Chinh phục ngành Thiết kế đồ họa cùng Workshop Express Yourself Through Art - 2D and 3D Designs

11:50 13/10/2022

Vào ngày 12-10-2022, "Workshop Express Yourself Through Art - 2D and 3D Designs" đã diễn ra tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Chương trình đã đem đến một bức tranh toàn cảnh về ngành Thiết kế đồ họa cho sinh viên.

"Workshop Express Yourself Through Art - 2D and 3D Designs" là sự kiện được tổ chức bởi khối ngành Thiết kế đồ họa của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT và công ty cổ phần Moon Knight Labs. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả dày dặn kinh nghiệm chuyên môn như: thầy Hồ Xuân Sơn - CEO của hệ thống giáo dục EduMates, anh Đào Tuấn Việt - Artist chuyên nghiệp tại Moon Knight Labs và anh Nguyễn Minh Hoàng - Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Lead of 3D của Sanding JSC và Technical Artist tại Gameloft. 

👉 Xem thêm: Ngành Thiết kế đồ họa học trường nào tốt nhất? TOP 08 trường
👉 Xem thêm: Editor học ngành gì? Lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa thì học gì? mức lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa là gì? Lương có cao không? 

DSC07324 scaled
Đồng hành cùng sự kiện là dàn Khách mời với profile cực khủng.

Với kinh nghiệm làm việc phong phú, diễn giả Nguyễn Minh Hoàng đã có những chia sẻ về tiềm năng cũng như cơ hội phát triển cho sinh viên Thiết kế đồ họa. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn hữu ích, phương pháp thiết lập và quản lý dự án game cũng được anh nhắc tới trong buổi trò chuyện. Anh cũng nhấn mạnh nhà trường và giảng viên tại BTEC FPT sẽ luôn là “hậu phương” vững chắc để các bạn sinh viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình xuyên suốt dự án.

Banner TNNN2 1

DSC07236 scaled
Nhiều tình huống thực tế trong ngành Thiết kế đồ họa đã được diễn giả Nguyễn Minh Hoàng hé lộ trong buổi Workshop.

Tiếp nối buổi Workshop, các bạn sinh viên đã được lắng nghe hành trình theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa từ diễn giả Đào Tuấn Việt. Trước khi quyết định gắn bó với Moon Knight Labs, anh đã từng thử sức ở nhiều vị trí tại các công ty về thiết kế đồ hoạ. Xuyên suốt câu chuyện của mình, nhiều kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Art đã được anh chia sẻ và phân tích. 

DSC07243 scaled
Câu chuyện thú vị của anh Đào Tuấn Việt nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ người tham gia.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, góc nhìn thực tế về xu hướng, tương lai của nhân sự cũng được chia sẻ bởi diễn giả Hồ Xuân Sơn. Đặc biệt, thầy còn chia sẻ cách để tạo một bản portfolio (tổng hợp dự án) ghi điểm với nhà tuyển dụng. 

DSC07247 scaled
Dựa trên những kinh nghiệm trong ngành, thầy Hồ Xuân Sơn đã mang đến nhiều bí quyết hữu ích cho các bạn sinh viên.

Điểm nhấn của sự kiện “Workshop Express Yourself Through Art - 2D and 3D Designs” chính là thảo luận về thị trường Art. Trong phần này, người tham gia sẽ được giao lưu trực tiếp cũng như đặt câu hỏi cho diễn giả. 

banner hoc bong 1

DSC07321 scaled
Thông qua trao đổi với diễn giả, các bạn sinh viên đã phần nào hình dung bối cảnh ngành Thiết kế đồ họa hiện nay.

 

Ngoài ra, Minigame: Major check cũng là một trong những phần thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia nhất. Có lẽ sức hút của Minigame một phần đến từ giải thưởng hấp dẫn: bộ packaging gồm các merchandise khác nhau đến từ Moon Knight Labs.

 

DSC07292 scaled
Những sinh viên may mắn nhận được phần quà đến từ Moon Knight Labs.

 

Buổi Workshop Express Yourself Through Art - 2D and 3D Designs đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực thiết kế đồ họa và có phương pháp để tiếp cận lĩnh vực này một cách gần gũi và dễ dàng nhất.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn