BTEC FPT RA MẮT TVC: "TINH HOA HAI NỀN GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI"

20:18 19/05/2021

Ngày 18/05 vừa qua, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã chính thức trình làng sản phẩm TVC " Tinh hoa hai nền giáo dục hiện đại ". TVC là những thước phim về một "sản phẩm giáo dục" tinh túy nhất, khái quát một cách chân thực môi trường học tập, trải nghiệm và chương trình học tại BTEC FPT ở 4 cơ sở: Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ - HCM.

Luôn bắt kịp với xu hướng thời đại, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT hoạt động giáo dục theo khuynh hướng vừa học vừa trải nghiệm thông qua các dự án thực tế mà giảng viên đưa ra. Ngoài ra, ở BTEC FPT, các môn học đại cương sẽ được giảm tải để sinh viên tập trung vào các môn học chuyên ngành.

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT - Tinh hoa của nền giáo dục hiện đại

Ông Lê Tuấn Dũng - Giám đốc Pearson phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: "Chương trình Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT đào tạo chuyên sâu về các chuyên ngành trong 2 năm. Chương trình chú trọng đào tạo kết hợp  giữa kiến thức trọng tâm cùng nền tảng ngôn ngữ quốc tế. Do đó, 100% sinh viên có bằng BTEC đều đạt chuẩn kiến thức, kỹ năng mềm và những hành trang cần thiết  cho công việc sau này."

Trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng chuẩn Anh Quốc

BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng, tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, với tấm bằng Anh Quốc được trên 100 quốc gia công nhận, sinh viên BTEC FPT sẽ nắm chắc cơ hội chuyển tiếp sang hơn 700 trường đại học, cao đẳng trên thế giới.

Hằng năm, giáo trình của BTEC FPT được cập nhập thường xuyên vào tháng 9 nhằm tối ưu hoá chương trình học,cũng như update những tinh hoa mới nhất của nền giáo dục quốc tế. Chính vì vậy, sinh viên BTEC FPT không chỉ nắm bắt được những xu hướng mới nhất của ngành học mà còn được tiếp cận với nguồn tri thức mới, nâng cao kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy đang được ban lãnh đạo BTEC FPT chú trọng đầu tư.

Dù đang đi học nhưng sinh viên BTEC FPT khám phá nhiều nơi thông qua các hoạt động ngoại khóa như tham gia chương trình thăm quan đại sứ quán, trải nghiệm thực tiễn tại doanh nghiệp, chuyển tiếp du học nước ngoài…Các sự kiện được tổ chức thường niên trong mỗi học kỳ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng sống hữu ích trong mọi hoàn cảnh.

IMG 9893 scaled
Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT luôn chú trọng đảm bảo chất lượng đào tạo của sinh viên trên mọi phương diện, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sinh viên trưởng thành hơn mỗi ngày tại BTEC FPT

Qua mỗi học kỳ trải nghiệm, sinh viên BTEC FPT tự tin, trưởng thành hơn trong học tập và cuộc sống. Điều này tạo điều kiện cho các bạn dễ dàng thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh với nhiều vai trò khác nhau. Trưởng thành hơn sau 1 năm học , bạn Nguyễn Lam Khanh - sinh viên K4 khối ngành CNTT quốc tế BTEC FPT Hà Nội chia sẻ: “Mình được làm nhiều dự án lớn như tự tạo một website thương mại, một ứng dụng hữu ích hoặc những sản phẩm trí tuệ nhân tạo AI.”

“Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả, chiến dịch truyền thông marketing ấn tượng hay trở thành một nhà phân tích thực thụ là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi trở thành sinh viên của trường cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT” - Bạn Trần Hoàng Nhi, sinh viên K2 khối ngành kinh tế quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng cho biết.

CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT PHIÊN BẢN 2021 TUYỂN SINH 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

 • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm - Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
 • Kinh tế quốc tế : Marketing - Quản Trị Kinh Doanh - Tài Chính
 • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế
Đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai
Hotline: 032 960 5828

Một vài thông tin cơ bản về văn bằng BTEC:

 • Có trên 7.000 trung tâm đào tạo BTEC hoạt động tại hơn 90 quốc gia trên thế giới;
 • Cấp trên 1.000.000 văn bằng BTEC mỗi năm và khảo thí cho hơn 9.000.000 bài thi trên toàn thế giới
 • Hơn 100 cơ quan tổ chức cho phép miễn trừ môn học, hoặc công nhận người có bằng Pearson BTEC HND/C là thành viên
 • Trên 70% các chương trình đại học tại Anh Quốc chấp nhận sinh viên có bằng Pearson BTEC HND vào học năm cuối để lấy bằng cử nhân
 • Hơn 700 trường đại học trên thế giới công nhận bằng Pearson BTEC
 • Xem thêm thông tin về Tổ chức Giáo dục Pearson – Vương quốc Anh tại:http://qualifications.pearson.com

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn