Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp khóa 4 ngành quản trị kinh doanh - khép lại chặng đường cũ, mở ra chặng đường mới

11:44 05/05/2023

Vào sáng ngày 27/04/2023 các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đã hoàn thành buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp thành công, khép lại chặng đường sinh viên mở ra cánh cửa tương lai mới.  

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hồi hộp của cả thầy và trò ngành Quản trị kinh doanh tại hội trường Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng. Từ kết tinh kiến thức đến kết quả học tập đạt được trong những năm tháng theo học tại BTEC FPT đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong con đường học vấn của các bạn sinh viên. 

Tại hội trường, mỗi sinh viên đều tràn đầy năng lượng và tự tin, sẵn sàng chờ đợi đến phần bảo vệ dự án của mình được bước lên trước hội đồng thi. Nơi đánh giá năng lực của bản thân về kiến thức, kỹ năng chuyên ngành mà các bạn đã đúc kết được từ những giờ học trên lớp, trải nghiệm thực tế qua từng buổi tham quan doanh nghiệp. 

Trong mỗi bạn sinh viên khi đến phần bảo vệ dự án, các bạn đã luôn thể hiện hết khả năng thuyết trình trước đám đông. Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng và sự tự tin đã giúp các bạn hoàn thành tốt bài dự án, trả lời xuất sắc các câu hỏi từ hội đồng chấm thi, nâng cao tính chất xử lý tình huống của bản thân. 

👉 Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh học trường nào? Top 8 trường tốt nhất
👉 Xem thêm: Quản trị kinh doanh là gì? Có nên học không?
👉 Xem thêm: Quản trị kinh doanh quốc tế là gì? Ra trường làm gì?
👉 Xem thêm: Học ngành quản trị kinh doanh ra làm gì? lương bao nhiêu

NPT00197 2 scaled

Hội đồng chấm thi bao gồm: Thầy Nguyễn Thành Long  và Cô Lê Thị Thùy Linh: Giảng viên bộ môn Quản trị kinh doanh; Anh Trần Đức Nghĩa - Giám đốc NSN Media. Tham dự buổi lễ bảo vệ còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, người thân và bạn bè để chúc mừng cho các bạn sinh viên. 

Banner TNNN2 1

NPT00114 scaled

Với chủ đề xây dựng chiến lược và triển khai một chiến dịch Marketing để đổi mới, mở rộng thị trường, tăng doanh số cho doanh nghiệp. Trải qua khoảng thời gian tham khảo, họp nhóm để lên được ý tưởng và kế hoạch các bạn sinh viên đã tạo ra một dự án mang một luồng gió mới cho doanh nghiệp. 

NPT00281 scaled

 

Kết quả thuyết trình trước hội đồn vô cùng thành công. Các bạn đã trau chuốt cho từng chi tiết hình ảnh, thu thập dữ liệu, tìm hiểu sâu mỗi góc nhìn khác nhau. Đưa ra những dẫn chứng thực tế, cập nhật và khai thác một cách triệt để thông tin trên các nền tảng xã hội phổ biến nhất như Tik Tok hay Facebook. Các dự án ngành Quản trị kinh doanh khóa 4 mang màu sắc riêng bao gồm: Ladysfit - Tiếp bước hạnh phúc, Skyline - Nền tảng phát triển tương lai, Equinox: “Linh hoạt, khỏe mạnh với Pilates”, Cơm gà gia vĩnh: “Vị ngon đậm chất Đà Thành”, Highlands: “Định nghĩa lại bản thân qua vật dụng cá nhân bằng ly Tumbler”

 

NPT00267 1 scaled

Anh Trần Đức Nghĩa - đại diện phía doanh nghiệp NSN Media có chia sẻ: “Sau khi buổi lễ bảo vệ dự án của các bạn sinh viên BTEC FPT diễn ra thành công thì anh có đánh giá về góc nhìn rất tốt về Marketing hoặc về kinh doanh, các bạn đã có sự chuẩn bị, trình bày kế hoạch Marketing rất cụ thể và chi tiết. Từ khả năng lên ý tưởng đến khâu trình bày và thực thi. Anh cảm thấy rất đảm bảo về chất lượng đầu ra cho các bạn. Cuối cùng đối với mình những làn sóng mới, sức trẻ hay cả về kiến thức chuyên môn, sự chuyên nghiệp và cho dù là ở các doanh nghiệp Đà Nẵng nói riêng, doanh nghiệp trên toàn quốc nói chung. Các bạn cũng sẽ chứng minh được năng lực của bản thân, thay đổi góc nhìn đối với giới trẻ. Anh hy vọng rằng tại Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng sẽ có những khóa đào tạo bổ ích hơn để các bạn sinh viên có thể hoàn thiện bản thân hơn trước khi ra trường đi làm”. 

banner hoc bong 1

Ngô Mỹ Thu - sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ cảm xúc: “Sau khi sau khi hoàn thành lễ bảo vệ dự án cảm giác đầu tiên trong em rất vui vì kết quả mà em đã được đền đáp trong suốt quãng thời gian nỗ lực chuẩn bị trước đó. Ngoài ra em còn được nhận những đóng góp tích cực đến từ thầy cô. Bên cạnh em cũng có cảm xúc buồn xen lẫn vì sau hôm nay quãng thời gian sinh viên của em cũng đã chính thức khép lại. Em cũng hi vọng rằng những khóa sau này cũng được thầy cô dìu dắt hoàn thành chương trình học tốt như khóa chúng em".

Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành buổi lễ. Hy vọng với tất cả những kiến thức cũng như lời nhận xét từ thầy cô, các bạn đã có thể đúc kết được những kinh nghiệm quý báu để tiếp tục hoàn thành thử thách lớn hơn. 

NPT00440 scaled

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn