Workshop Sức mạnh quảng cáo cảm xúc trong xây dựng thương hiệu và bán hàng

14:55 26/05/2018

Chiều ngày thứ bảy, 22/05/2018 đã diễn ra chương trình Workshop về chủ đề làm Quảng cáo để tác động tới những cảm xúc của con người, gây ấn tượng và làm khách hàng dễ nhớ tới thương hiệu. Rất nhiều cuốn sách hay và giá trị đã được trao tới những bạn tham dự vào trò chơi về đánh giá tính chất thương hiệu trong chương trình: Sách "Bút chì sắc, ý tưởng lớn, quảng cáo để đời", "Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế", "Sức mạnh của sự tử tế", "Dốc hết trái tim".

Hội trường với những màn tranh luận, phản biện về Quảng cáo thực tế hiện nay, cách tiếp cận với khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu thông qua cảm xúc của đối tượng được Quảng cáo tiếp cận.
Với mong muốn từ diễn giả là anh Lê Hải Nam muốn đưa ra một góc nhìn về Quảng cáo không như chúng ta được dạy ở trường, bằng khía cạnh đánh vào cảm xúc, Quảng cáo không phản cảm, tính truyền cảm hứng cũng như sức lan tỏa tự nhiên tăng lên làm cho thương hiệu được biết tới một cách có giá trị.
Rất nhiều bạn trẻ tham dự chương trình đến từ: Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, Đại học FPT, Học viện Tài nguyên & Môi trường, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân... và một số anh/chị đã đi làm.
Phần 2 của chương trình được mong đợi nhất khi diễn giả chia sẻ và phân tích về cách làm viral video thông qua những Quảng cáo đã gây ấn tượng do Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông sản xuất. Chi tiết ở các phần của mỗi video được diễn giả show cụ thể mỗi phần mở đầu, những điểm chạm tới cảm xúc, ngữ cảnh nói đến, cuối cùng là thương hiệu được viral khéo léo những đã được người xem biết tới, chú ý đến.
Sắp tới BTEC FPT sẽ tổ chức nhiều Workshop với các chủ đề đa dạng không chỉ là về Marketing, về Viral video, về Design hay về công nghệ thông tin... Cùng đón chờ và theo dõi, những chuyên gia, diễn giả tại BTEC FPT sẽ chia sẻ những chủ đề hay tới các bạn sinh viên. "Biết tuốt" về những kiến thức mới mẻ và được tận tay tận mắt trải nghiệm thực tế.
Cùng xem một số hình ảnh của buổi Workshop:
1 4 2 4 3 4 4 4 5 4 6 3 7 2 8 1 9 1 10 1 11 1 12 13 14 15 16

BTEC FPT International College (Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT) là một đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), thuộc tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.
Áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến, BTEC FPT mong muốn mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia “Học kỳ nước ngoài” và học chuyển tiếp tại hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới theo hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học.
Tìm hiểu về các chương trình đào tạo nhận bằng quốc tế tại BTEC FPT International College https://fptbtec.edu.vn.  Hotline 0981.090.513

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn