XÉT HỌC BẠ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH - CƠ HỘI "VÀNG" CHO SĨ TỬ

10:41 27/05/2022

Xét tuyển học bạ đang trở thành xu hướng, cùng với đó là “vị thế vàng” của ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế trong thời đại 4.0 khiến cho nhu cầu xét tuyển ngành này tăng vọt. Hãy khám phá lý do tại sao GENZ lại chọn xét học bạ ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại BTEC FPT nhé!

Tại sao xét tuyển học bạ ngày càng “lên ngôi” 

Tâm lý thoải mái trước thềm “vượt vũ môn”

Ưu điểm dễ thấy nhất của phương thức xét tuyển này đó chính là giảm bớt áp lực thi cử cho các bạn học sinh. Về cơ bản, trúng tuyển bằng học bạ hay điểm thi THPT đều có giá trị như nhau. Điểm khác biệt duy nhất là xét tuyển bằng học bạ hoàn toàn không bị chi phối bởi việc chọn môn thi THPT. 

👉 Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh học trường nào? Top 8 trường tốt nhất
👉 Xem thêm: Quản trị kinh doanh là gì? Có nên học không?
👉 Xem thêm: Quản trị kinh doanh quốc tế là gì? Ra trường làm gì?
👉 Xem thêm: Học ngành quản trị kinh doanh ra làm gì? lương bao nhiêu 

Tránh được những rủi ro

Biến động về điểm chuẩn là một trong những rủi ro mà phần lớn các sĩ tử 2k5 đã gặp phải trong kỳ thi THPT 2021. Ẩn số bất ngờ này khiến xảy ra trường hợp “dở khóc dở cười” là 61 thí sinh đạt 29,5 điểm trở lên vẫn không đỗ nguyện vọng nào.

Điều này đã “vô tình” khiến 61 thí sinh đạt 29,5 điểm bỗng dưng “trắng tay” ước mơ vào trường mà mình khao khát. Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, có 130 thí sinh có điểm xét tuyển từ 29,5 (thang điểm 30) trở lên trượt nguyện vọng 1. Trong đó, 69 bạn đã đỗ nguyện vọng khác, còn lại 61 bạn không đỗ nguyện vọng nào.

Hay như trường hợp các bạn sở hữu lực học tốt nhưng kết quả thi lại không như ý do vấp phải những yếu tố khách quan như tâm lý, sức khỏe... Lúc này, xét tuyển bằng điểm học bạ sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Banner TNNN2 1

Nắm bắt đúng cơ hội - chọn đúng thời điểm

Với số lượng thí sinh đăng kí thi THPT Quốc gia 2023 đông đảo, lên đến hơn 1 triệu thí sinh như năm nay. Sự cạnh tranh là vô cùng  khốc liệt bởi số lượng chỉ tiêu có hạn. Do đó việc xét tuyển học bạ sẽ giúp các bạn giữ được chỉ tiêu cho bản thân, nắm chắc cơ hội học tập tại ngôi trường mình mơ ước.

Untitled design 2 2
Xét học bạ là một trong những hình thức đánh giá đầu vào được nhiều trường áp dụng để giảm áp lực cho sĩ tử

Quản trị Kinh doanh Quốc tế - Xu hướng thời đại số

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, sự giao lưu thương mại quốc tế đang dần trở thành xu hướng. Chính vì vậy các doanh nghiệp để phát triển đều cần phải có sự liên kết, hợp tác với các công ty đa quốc gia. Do vậy ngành quản trị kinh doanh quốc tế lên ngôi, đặc biệt trong thời kỳ “toàn cầu hóa” như hiện nay.

Tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, Quản trị Kinh doanh Quốc tế là một trong những ngành “mũi nhọn” của nhà trường. Với giáo trình được nhập khẩu 100% Anh Quốc cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

3 lý do nên xét tuyển ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế tại BTEC FPT.

Cơ hội nhận học bổng và học tập trong môi trường quốc tế

Hiện nay BTEC FPT đang triển khai chính sách học bổng đặc biệt cho các thí sinh trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ. Nhà trường đã tung ra 839 suất học bổng  với tổng giá trị lên tới 15,3 TỶ bao gồm các mức: -10%, -20%, -30%, -50%, -70% Thời gian: Áp dụng từ ngày 1/1/2022 đến ngày 15/12/2022 hoặc khi hết số lượng học bổng tùy theo điều kiện nào đến trước. SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG CÓ HẠN. Áp dụng cho thí sinh nhập học sớm từ 1/1/2022 đến 15/12/2022 hoặc khi hết số lượng học bổng tùy theo điều kiện nào đến trước. Thí sinh nhập học sớm sẽ nhận học bổng 10%. Với môi trường quốc tế năng động, hiện đại, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập và trải nghiệm một  “nước Anh thu nhỏ” ngay tại Việt Nam. 

Book bao

Triết lý “Giáo dục theo định hướng thực hành”

Với chương trình đào tạo thực tiễn, sinh viên được thường xuyên tiếp xúc và làm việc thực tế với các tập đoàn lớn để hiểu hơn về quy trình vận hành, quản lý của doanh nghiệp. Hơn nữa, chương trình giảng dạy được nhập khẩu từ Anh Quốc cùng môi trường quốc tế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn muốn theo đuổi ngành quản trị kinh doanh.

Giáo trình liên tục cập nhật hàng năm

Tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, giáo trình sẽ được cập nhật liên tục vào tháng 9 hàng năm để phù hợp với nhu cầu giảng dạy và những sự biến đổi của nền kinh tế toàn cầu. Do đó, sinh viên BTEC FPT sẽ là những người tiên phong, cập nhật những xu hướng mới nhất của thế giới. Ngoài hệ thống phòng học hiện đại, kho tài nguyên đa dạng như: thư viện điện tử, hệ thống tiện ích tích hợp..., phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu chuyên sâu của sinh viên.

Untitled design 3 2
Học ngành Quản trị Kinh doanh tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, sinh viên nắm chắc cơ hội mở rộng việc làm trong tương lai

Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển và không lãng phí thời gian, các thí sinh nên hiểu rõ kết quả học tập THPT của mình và nghề nghiệp mà mình muốn theo đuổi trong tương lai để có thể xét tuyển học bạ một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là một gợi ý cho các sĩ tử về xu hướng xét học bạ ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại một ngôi trường Cao đẳng HOT nhất hiện nay. Chúc các bạn thí sinh sẽ thành công “vượt vũ môn” trong kì thi THPT Quốc gia năm nay.

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm – Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing – Quản Trị Kinh Doanh – Logistic
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế: Thiết kế đồ họa – Thiết kế nội thất

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tạihttps://btec.fpt.edu.vn/r/7e

——————
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn