham gia của các bạn sinh viên BTEC FPT, không chỉ riêng chuyên ngành Logistics mà còn cả các chuyên ngành khác. 

👉 Xem thêm: Ngành logistics học trường nào tốt, học phí rẻ?
👉 Xem thêm: Logistic và quản lý chuỗi cung ứng học gì? Ra làm gì?
👉 Xem thêm: Ngành Logistics thi khối nào? Điểm chuẩn bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào?
👉 Xem thêm: Ngành logistics ra làm gì? mức lương ra sao? 

MEF4031

Buổi Talkshow có sự tham gia của một diễn giả khách mời vô cùng đặc biệt: chị Nguyễn Thanh Ngọc - Trưởng phòng xuất nhập khẩu Công ty CP VPF Toàn Cầu. Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại quốc tế, diễn giả đã đem đến cho các bạn sinh viên rất nhiều kiến thức bổ ích.

Banner TNNN2 1

Diễn giả: chị Nguyễn Thanh Ngọc - Trưởng phòng xuất nhập khẩu Công ty CP VPF Toàn Cầu
Diễn giả: chị Nguyễn Thanh Ngọc - Trưởng phòng xuất nhập khẩu Công ty CP VPF Toàn Cầu

Mở đầu buổi Talkshow, các bạn sinh viên được phân tích để nắm được tổng quan các kiến thức về ngành Logistics & Chuỗi cung ứng. Những khái niệm về Logistics/ Chuỗi cung ứng/ Xuất nhập khẩu được diễn giả giải thích một cách ngắn gọn, dễ hiểu để làm tiền đề cho việc phân tích và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

DSC4087

 

Tiếp nối buổi Talkshow, diễn giả đề cập đến vấn đề mà rất nhiều các bạn sinh viên đang quan tâm: Thực trạng ngành Logistic trước, trong và sau Đại dịch Covid 19. Rất nhiều case study thực tế của các doanh nghiệp được phân tích để thấy rõ sức ảnh hưởng của việc đứt gãy Chuỗi cung ứng trong quá trình Khởi phát Covid 19, cũng như giai đoạn thích ứng và tái mở cửa sau này.

banner hoc bong 1

DSC4101

 

Nội dung nhận được nhiều sự quan tâm nhất buổi Talkshow chính là các cơ hội cho ngành Logistics trong giai đoạn “Bình thường mới”. Với kinh nghiệm 9 năm làm nghề, chị Nguyễn Thanh Ngọc đã cung cấp cho các bạn sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm trong ngành Logistics. Không những vậy, chị còn chia sẻ rất nhiều tips để các bạn sinh viên có thể nâng cao kĩ năng, phát huy thế mạnh của bản thân & ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

 

DSC4068

 

MEF4021

 

MEF3962

 

Các bạn sinh viên đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho việc phát triển bản thân & tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành Logistics. Rất nhiều câu hỏi thú vị đặt ra và được giải đáp tận tình. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn được diễn giả chia sẻ cho rất nhiều những kiến thức và nguồn tài liệu để tự học, giúp các bạn cọ xát sớm hơn với những công việc thực tế của ngành

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn