Vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ chọn học BTEC FPT?

9:49 29/07/2020

Trong thời buổi hội nhập và phát triển, việc lựa chọn ngành học, chương trình học vô cùng quan trọng. Chọn chương trình học quốc tế trong nước, nhiều bạn trẻ đặc biệt thích thú với chương trình đào tạo tại BTEC FPT. Vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ chọn học BTEC FPT, chọn định hướng tương lai bắt đầu từ đây? 

vi sao 1

Người trẻ chọn học BTEC FPT vì những giá trị to lớn. 

Chọn học BTEC FPT vì những giá trị thực tiễn 

Các bạn trẻ chọn học BTEC FPT không chỉ đơn giản dừng lại việc tiết kiệm chi phí thay vì du học thì “du học tại chỗ”. Theo học các chuyên ngành tại BTEC FPT, không chỉ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà văn bằng BTEC còn mang lại nhiều giá trị to lớn: 
- Văn bằng BTEC được nhiều tổ chức giáo dục trên toàn thế giới công nhận. 
- Với tấm bằng BTEC tại BTEC FPT, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp năm cuối vào các trường đại học danh tiếng tại nhiều nước. Quá trình chuyển tiếp song hành cùng hàng ngàn cơ hội thử sức, trải nghiệm tại nhiều môi trường làm việc rộng mở. 
- Tấm bằng BTEC có giá trị toàn cầu, nhiều doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia đánh giá cao nguồn nhân lực được đào tạo từ BTEC FPT. 
- BTEC FPT luôn là đối tác được các doanh nghiệp lớn trong nước sẵn sàng ký kết hợp tác, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được thực tập, thực hiện các dự án thực tế tại đây. Doanh nghiệp chào đón nguồn nhân lực sáng tạo, nhiệt huyết từ BTEC. 

Học tại BTEC FPT có gì khác biệt so với các trường đại học, cao đẳng khác? 

Đào tạo theo dự án, bám sát thực tiễn

Các môn học luôn gắn liền với vấn đề thực tế, sinh viên một khi chọn học BTEC FPT buộc phải làm quen với việc thực hành liên tục, chủ đề xuất phát từ thực trạng tại doanh nghiệp. Các bạn không phải đau đầu với các bài kiểm tra trên lớp, thay vào đó là các bài tập thực hành, giúp thực tế hóa kiến thức được học, tích lũy kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm; đồng thời củng cố ngoại ngữ. 

vi sao 2

Không chỉ kiến thức, ngoại ngữ, mà cả kỹ năng mềm giúp sinh viên BTEC đạt thành công.

Với phương pháp học tập này, sinh viên sẽ không cảm thấy kiến thức là những thông tin mơ hồ; từng dự án thực hiện sẽ là từng phiên bản kiến thức kết hợp với sự sáng tạo, nỗ lực của sinh viên. Không có gì lạ khi bạn bước ra môi trường làm việc thực tế với tâm thế vững vàng, phong thái tự tin trước khó khăn. 
Chọn học BTEC FPT, tiến độ học tập của mỗi cá nhân được theo dõi chặt chẽ. Giảng viên sẽ hỗ trợ từng người trong suốt quá trình ấy, để sau cùng mỗi người đều tiến bộ hơn mỗi ngày, đạt được hạng mức cao, đạt chuẩn các tiêu chí tuyển dụng sau khi ra trường. Bản thân sinh viên còn có thể tự đánh giá năng lực bản thân, từ đó nỗ lực học tập và trải nghiệm nhiều hơn. 

Người học có nhiều sự lựa chọn

Khi theo học 3 chuyên ngành tại BTEC FPT, bạn sẽ có nhiều hướng đi hơn bạn nghĩ bởi những kiến thức, kinh nghiệm lẫn kỹ năng được học tập đây. Ví dụ như: Bạn chọn học ngành quản trị kinh doanh quốc tế. Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn có thể làm việc tại doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia tại các nước khác ngoài Việt Nam. Nhưng nếu có thể, bạn trở thành một startup trẻ, thực hiện bao ý tưởng của mình. 
Bạn thích thiết kế đồ họa nhưng lo ngại mình vẽ không đẹp thì không thể học được? Bạn có biết rằng, thế giới thiết kế rộng lớn vô cùng, chỉ cần bạn có ý tưởng, bạn nhìn thấy những tiềm năng cá nhân và nỗ lực hết mình. Học tập tại BTEC FPT, bạn được đánh thức ước mơ và nội lực. 

Củng cố sự tự tin

Trong quá trình học tập, sinh viên đối mặt với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, giảng viên BTEC luôn biết cách động viên đồng thời hướng dẫn các bạn vượt qua. Tự học vẫn chưa đủ, mỗi sinh viên còn được rèn luyện khả năng chia sẻ kiến thức thông qua các buổi thuyết trình, các buổi seminar, workshop,...

vi sao 3

Chọn học BTEC FPT, chọn tương lai. 

Các hình thức học tập thực hành vô cùng đa dạng, các bạn sinh viên sẽ được giảng viên hướng dẫn, phối hợp và phát triển các kỹ năng mềm tốt nhất. Từ đó, các bạn xây đắp sự tự tin, khả năng ứng biến trước mọi tình huống. 

Khả năng cân bằng giữa việc học và cuộc sống 

Người trẻ hoàn toàn không nặng nề đầu óc khi phải đối diện với quá nhiều lý thuyết khi chọn học BTEC FPT. Quá trình thực hiện các dự án thực tế, các bạn sẽ đón nhận thêm rất nhiều niềm vui từ việc liên kết với nhiều người; nói chuyện và trao đổi nhiều hơn. 
Người trẻ học được cách chia các khoảng thời gian trong ngày cho công việc và cuộc sống. Lúc làm việc thì dồn hết tâm trí, lúc nghỉ ngơi sẽ không “đụng” đến công việc. Các bạn biết cách sống khoa học và yêu thương não bộ, cơ thể mình đúng nghĩa. Giảng viên sẽ là người chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp các bạn thực hiện được điều này. 

Luôn cập nhật thông tin, khoa học công nghệ mới nhất 

Một khi đã chọn học BTEC FPT, bạn sẽ không sợ bị thụt lùi. Bởi các thầy cô giảng viên luôn cập nhật thông tin liên tục bổ sung vào bài giảng. Và ngay khi có thể sẽ cho các bạn thực hành với các kiến thức khoa học công nghệ mới nhất. 
Sự nhạy bén với khoa học công nghệ là một trong những ưu điểm nổi bật giúp BTEC FPT đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng các tiêu chí khắt khe của nhà tuyển dụng. Sự năng động sáng tạo đầy nhiệt huyết của bạn sẽ được BTEC FPT bệ phóng lên tầm cao mới. 
…………………………………………………………………………………………..........................................

hoc phi 3

Chương trình học bổng “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020. 

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020 

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 8/6/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập.
Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY
Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính
- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Thiết kế đồ họa quốc tế
- Công nghệ thông tin quốc tế.
Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 098 1090 513
                + Cơ sở Đà Nẵng: 0236 730 9268 / 086 5509 709
                + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268/ 093 1313 329

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn