6 LÝ DO KHIẾN CHA MẸ VIỆT GẬT ĐẦU CHO CON THEO HỌC CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC FPT 

9:55 17/04/2020

Trong thời buổi toàn cầu hóa hiện nay, việc tìm chọn một môi trường học tập sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông trở nên dễ dàng với vô vàn sự lựa chọn đa dạng và hấp dẫn. Đặc biệt, để tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, các bậc phụ huynh thường lựa chọn cho con em mình hình thức đi du học hoặc các chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam. 

10 loi ich tuyet voi cua du hoc tai cho 11
Với hình thức du học tốn khá nhiều thời gian so với theo học các chương trình liên kết trong nước. Bởi lẽ, nếu chọn đi du học từ những năm đầu, phụ huynh phải chuẩn bị một khoản phí khá cao cho 4 năm theo học của con em mình, chưa kể đến môi trường xa lạ, áp lực, khác biệt văn hóa gây nên trở ngại với các bạn độ tuổi mới lớn.
Vào thời kỳ hội nhập hiện nay, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm cho con em mình các chương trình giáo dục Quốc tế. Người học cần tìm hiểu rõ và nắm bắt được giá trị, điểm nổi bật của các chương trình Quốc tế tại Việt Nam. Dưới đây là 8 lý do khiến cha mẹ Việt “gật đầu” cho con học ngay Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT:

1/Du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ Châu Âu

Với tấm bằng BTEC, sinh viên được nhận ngay vào học năm Top-up, và chỉ mất thêm 1 năm để nhận bằng cử nhân của nhiều trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ… Như vậy hình thức chuyển tiếp du học giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí mà vẫn có một tấm bằng Cử nhân đại học của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới không khác gì so với những sinh viên du học cả 4 năm.

btec va cha me
Có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận bằng BTEC

Có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận bằng BTEC, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp – hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

2/ Chi phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với đi du học

Học phí cho một năm du học tại chỗ thường thấp hơn khi học tập tại nước ngoài. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt sẽ thấp hơn rất nhiều khi học tập tại Việt Nam so với các quốc gia phát triển, nơi có mức sinh hoạt phí vô cùng đắt đỏ. Chưa kể các chi phí phát sinh về thủ tục, đi lại khi sinh sống tại một quốc gia xa xôi khác.

btec va cha me
Chi phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với đi du học

Thực tế, các trường quốc tế tại Việt Nam luôn có những tiêu chí nhất định để xác định mức độ uy tín, và học phí thường tỉ lệ thuận với chất lượng xứng đáng của tấm bằng đó.
Học tại BTEC FPT, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo đúng tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng khoảng 1/10 so với du học nước ngoài và 1/5 so với các chương trình quốc tế khác trong nước. Điều này giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một chương trình chuyên nghiệp có giá trị công nhận trên toàn cầu.
Hiện chương trình đào tạo BTEC cũng được tập đoàn FPT hỗ trợ học phí với tầm nhìn mang lại chất lượng đào tạo quốc tế đến rộng rãi đối tượng học sinh cả nước, mức đóng chỉ từ 3,2 triệu đồng/tháng.

3/ Giỏi chuyên ngành, vững ngoại ngữ

Với sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. 
Phương thức đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh của Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được đánh giá cao và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay. "Ngoại ngữ không chỉ là công cụ giúp các bạn sinh viên chủ động, tự tin trong tiếp cận nguồn tri thức khổng lồ của thế giới mà còn giúp các bạn dễ tìm kiếm công việc với mức thu nhập tốt", đi tiên phong trong các ngành học dẫn đầu xu hướng như: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Digital Marketing và Quản trị kinh doanh.
4/ Chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Pearson, quốc tế 
Các chương trình du học tại chỗ thường được “nhập khẩu” hoàn toàn về Việt Nam. Từ giáo trình, học liệu, giảng viên, cách kiểm tra đến phương pháp dạy và học đều được thực hiện theo chuẩn mực của chương trình ở nước ngoài và giám sát chặt chẽ.

btec va cha me
Chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Pearson, quốc tế

Tại BTEC FPT, các sinh viên đều được theo học chương trình chuẩn quốc tế. Tất cả giáo trình và thang điểm, đánh giá, phương pháp thi cử giống như bất kể sinh viên nào học tập tại Anh quốc.
Đặc biệt, bằng cấp của những chương trình quốc tế đều được cấp bởi cơ sở và các tổ chức của nước ngoài, đảm bảo được công nhận toàn cầu. Điều này giúp các sinh viên được trang bị kiến thức đầy đủ, tự tin để chuyển tiếp, học tập tại nước ngoài bậc sau đại học và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong nước và quốc tế mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
Bên cạnh đó, chương trình đào tạo tại BTEC FPT cũng tập trung vào các điểm mạnh, phát huy năng lực và sở trường của bản thân. Ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và ngoại ngữ, các bạn sinh viên BTEC FPT còn được học về phương pháp làm sao để học tập hiệu quả và thành công trong cuộc sống.
Ngoài ra, sinh viên được tham gia vào các CLB của trường như CLB Nhảy, CLB tổ chức sự kiện, CLB Võ, CLB Đọc sách… để gặp gỡ những người có cùng đam mê và sở thích. Thông qua các hoạt động của CLB có thể giúp bạn học hỏi và thực hành nhiều kỹ năng quý giá trong làm việc nhóm, giao tiếp, rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao trình độ văn hóa.

5/ Bằng Quốc tế được công nhận trên toàn cầu

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là trường đào tạo chính thức văn bằng BTEC tại Việt Nam. BTEC là một văn bằng độc quyền của Pearson và được giảng dạy từ năm 1984. Hiện nay có hơn 6.000 trường đào tạo chương trình BTEC trên toàn thế giới và cấp bằng cho hơn 1 triệu sinh viên mỗi năm. BTEC FPT International College được công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC chính quy tại Việt Nam. 

BTEC và cha me
Học tại Việt Nam nhận bằng Quốc tế

Với tôn chỉ “Đào tạo thực tiễn, dạy những gì doanh nghiệp cần”, sinh viên sở hữu văn bằng BTEC có đầy đủ những phẩm chất, kỹ năng, tri thức cần thiết. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam và các công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

6/ Học 3 năm nhận 2 bằng từ 3 quốc gia

Mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành cho giai đoạn hội nhập toàn cầu. Triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng quốc tế, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản… cũng như các trường đại học tại Việt Nam.
Khi theo học tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, thay vì học 3 năm như các trường Cao đẳng khác, nhà trường sẽ đào tạo 6 kỳ tương đương với hơn 2 năm học tập. 

btec và cha me
Rút ngắn thời gian học, học 3 năm nhận 2 bằng từ 3 quốc gia

Trong 2 năm học tại Việt Nam, sinh viên có thể đăng ký tham gia kỳ học tại nước ngoài vào kỳ học cuối của Chương trình. Sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống bản địa, môi trường học tập đa văn hóa, đa quốc gia đồng thời làm quen môi trường làm việc tại nước ngoài. Sau 2 năm học, sinh viên được nhận bằng BTEC HND và chọn lựa học thêm một năm chuyển tiếp để nhận bằng đại học của nhiều trường uy tín trong nước và quốc tế. Như vậy chỉ với thời gian ngắn và linh hoạt, các bạn sẽ nhận được 2 tấm bằng và trải nghiệm học tập tại 3 đất nước khác nhau.
................................................................................................................................................

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020 

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 25/5/2020, kéo dài đến 15/12/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY
Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính: 
- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Thiết kế đồ họa quốc tế
- Công nghệ thông tin quốc tế.
Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 0981 090 513
               + Cơ sở Đà Nẵng: 0905 888 535
               + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268 / 0931 313 329
 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn