Công nghệ
thông tin
quốc tế

Chuyên gia công nghệ
kỷ nguyên 4.0
Hỗ trợ học phí từ Tập đoàn FPT
Chỉ từ 3,2 triệu đồng/tháng

Nộp hồ sơ xét tuyển

Giới thiệu chuyên ngành
công nghệ thông tin

Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng và các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào giảng dạy giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất những xu thế công nghệ mới trên toàn cầu. Ngoài ra, nhờ sự hợp tác giữa Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và Viện nghiên cứu Công nghệ FPT (FTRI), sinh viên sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan tới công nghệ, đào tạo và tham gia vào các dự án liên quan tới AI như lập trình và nghiên cứu Robot.

Ngành công nghệ thông tin sẽ phải học gì?

Nắm bắt được xu thế đó, chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng và các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào giảng dạy giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất những xu thế công nghệ mới trên toàn cầu. Ngoài ra, nhờ sự hợp tác giữa Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và Viện nghiên cứu Công nghệ FPT (FTRI), sinh viên sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan tới công nghệ, đào tạo và tham gia vào các dự án liên quan tới AI như lập trình và nghiên cứu Robot.

 • Thời gian học2 năm
 • Số học kỳ6 kỳ
 • Số tín chỉ240
Học kỳ Môn học
Kỳ 1 Programming
Networking
English TopNotch3 - Level 4
Microsoft Office(Word, Excel,PP)
PDP
Kỳ 2 Total hours of semester 1
Professional Practice
Database Design & Development
English Summit1 - Level 5
PDP
Kỳ 3 Security
Managing a Successful Computing Project
Software Development Life Cycle
Physical Education
PDP
Kỳ 4 Website Design & Development
Business Intelligence
Cloud computing
Introduction to Politics, Introduction to Laws
PDP
Kỳ 5 Data Structures & Algorithms
Advanced Programming
Internet of Things
Application Development
PDP
Kỳ 6 Computing Research Project
PDP
Military Education

Nên học công nghệ thông tin ngắn hạn hay chương trình BTEC 2 năm?

Sinh viên nên chọn học ngành công nghệ thông tin 2 năm tại BTEC bởi:

Được đào tạo bài bản về các kiến thức chuyên sâu, có tư duy nền tảng tốt hơn về công nghệ thông tin, dễ dàng nắm bắt xu hướng công nghệ tương lai

Có thời gian học thêm nhiều ngôn ngữ lập trình mới, định hướng trở thành chuyên gia công nghệ thông tin

Bằng cấp quốc tế chính quy được công nhận bởi nhiều quốc gia, các trường đại học và doanh nghiệp trên thế giới

Có cơ hội để học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới

Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được làm nhiều project lớn thực tế từ doanh nghiệp

Được thường xuyên tham gia các seminar, workshop chuyên ngành với các chuyên gia hàng đầu

Học ngành công nghệ thông tin tại
BTEC FPT như thế nào?

Đào tạo theo dự án

“Project - based training” hay “Đào tạo theo dự án” là phương pháp đào tạo tiên tiến dựa trên thực tiễn. Theo đó, sinh viên sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học dựa trên các case study thực tiễn. Sinh viên sẽ không phải tham gia các kì thi mà thay vào đó là thực hiện các bài Assignment.

Tham dự seminar,
workshop

Quá trình học tập chính là quá trình tìm tòi, học hỏi để giải quyết vấn đề. Phương pháp đào tạo theo dự án nhằm làm tăng tính trải nghiệm dựa trên mô phỏng thực tế, đẩy tính chủ động trong học tập và công việc của sinh viên lên mức cao nhất

Thực tập tại
doanh nghiệp

Khuyến khích sinh viên phát huy kỹ năng mềm cũng như khả năng xử lý tình huống thực tế từ doanh nghiệp. Đây cũng là phương pháp hạn chế sự may rủi và gian lận trong thi cử bởi năng lực của sinh viên sẽ được đánh giá thông qua cả quá trình học.

Cơ hội
chuyển tiếp

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (thuộc Tổ chức giáo dục FPT Education), có thể lựa chọn đi làm ngay sau khi ra trường hoặc tiếp tục hoàn thiện học vấn ở bậc cao hơn với hàng trăm trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada đón nhận sinh viên BTEC vào thẳng năm cuối

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Lập trình viên

Kỹ sư cầu nối

Kiểm thử phần mềm

Đảm bảo chất lượng phần mềm

Quản trị dự án

Nhà nghiên cứu về khoa học máy tính

Chuyên gia trong môi trường công nghiệp, dịch vụ về máy tính, CNTT…

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường BTEC FPT đem đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại và không gian giải trí tiện nghi, từ các phòng học được trang bị công nghệ tối tân tới các không gian đặc biệt như studio, phòng đa chức năng, khu học tập và thư viện mở.

Trở thành sinh viên BTEC FPT
có gì thú vị?

Trở thành sinh viên BTEC FPT, bạn sẽ là một phần của thành viên của tổ chức giáo dục FPT. Hàng năm, trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và tổ chức giáo dục FPT có hàng trăm sự kiện sôi động và mới lạ dành riêng cho cộng đồng sinh viên.

Câu lạc bộ sinh viên

Câu lạc bộ sinh viên là một trong những “đặc sản” của trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Đây thực sự là nơi để các bạn được gặp gỡ bạn bè có cùng sở thích và tận hưởng cuộc sống sinh viên đầy sắc màu. Nhà trường luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để tạo các câu lạc bộ trở thành môi trường tốt nhất giúp sinh viên phát huy tối đa sở trường, rèn luyện kĩ năng và phát triển bản thân

CLB Tiếng Anh

CLB Âm nhạc

CLB Vovinam

CLB Vẽ

CLB Truyền thông & Sự kiện

CLB Nhảy

Cảm nhận của sinh viên và nhà tuyển dụng

“Tôi thấy lựa chọn cho con học tại Cao đẳng Quốc tế là vô cùng đúng đắn. Sau hai tháng học tập tại đây, con chỉ nói với tôi rằng BTEC FPT chính là môi trường mà con muốn theo học. Nhìn thấy con học tập và trưởng thành hơn ở đây, tôi rất cảm ơn nhà trường cùng các thầy cô đã nâng đỡ con đúng cách, để con sống đúng với đam mê của mình”

Phụ huynh bạn Lê Viết Bình An

Sinh viên K2 chuyên ngành Công nghệ thông tin

“Sau khi em chuyển đến Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, mong muốn của em về một môi trường cởi mở và được khẳng định mình được đáp ứng khá đầy đủ, nhất là em có thể tự do khám phá mình mà không phải chạy theo điểm số.”

Bạn Đỗ Hồng Sơn

Sinh viên K2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh

"Ở BTEC FPT, chúng em được rèn luyện cả về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, do vậy khi tiếp xúc với môi trường làm việc ở bên ngoài em cảm thấy rất tự tin và dễ dàng hội nhập."

Bạn Nguyễn Minh Hiếu

Sinh viên K1 chuyên ngành Thiết kế đồ họa

“Chương trình học của BTEC FPT rất linh hoạt về đầu ra, các bạn sau khi tốt nghiệp xong có thể đi làm trong doanh nghiệp hoặc những bạn muốn học cao hơn có thể tham gia chương trình cử nhân năm cuối tại các trường đại học danh tiếng tại trong và ngoài nước.”

Bà Trần Minh Phương

Đại diện Học viện TMC tại Việt Nam

“Với ý thức và sự vươn lên của sinh viên BTEC, các em sẽ có niềm tin rất lớn từ phía doanh nghiệp. Bản thân tôi thấy các em rất tuyệt vời và đặc biệt mong muốn trong các chương trình fresher của NashTech có thể nhận sinh viên của BTEC FPT vào ngay.”

Ông Lê Ngọc Tuyển

Giám đốc công ty NashTech chi nhánh Hà Nội

“Trong xu hướng hội nhập và quốc tế hóa, việc chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng giáo dục từ quốc tế là vô cùng quan trọng. Anh rất mừng là khối giáo dục FPT nói chung và BTEC FPT nói riêng đã có những bước đi rất tiên phong trong việc mở rộng cánh cửa hợp tác để có thể chuyển giao tri thức cũng như kinh nghiệm quốc tế áp dụng cho sinh viên Việt Nam.”

Ông Hoàng Việt Anh

Phó tổng giám đốc Tập đoàn FPT, Tổng giám đốc FPT Telecom

“Công nghệ thông tin là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT với phương pháp đào tạo sát với thực tế công việc, gắn liền thực tiễn doanh nghiệp và đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên BTEC FPT có thể thực tập và làm việc tại FPT Software hoặc tại các công ty, tập đoàn công nghệ khác ngay sau khi ra trường.”

Ông Đỗ Ngọc Hoàng

Giám đốc Phát triển Nguồn lực FPT Software

“Tôi đánh giá cao sinh viên ngành công nghệ thông tin của BTEC FPT bởi độ nhạy bén cao, khả năng tư duy và phân tích tốt. Sinh viên BTEC FPT được rèn luyện trong môi trường học tập quốc tế chất lượng cao, nơi hướng đến việc đào tạo ra các sinh viên toàn diện, bản lĩnh, năng động, và tự tin hội nhập.”

Ông Nguyễn Khánh Trình

CEO CleverAds, đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam
Báo chí nói gì về btec

Đỏ mắt ghen tị với chương trình học 5 sao của sinh viên BTEC Việt Nam

Trong hai ngày 10 và 11/4 vừa qua, sinh viên BTEC Việt Nam đã tham gia chương trình “BTEC 5 Star Hotel Tour” để tìm hiểu và thăm quan môi trường làm việc tại Lotte Hotel Hà Nội và Hilton Hanoi Opera.

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT ký kết thỏa thuận chuyển tiếp sinh viên năm cuối vào Đại học Sunderland

Ngày 19/7, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (trước đây là Cao đẳng Anh Quốc BTEC - FPT Education) và Đại học Sunderland Vương quốc Anh đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) về thỏa thuận chuyển tiếp năm cuối cho sinh viên của Cao đẳng Quốc tế BTEC - FPT.

Hóa ra đây chính là lý do khiến sinh viên BTEC FPT “đứng ngồi không yên”

Vừa qua, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College) đã có buổi gặp gỡ một nhân viên phụ trách đào tạo đặc biệt của trường. Đó chính là robot NAO – người máy thông minh thế hệ mới nhất.

Cơ hội làm việc tại FPT Software khi học Cao đẳng quốc tế BTEC FPT

Theo thỏa thuận giữa hai bên, sinh viên Cao đẳng quốc tế BTEC FPT có thể thực tập và làm việc sau khi ra trường tại Công ty FPT Software.

Cao đẳng quốc tế BTEC FPT hợp tác với doanh nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng cao

Thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng quốc tế BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng cùng các doanh nghiệp góp phần trẻ hóa và làm chuyển biến về chất lượng đội ngũ nhân lực có trình độ cao.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn
sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất

Có 51 câu hỏi cho chuyên gia tư vấn

 • Ngô võ khánh duy đã đặt câu hỏi vào

  Cần tư vấn rỏ hơn về trường và ngành cntt.

 • Đào minh dũng đã đặt câu hỏi vào

  16 tuổi có được học ko ạ

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Nhà trường chỉ tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương em nhé.

 • Nguyễn trường Sơn đã đặt câu hỏi vào

  sau khi tham gia lớp học 2 năm của trường thì tôi sẽ nhận được bằng cấp chứng chỉ gì?

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào bạn, thông tin về bằng BTEC https://btec.fpt.edu.vn/van-bang-btec/. BTEC là bằng cao đẳng quốc tế được công nhận tại Việt Nam, sau tốt nghiệp có thể học thêm 01 năm để lấy bằng đại học tại hơn 700 trường trên thế giới.

 • huỳnh hoàng bảo đã đặt câu hỏi vào

  BTEC có khác gì với FPT prolytechnic không

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Khác bạn nhé, BTEC là bằng cao đẳng do Anh cấp, có giá trị toàn cầu & tại Việt Nam, dễ dàng liên thông & du học. Thông tin chi tiết tìm hiểu thêm tại: https://btec.fpt.edu.vn/van-bang-btec/

 • Nguyễn Thị Ngọc Anh đã đặt câu hỏi vào

  Nếu em theo học chuyên ngành CNTT của trường thì học phí sẽ là bao nhiêu và cơ hội việc làm khi ra trường là bao nhiêu ạ!

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Học phí em tìm hiểu thêm tại: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/
   Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn sau tốt nghiệp, em đăng ký thông tin để nhận tư vấn chi tiết nhé.

 • Nguyễn Trung Hiếu đã đặt câu hỏi vào

  Trường cho em xin phép được hỏi cần vào trường thì mình sẽ cần những điều kiện gì sau khi tốt nghiệp ạ??

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, hiện em có thể nộp hồ sơ xét tuyển điểm trung bình lớp 12, yêu cầu tốt nghiệp THPT. Em đăng ký thông tin để nhận tư vấn chi tiết nhé. Thông tin tuyển sinh sau khi thi THPT sẽ phụ thuộc vào chỉ tiêu còn lại của nhà trường.

 • Đinh Bá Hải đã đặt câu hỏi vào

  Cho em hỏi, những ai có thể học được ( độ tuổi bao nhiêu), học sinh cần những điều kiện gì để có thể học. VD: một người không biết gì về cntt mà người đó đam mê cntt có học được không.? (hồi nhỏ không có điều kiện học). Em cám ơn..( nếu gọi điện thoại không được xin để lại tin nhắn,nhiều khi do làm việc nên không nghe máy được,) em cám ơn nhiều..

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, hiện nhà trường xét tuyển thằng điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 6.0 trở lên. Các bạn sinh viên khi vào trường đều chưa có kiến thức về CNTT, như vậy mới cần đi học em nhé. Em để lại thông tin cơ sở muốn theo học & đường link facebook để nhà trường tư vấn trong trường hợp không gọi điện thoại được cho em.

 • Vũ Văn Tráng đã đặt câu hỏi vào

  học xong trường mình thì học tiếp đc những trường đại học nào ở việt nam

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, văn bằng BTEC được công nhận là bằng cao đẳng chính quy tại Việt Nam, việc liên thông trong nước hoàn toàn bình thường như các trường Cao đẳng khác em nhé.

 • Trần đình nhượng đã đặt câu hỏi vào

  Cho tôi hỏi tổng học phí và các khoản phải đóng góp cho 6 kỳ của cao đẳng fpt là bao nhiêu cả những khoản phụ thu khác

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào anh, học phí của BTEC FPT có thể tìm thấy tại đây: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/ Ngoài ra nhà trường sẽ không phụ thu bất kỳ khoản nào liên quan đến vấn đề học tập của sinh viên.

 • TRương Hoàng HUY đã đặt câu hỏi vào

  Em là HS đã Tốt Nghiệp Năm Rồi . Có Xét Tuyển Ở Năm Học 2019 Này Không vậy??

 • An đã đặt câu hỏi vào

  Học phí là bn ạ

 • Trần tuấn đã đặt câu hỏi vào

  Đẳng ký học mỹ ngành công nghệ thông tin thế nào học phí một năm là bao nhiêu

 • nguyen van truong đã đặt câu hỏi vào

  hoc xong minh co the lien thong nhung truong nao o mien bac ak

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, văn bằng BTEC được công nhận là bằng cao đẳng chính quy tại Việt Nam, việc liên thông như các trường cao đẳng khác em nhé.

 • Hoàng lệ hằng đã đặt câu hỏi vào

  Điều kiện để vào trường

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Hiện nhà trường xét tuyển điểm trung bình lớp 12 từ 6.0 & yêu cầu tốt nghiệp THPT. Em đăng ký thông tin để nhận tư vấn thêm nhé.

 • Nguyễn lê Mỹ Uyên đã đặt câu hỏi vào

  Chi phí từng tín chỉ là bao nhiêu ạ, Btec có những ngảnh gì, viec làm sau khi ra trường như thế nào ạ

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, nhà trường hiện đào tạo Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh. Nhà trường có ký kết với nhiều đơn vị tuyển dụng trong & ngoài tập đoàn FPT, sẽ hỗ trợ các bạn sau tốt nghiệp. Học phí tính theo kỳ, thông tin chi tiết em tham khảo tại: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/

 • Nguyễn Minh Toàn đã đặt câu hỏi vào

  Học phí của trường ntn ạ

 • Nguyễn Quý Đức đã đặt câu hỏi vào

  Cho e hỏi chi phí khi học ở BTEC là bao nhiêu ạ

 • Mã Thị Dương đã đặt câu hỏi vào

  tôi muốn hỏi học sinh đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp muốn đăng ký học tại trường có được không? Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở không?

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào anh, nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, yêu cầu tốt nghiệp THPT. Về ký túc xá nhà trường có hợp tác với ký túc của thành phố Hà Nội, sẽ hỗ trợ các bạn thủ tục hồ sơ nếu có nhu cầu.

 • Bùi xuân Dụng đã đặt câu hỏi vào

  Học phí cho240 tín chỉ cuả chương trình học cao đẳng là bao nhiêu làm ơn cho tôi biết?

 • Vũ Văn Nội đã đặt câu hỏi vào

  1. tốt nghiệp ra trường, nhà trường có xếp được việc làm không? và thu nhập là bao nhiêu? 2. có cách nào để học liên thông lên đại học tại khoa công nghệ thông tin đại học bách khoa hà nội không?

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào anh, nhà trường có ký hợp tác tuyển dụng với các đơn vị trong & ngoài tập đoàn FPT, sẽ hỗ trợ việc làm các bạn sau tốt nghiệp. Thu nhập trung bình khoảng 8 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực của từng cá nhân.
   Văn bằng BTEC tại trường được công nhận là bằng cao đẳng chính quy tại Việt Nam, việc liên thông diễn ra bình thường theo chính sách của trường Đại học.

 • Nguyễn Thị Hoa đã đặt câu hỏi vào

  Điều kiện để được xét tuyển vào học bằng phương thức nào? Học phí bao nhieu 1 hoc ky

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào chị, nhà trường hiện xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT bằng hai hình thức: điểm tổng kết lớp 12 từ 6.0 trở lên hoặc điểm thi THPT từ 15 điểm trở lên. Học phí chị vui lòng tham khảo thêm tại: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/

 • Ngô thi thanh binh đã đặt câu hỏi vào

  Đieu kiên tuyên sinh 2019. Đối tuong tuyen sinh. Hoc phi

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào chị, hiện nhà trường xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết lớp 12 từ 6.0 trở lên. Thông tin học phí vui lòng tìm hiểu tại: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/

 • Nguyễn Phương Hảo đã đặt câu hỏi vào

  Còn tôi có lực học trung bình 6.5 tiếng anh yếu vậy làm thế nào để cháu có thể tham gia học và đuổi kịp các bạn mặc dù cháu rất muoins theo học

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào chị, với điểm trung bình 6.5 em nhà mình đã đạt điều kiện xét tuyển thẳng học bạ của nhà trường. Đối với tiếng Anh, BTEC FPT có 5 level đào tạo từ mất gốc đến đủ chuẩn học chuyên ngành, chị hoàn toàn có thể yên tâm cho cháu theo học.

 • Đinh thi hiền đã đặt câu hỏi vào

  Cho xin hỏi trường ở đường nào của hn và học phi mỗi kỳ là bao nhiêu cơ sở vật chất học như nào mỗi kỳ là mấy tháng

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào chị, nhà trường sẽ liên hệ lại ngay theo thông tin chị để lại nhé.