Mách bạn 5 điều "xịn sò" khối công nghệ thông tin BTEC FPT

16:05 13/05/2020

Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT là một trong những ngôi trường đào tạo khối công nghệ thông tin quốc tế chất lượng, sinh viên sau khi ra trường hầu hết đều đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng; có thu nhập tương đối cao. 5 điều “xịn sò” dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về khối công nghệ thông tin tại BTEC FPT.

cntt btec 1
Ngành công nghệ thông tin luôn là ngành hot trong thời đại 4.0.

1. Chương trình học ngành công nghệ thông tin chuẩn quốc tế trong thời gian ngắn 

Chương trình học khối công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại BTEC FPT chỉ kéo dài trong khoảng 2 năm, trong khi nhiều hệ đào tạo khác kéo dài 4 - 5 năm. Một năm, sinh viên học 3 kỳ thay vì 2 kỳ như các trường công lập; rút ngắn thời gian đến tối đa nhưng vẫn đảm bảo đào tạo đầy đủ các bộ môn quan trọng. Khối công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm quốc tế tại BTEC FPT gồm hai ngành kỹ thuật phần mềmData analyst

Theo học khối ngành công nghệ thông tin, sinh viên không phải đối mặt với các môn đại cương… vốn nổi danh là “cơn ác mộng” của sinh viên các trường đại học công lập. Chỉ thật sự tập trung vào các môn chuyên ngành, thực hiện các dự án thực tế giúp củng cố kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng, kinh nghiệm có ích cho việc đi làm sau khi ra trường. Chương trình đào tạo khối Công nghệ thông tin (CNTT), chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng và các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào giảng dạy giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất những xu thế công nghệ mới trên toàn cầu. Ngoài ra, nhờ sự hợp tác giữa Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và Viện nghiên cứu Công nghệ FPT (FTRI), sinh viên sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan tới công nghệ, đào tạo và tham gia vào các dự án liên quan tới AI như lập trình và nghiên cứu Robot.

Chương trình học khối ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại BTEC FPT có thể tương đối “căng” vì giáo trình 100% bằng tiếng Anh. Tuy vậy, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm với sự hướng dẫn nhiệt tình, phương pháp giảng dạy song ngữ của giảng viên; dễ dàng hiểu kiến thức và hòa nhập với môi trường học tập chuẩn quốc tế tại đây. Thời gian học tập ngắn nhưng đáp ứng đầy đủ CHẤT và LƯỢNG, giúp sinh viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp tại các doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia. 

👉 Xem thêm: Ngành công nghệ thông tin học trường nào tốt?
👉 Xem thêm: Công nghệ thông tin học khối nào? Học những gì?
👉 Xem thêm: Ngành công nghệ thông tin và những sự thật thú vị
👉 Xem thêm: Mức lương ngành công nghệ thông tin là bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Học công nghệ thông tin ra làm gì? Lương bao nhiêu
👉 Xem thêm: Con gái có nên học ngành công nghệ thông tin hay không?
👉 Xem thêm: Học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất TP.HCM?

2. Hệ thống môn học ngành công nghệ thông tin được sắp xếp một cách logic

Ngành công nghệ thông tin là ngành có sự phát triển đa dạng với tốc độ cao. Hệ thống các môn học của ngành cũng đòi hỏi sự đa dạng không kém. Chính vì vậy, chương trình học ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm ngay từ học kỳ đầu tiên đã đào tạo môn chuyên ngành, đặt nền tảng vững chắc cho sinh viên. Các môn chuyên ngành tiếp theo đó sẽ xây đắp kiến thức theo chiều sâu lẫn chiều rộng. 

cntt btec 3
Học khối công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại BTEC FPT, sinh viên sẽ được trang bị lộ trình học logic.

Thay vì có các kỳ thi cuối kỳ, sinh viên sẽ được thực hiện các dự án thực tế; chủ đề dự án là các vấn đề đang diễn ra tại doanh nghiệp lớn nhỏ. Thông qua quá trình thực hiện dự án, sinh viên tích lũy kinh nghiệm, ứng dụng kiến thức được học vào thực tế một cách hiệu quả nhất. 
Xen lẫn với quá trình học là các chuyến tham quan, giao lưu doanh nghiệp; tạo điều kiện cho sinh viên mở mang tầm mắt, được lắng nghe chia sẻ từ những người thành công. Chính sự sắp xếp logic các môn học, độ nhạy bén cập nhật thông tin kiến thức mới của giảng viên đã giúp cho sinh viên ngành công nghệ thông tin vững kiến thức chuyên môn, giỏi ngoại ngữ, kỹ năng mềm tốt; sau khi ra trường dễ dàng tìm được công việc với mức lương tương đối cao. 

Banner TNNN2 1

3. Bằng cấp ngành công nghệ thông tin có giá trị toàn cầu

BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Pearson . BTEC FPT được cấp phép đào tạo và công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC quốc tế chính quy tại Việt Nam do tổ chức Pearson(Anh Quốc) cấp bằng. 

Sau khi tốt nghiệp BTEC FPT, sinh viên sẽ được nhận bằng cao đẳng quốc tế Anh Quốc (BTEC) và chỉ cần học thêm 1 năm chuyển tiếp theo mô hình TopUp – hệ thống chuyển đổi Tín chỉ Châu Âu (ECTS) tại hơn 700 trường đại học trên thế giới để nhận bằng cử nhân trong nước và quốc tế. Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

Giáo trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế giúp phát triển toàn diện. Không chỉ phát triển kiến thức ngành nghề, kỹ năng cứng - mềm; mà còn rèn luyện ngoại ngữ, phong thái chuyên nghiệp dễ dàng hòa nhập môi trường quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật phần mềm BTEC FPT được nhà tuyển dụng từ các doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia săn đón. 

cntt btec 2

Bằng cấp khối công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại BTEC có giá trị toàn cầu. 

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Sinh viên học tại Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT được trang bị tốt nhất về cơ sở vật chất, phòng học lắp đặt trang thiết bị hiện đại, mỗi phòng đều có máy chiếu. Phòng máy tính hiện đại, hệ thống đường truyền wifi tốc độ cao, đảm bảo khả năng truy cập thông tin, việc học diễn ra thuận lợi.  

Phòng học được xây dựng bằng các lớp kính dày, trong suốt cùng với hệ thống ánh sáng trần nhà; tạo không gian rộng rãi sang trọng. Tất nhiên lớp học sẽ thiếu “xịn sò” nếu thiếu máy lạnh. Máy lạnh có ở mỗi phòng, đảm bảo tạo không khí thoải mái nhất cho người học. Ngoài ra, tại mỗi cơ sở BTEC đều có thư viện với hàng ngàn quyển sách, tài liệu giúp sinh viên có thể chủ động tìm hiểu, học tập nhiều hơn

5. Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin có hàng trăm cơ hội việc làm

Không chỉ có các buổi lên lớp học và thực hành, sinh viên ngành công nghệ thông tin còn được tham quan doanh nghiệp; có các buổi workshop, seminar giúp sinh viên mở mang kiến thức. Thông qua các chuyến đi thực tế, sinh viên có dịp đặt câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ từ các chủ doanh nghiệp, người thành công. 

Hơn thế nữa, nhờ các chuyến giao lưu mà sinh viên dễ dàng ghi điểm và trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng. Nhiều sinh viên khôi công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại BTEC trở thành nhân viên của tập đoàn FPT. Thậm chí có nhiều bạn ngay khi chưa tốt nghiệp đã tìm được công việc phù hợp công ty lớn. 

stao qtkd 4
Học khôi công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại BTEC FPT là cơ hội để bạn phát triển tương lai

Chính nhờ sự nhạy bén, khả năng tiếp thu thông qua các dự án thực tế, mỗi sinh viên BTEC FPT đều có được cho mình đầy đủ các tố chất của công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập. Lựa chọn học khối công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại BTEC FPT, bạn đã lựa chọn con đường tương lai tốt nhất cho mình. Lộ trình học luôn được tạo điều kiện tốt nhất, phần còn lại là sự nỗ lực của cá nhân mỗi người.  Hy vọng với những chia sẻ ngắn trên về khôi công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm khi học tại BTEC FPT, đã giúp các bạn có được những định hướng cụ thể trong việc chọn trường. Chọn đúng môi trường giáo dục tốt, bạn đã chọn đúng tương lai.
................................................................................................................................................

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn