Ngọt ngào lời tâm tình giữa mùa dịch cùng chương trình radio “ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI”

Điều Tôi Muốn Nói là chương trình radio được tổ chức với mong muốn làm nhịp cầu nối giữa các thành viên trong ngôi nhà lớn BTEC FPT trên toàn quốc, nhất là trong khoảng thời gian chúng ta xa nhau vì dịch bệnh covid-19. Chương trình được phát động chính thức vào ngày 17/3 vừa qua. 

Đối tượng tham gia là giảng viên, Cán bộ nhân viên, sinh viên trường Cao đẳng Quốc Tế BTEC FPT, gửi lời tâm sự khó lòng nói thành lời, nhắn nhủ trong những ngày không gặp nhau; mạnh dạn thể hiện tình cảm với tập thể lớp, những con người mình yêu mến. 

Ngay khi được tổ chức, đã có nhiều bạn sinh viên gửi lời tâm sự về cho chương trình. Với số lượng người tham gia tăng lên nhanh chóng, ban tổ chức vừa vui sướng vừa cố gắng hết mình để hoàn thành công việc, nhanh chóng truyền tải những lời nhắn của các bạn đến đúng người nhận. Với những lời chia sẻ gửi đích danh ai đó nhưng ngại ra mặt, bạn có thể yêu cầu ban tổ chức giấu tên. 

Thời gian phát sóng định kỳ vào mỗi chiều thứ sáu hàng tuần. Các bạn vẫn có thể tiếp tục gửi lời nhắn gửi theo link: http://bit.ly/BTEC-DieuToiMuonNoi đến hết ngày 24/4/2020 nhé. 

Video radio “ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI” – số đầu tiên

 


Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.