Quản trị
kinh doanh
quốc tế

Doanh nhân tương lai -
sự nghiệp toàn cầu
Hỗ trợ học phí từ Tập đoàn FPT
Chỉ từ 3,2 triệu đồng/tháng

Nộp hồ sơ xét tuyển

Giới thiệu chuyên ngành
quản trị kinh doanh

Chương trình chú trọng nhiều đến việc phát triển các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng mềm. Sinh viên được cung cấp kiến thức quản trị cũng như nắm vững kiến thức cơ bản của ngành tài chính, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT vào trong công việc, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn

Ngành quản trị kinh doanh sẽ phải học gì?

Chương trình chú trọng nhiều đến việc phát triển các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng mềm. Sinh viên được cung cấp kiến thức quản trị cũng như nắm vững kiến thức cơ bản
Địa điểm học: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh
(xem thông tin địa điểm học TẠI ĐÂY)

 • Thời gian học2 năm
 • Số học kỳ6 kỳ
 • Số tín chỉ240
Học kỳ Môn học
Kỳ 1 Business and the Business Environment
Marketing Essentials
English TopNotch3 - Level 4
Microsoft Office
PDP
Kỳ 2 Human Resource Management
Management and Operations
English Summit1 - Level 5
PDP
Kỳ 3 Management Accounting
Managing a Successful Business Project
Business Law
Physical Education
PDP
Kỳ 4 Entrepreneurship and Small Business Management
Organisational Behaviour
Product and Service Development
Introduction to Politics, Introduction to Laws
PDP
Kỳ 5 Integrated Marketing Communications
Digital Marketing
Statistics for Management
Business Strategy
PDP
Kỳ 6 Research Project
PDP
Military Education

Nên học quản trị kinh doanh ngắn hạn hay chương trình BTEC 2 năm?

Sinh viên nên chọn học ngành Quản trị kinh doanh 2 năm tại BTEC bởi:

Được đào tạo bài bản các kiến thức nền tảng về kinh tế, tài chính, quản trị doanh nghiệp bao gồm cả kiến thức chuyên sâu của các chuyên ngành hẹp

Bằng cấp quốc tế chính quy được công nhận bởi nhiều quốc gia, các trường đại học và doanh nghiệp trên thế giới

Có cơ hội nghề nghiệp rộng mở, làm được trong nhiều lĩnh vực, đạt mức thu nhập cao và dễ dàng thăng tiến

Được thường xuyên tham gia các seminar, workshop chuyên ngành với các chuyên gia hàng đầu

Có cơ hội để học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới

Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được làm nhiều project lớn thực tế từ doanh nghiệp

Học ngành quản trị kinh doanh tại
BTEC FPT như thế nào?

Đào tạo theo dự án

“Project - based training” hay “Đào tạo theo dự án” là phương pháp đào tạo tiên tiến dựa trên thực tiễn. Theo đó, sinh viên sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học dựa trên các case study thực tiễn. Sinh viên sẽ không phải tham gia các kì thi mà thay vào đó là thực hiện các bài Assignment.

Tham dự seminar,
workshop

Quá trình học tập chính là quá trình tìm tòi, học hỏi để giải quyết vấn đề. Phương pháp đào tạo theo dự án nhằm làm tăng tính trải nghiệm dựa trên mô phỏng thực tế, đẩy tính chủ động trong học tập và công việc của sinh viên lên mức cao nhất

Thực tập tại
doanh nghiệp

Khuyến khích sinh viên phát huy kỹ năng mềm cũng như khả năng xử lý tình huống thực tế từ doanh nghiệp. Đây cũng là phương pháp hạn chế sự may rủi và gian lận trong thi cử bởi năng lực của sinh viên sẽ được đánh giá thông qua cả quá trình học.

Cơ hội
chuyển tiếp

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (thuộc Tổ chức giáo dục FPT Education), có thể lựa chọn đi làm ngay sau khi ra trường hoặc tiếp tục hoàn thiện học vấn ở bậc cao hơn với hàng trăm trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada đón nhận sinh viên BTEC vào thẳng năm cuối

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Chuyên viên ngân hàng

Chuyên viên Marketing

Chuyên viên quản lý sự kiện

Chuyên viên quan hệ công chúng

Chuyên viên đối ngoại

Chuyên viên truyền thông

Trợ lý giám đốc

Kiểm toán, kế toán, ngân quỹ

Chuyên viên thẩm định đầu tư, tài sản

Nhà tư vấn quản trị kinh doanh quốc tế

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường BTEC FPT đem đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại và không gian giải trí tiện nghi, từ các phòng học được trang bị công nghệ tối tân tới các không gian đặc biệt như studio, phòng đa chức năng, khu học tập và thư viện mở.

Trở thành sinh viên BTEC FPT
có gì thú vị?

Trở thành sinh viên BTEC FPT, bạn sẽ là một phần của thành viên của tổ chức giáo dục FPT. Hàng năm, trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và tổ chức giáo dục FPT có hàng trăm sự kiện sôi động và mới lạ dành riêng cho cộng đồng sinh viên.

Câu lạc bộ sinh viên

Câu lạc bộ sinh viên là một trong những “đặc sản” của trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Đây thực sự là nơi để các bạn được gặp gỡ bạn bè có cùng sở thích và tận hưởng cuộc sống sinh viên đầy sắc màu. Nhà trường luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để tạo các câu lạc bộ trở thành môi trường tốt nhất giúp sinh viên phát huy tối đa sở trường, rèn luyện kĩ năng và phát triển bản thân

CLB Tiếng Anh

CLB Âm nhạc

CLB Vovinam

CLB Vẽ

CLB Truyền thông & Sự kiện

CLB Nhảy

Cảm nhận của sinh viên và nhà tuyển dụng

“Tôi thấy lựa chọn cho con học tại Cao đẳng Quốc tế là vô cùng đúng đắn. Sau hai tháng học tập tại đây, con chỉ nói với tôi rằng BTEC FPT chính là môi trường mà con muốn theo học. Nhìn thấy con học tập và trưởng thành hơn ở đây, tôi rất cảm ơn nhà trường cùng các thầy cô đã nâng đỡ con đúng cách, để con sống đúng với đam mê của mình”

Phụ huynh bạn Lê Viết Bình An

Sinh viên K2 chuyên ngành Công nghệ thông tin

“Sau khi em chuyển đến Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, mong muốn của em về một môi trường cởi mở và được khẳng định mình được đáp ứng khá đầy đủ, nhất là em có thể tự do khám phá mình mà không phải chạy theo điểm số.”

Bạn Đỗ Hồng Sơn

Sinh viên K2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh

"Ở BTEC FPT, chúng em được rèn luyện cả về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, do vậy khi tiếp xúc với môi trường làm việc ở bên ngoài em cảm thấy rất tự tin và dễ dàng hội nhập."

Bạn Nguyễn Minh Hiếu

Sinh viên K1 chuyên ngành Thiết kế đồ họa

“Chương trình học của BTEC FPT rất linh hoạt về đầu ra, các bạn sau khi tốt nghiệp xong có thể đi làm trong doanh nghiệp hoặc những bạn muốn học cao hơn có thể tham gia chương trình cử nhân năm cuối tại các trường đại học danh tiếng tại trong và ngoài nước.”

Bà Trần Minh Phương

Đại diện Học viện TMC tại Việt Nam

“Với ý thức và sự vươn lên của sinh viên BTEC, các em sẽ có niềm tin rất lớn từ phía doanh nghiệp. Bản thân tôi thấy các em rất tuyệt vời và đặc biệt mong muốn trong các chương trình fresher của NashTech có thể nhận sinh viên của BTEC FPT vào ngay.”

Ông Lê Ngọc Tuyển

Giám đốc công ty NashTech chi nhánh Hà Nội

“Trong xu hướng hội nhập và quốc tế hóa, việc chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng giáo dục từ quốc tế là vô cùng quan trọng. Anh rất mừng là khối giáo dục FPT nói chung và BTEC FPT nói riêng đã có những bước đi rất tiên phong trong việc mở rộng cánh cửa hợp tác để có thể chuyển giao tri thức cũng như kinh nghiệm quốc tế áp dụng cho sinh viên Việt Nam.”

Ông Hoàng Việt Anh

Phó tổng giám đốc Tập đoàn FPT, Tổng giám đốc FPT Telecom

“Công nghệ thông tin là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT với phương pháp đào tạo sát với thực tế công việc, gắn liền thực tiễn doanh nghiệp và đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên BTEC FPT có thể thực tập và làm việc tại FPT Software hoặc tại các công ty, tập đoàn công nghệ khác ngay sau khi ra trường.”

Ông Đỗ Ngọc Hoàng

Giám đốc Phát triển Nguồn lực FPT Software

“Tôi đánh giá cao sinh viên ngành công nghệ thông tin của BTEC FPT bởi độ nhạy bén cao, khả năng tư duy và phân tích tốt. Sinh viên BTEC FPT được rèn luyện trong môi trường học tập quốc tế chất lượng cao, nơi hướng đến việc đào tạo ra các sinh viên toàn diện, bản lĩnh, năng động, và tự tin hội nhập.”

Ông Nguyễn Khánh Trình

CEO CleverAds, đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam
Báo chí nói gì về btec

Đỏ mắt ghen tị với chương trình học 5 sao của sinh viên BTEC Việt Nam

Trong hai ngày 10 và 11/4 vừa qua, sinh viên BTEC Việt Nam đã tham gia chương trình “BTEC 5 Star Hotel Tour” để tìm hiểu và thăm quan môi trường làm việc tại Lotte Hotel Hà Nội và Hilton Hanoi Opera.

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT ký kết thỏa thuận chuyển tiếp sinh viên năm cuối vào Đại học Sunderland

Ngày 19/7, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (trước đây là Cao đẳng Anh Quốc BTEC - FPT Education) và Đại học Sunderland Vương quốc Anh đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) về thỏa thuận chuyển tiếp năm cuối cho sinh viên của Cao đẳng Quốc tế BTEC - FPT.

Hóa ra đây chính là lý do khiến sinh viên BTEC FPT “đứng ngồi không yên”

Vừa qua, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College) đã có buổi gặp gỡ một nhân viên phụ trách đào tạo đặc biệt của trường. Đó chính là robot NAO – người máy thông minh thế hệ mới nhất.

Cơ hội làm việc tại FPT Software khi học Cao đẳng quốc tế BTEC FPT

Theo thỏa thuận giữa hai bên, sinh viên Cao đẳng quốc tế BTEC FPT có thể thực tập và làm việc sau khi ra trường tại Công ty FPT Software.

Cao đẳng quốc tế BTEC FPT hợp tác với doanh nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng cao

Thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng quốc tế BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng cùng các doanh nghiệp góp phần trẻ hóa và làm chuyển biến về chất lượng đội ngũ nhân lực có trình độ cao.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn
sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất

Có 46 câu hỏi cho chuyên gia tư vấn

 • Bùi thị thu hương đã đặt câu hỏi vào

  Cho e hỏi là học phí của trường trong 2 năm là bao nhieu ạ. Ở trường có thể tạo tạo những điều kiện gì cho sinh viên được học tại trường ạ !

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Em có thể xem thông tin học phí của trường tại https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/ Chính sách ưu đãi & hỗ trợ sẽ thay đổi theo từng thời điểm, em đăng ký thông tin để nhận tư vấn trực tiếp nhé.

 • Huỳnh Phạm Tường Vi đã đặt câu hỏi vào

  Nếu em ít kiến thức về Ngoại Ngữ vậy khi vào học thì em có thể học thêm Ngoại Ngữ không ạ

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Nhà trường sẽ thực hiện đánh giá tiếng Anh đầu vào, chưa đủ điều kiện học chuyên ngành thì sẽ đào tạo thêm & mất chi phí. Em đăng ký nhận tư vấn tại: https://btec.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

 • Huỳnh Lâm Bảo Trang đã đặt câu hỏi vào

  Điểm thi tuyển dự tính năm nay của ngành quản trị kinh doanh là bao nhiêu ạ

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em hiện nhà trường xét tuyển điểm lớp 12 từ 6.0 trở lên. Em đăng ký thông tin trực tuyến để nhà trường tư vấn chi tiết nhé.

 • Lương đình hoàng đã đặt câu hỏi vào

  Muốn đăng kí vào trường học thì cần những gì ạ

 • Hà Tiến Dũng đã đặt câu hỏi vào

  học phí của ngành quản trị kinh doanh quốc tế là bao nhiêu ạ?

 • Hoàng hải yến đã đặt câu hỏi vào

  E muốn biết về học phí ạ?

 • Hoàng Gia Hân đã đặt câu hỏi vào

  Học phí bao nhiêu ạ?

 • Hà Thanh Trúc đã đặt câu hỏi vào

  Khi tốt nghiệp cao đẳng xong thì có việc làm ngay không ạ?

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, nhà trường có bộ phận chuyên ký kết với các doanh nghiệp trong & ngoài FPT, sẽ hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp nhé.

 • Thái thanh tâm đã đặt câu hỏi vào

  Chào ạ. Cho e hỏi ngoài tiền mà trg đề ra tườn chuyên ngành thì có khoảng nào khác k ạ

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Nhà trường không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào em nhé.

 • Trần thanh loan đã đặt câu hỏi vào

  Đây là bằng đại học hay cao dẳng .học phí bao nhiêu

 • Truong thanh toan đã đặt câu hỏi vào

  Học phí ntn ạ

 • Nguyễn thị Mai Duyên đã đặt câu hỏi vào

  Học phí mỗi tháng là bao nhiêu thưa thầy cô ạ

 • Nguyễn thị Mai Duyên đã đặt câu hỏi vào

  Học yếu ngoại ngữ, nếu học trường này Có theo được không ạ có theo

 • Y sang đã đặt câu hỏi vào

  Em không biết gì môn tiếng Anh,em có được học ngành quản trị kinh doanh không thầy

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, nhà trường có 5 level đào tạo tiếng Anh từ mất gốc, em hoàn toàn có thể yên tâm theo học nhé.

 • nguyễn thị kim huệ đã đặt câu hỏi vào

  k giỏi tiếng anh có thể vào trường FPT được k

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, nhà trường sẽ có bài đánh giá trình độ tiếng Anh đầu vào, sau đó sẽ có lộ trình đào tạo hợp lý cho từng trình độ, em yên tâm theo học nhé.

 • Phạm thị Bích Thuỳ đã đặt câu hỏi vào

  Hiện tại em đang làm nhân viên cho FPT không biết là có thể sắp xếp lịch vừa học vừa đảm bảo cho em làm được không ạ ! Và mức học phí là bao nhiêu ạ

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, nhà trường không giới hạn việc các bạn đi làm, tuy nhiên thời gian học là buổi ngày, trong giờ hành chính. Em sắp xếp được thì đăng ký thông tin, nhà trường sẽ tư vấn hỗ trợ thêm nhé. Thông tin học phí em tìm hiểu thêm tại: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/

 • Lan đã đặt câu hỏi vào

  Cơ hội việc lm sau khi ra trường là bao nhiêu phần trăm ạ

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, nhà trường đã ký kết hợp tác tuyển dụng với những đơn vị trong & ngoài tập đoàn FPT, sẽ hỗ trợ việc làm cho em sau khi tốt nghiệp nhé.

 • Ngô Thị Quỳnh Như đã đặt câu hỏi vào

  học phí 9 xác như thế nào ạ đăng kí trog thág 7 đc tặng laptop phải hk ạ

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, mức hỗ trợ laptop sẽ được trừ thẳng vào học phí chuyên ngành qua các lần đóng. Thông tin học phí chính xác em tham khảo thêm tại: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/

 • Lê Thị Ngọc Trâm đã đặt câu hỏi vào

  Sau khi học xong thì sinh viên có được bảo đảm việc làm không ạ ?

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, nhà trường ký kết tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp trong & ngoài tập đoàn, sẽ hỗ trợ các bạn sau tốt nghiệp nhé.

 • Mỹ Ngọc đã đặt câu hỏi vào

  Bằng cấp 3

 • Ngọc đã đặt câu hỏi vào

  Học bạ

 • Dương Thị Ngọc Ánh đã đặt câu hỏi vào

  Tôi 37 tuổi đang làm chuyên vì quan hệ khách hàng ở ngân hàng rồi liệu có theo học đc ko

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào chị, nhà trường không giới hạn độ tuổi của học viên, tuy nhiên thời gian đào tạo diễn ra trong giờ hành chính. Chị đăng ký thông tin tại https://btec.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ để nhận hỗ trợ trực tiếp.

 • Trần Hữu Hùng đã đặt câu hỏi vào

  Học phí một học kì là bao nhiêu?