Trường Cao đẳng Quốc Tế BTEC – FPT Education

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.

Mục tiêu

• Triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản… cũng như các trường đại học tại Việt Nam.
  • Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa và các khối ngành khác cho giai đoạn hội nhập toàn cầu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

• Nhận thấy được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn tối đa hóa kỹ năng ứng dụng kiến thức người học, đưa công nghệ và những thành tựu khoa học cập nhật nhất vào giảng dạy tại nhà trường. Trong đó, ứng dụng trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo được coi trọng.
  • Là chương trình đào tạo liên kết với Anh Quốc, trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Phương pháp giáo dục

• Đào tạo chương trình chuẩn quốc tế. Đào tạo toàn diện, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên

Trường Cao đẳng Quốc Tế BTEC – FPT Education
4.8 / 192 vote[s]

Có 33 câu hỏi cho chuyên gia tư vấn

• Trần Trung Hiếu đã đặt câu hỏi vào

Cho em hỏi chi tiết chương trình học của nhà trường về nghành Thiết kế đồ họa trong 4 học kì ạ

• Nguyễn Thị Thanh Trang đã đặt câu hỏi vào

tổng học phí của ngàng công nghệ thông tin là bao nhiêu ạ

• Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

Chào em, thông tin học phí em tìm hiểu thêm tại đây nhé: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/ Vui lòng đăng ký thông tin trực tuyến để nhà trường hỗ trợ em nhanh nhất.

• Lê thanh nguyên đã đặt câu hỏi vào

Thời hạn những đợt nộp hồ sơ là ngày nào ạ??

• Nguyễn Thị Mai Trinh đã đặt câu hỏi vào

Cao đẳng fpt

• Nguyên thi mai trinh đã đặt câu hỏi vào

Trường con tuyên sinh không

• Nguyễn Hùng An đã đặt câu hỏi vào

Điểm tb lớp 12 của em là 6,3 nhỡ năm nay rớt tn thpt liệu có thể đăng ký học dk ko ạ

• Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

Không được em, nhà trường yêu cầu tốt nghiệp THPT nhé.

• Bnướch Thị Mỹ đã đặt câu hỏi vào

• Nguyễn Quỳnh Thiên An đã đặt câu hỏi vào

Cho em hỏi là em muốn vô ngành thiết kế đồ họa thì không biết là có em có cần thi vẽ không ạ?

• Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

Chào em, chương trình không yêu cầu khả năng vẽ tay, việc học sử dụng máy tính là chủ yếu nhé.

• Nông Viết Đăng Khôi đã đặt câu hỏi vào

Em nghe nói 80% giảng dạy bằng tiếng anh mà lúc đầu vào học với 1 đứa còn yếu về tiếng anh như em thì có vấn đề gì ko ạ

• Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

Chào em, chương trình từ Anh của tổ chức Pearson bằng tiếng Anh nhé. Nhà trường sẽ có bài kiểm tra đánh giá đầu vào, nếu chưa đạt sẽ đào tạo thêm để phục vụ việc học chuyên ngành em nhé.

• Phạm văn công đã đặt câu hỏi vào

Học phí một năm cỡ bao nhiu ạ

• Hoàng Thị Lài đã đặt câu hỏi vào

ở đà nẵng học trường này ở đâu

• Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

Địa chỉ nhà trường cơ sở Đà Nẵng: 66B Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng (Tòa nhà Savico Building)

• Nguyễn Đức Vinh đã đặt câu hỏi vào

Xin hỏi Tiếng Anh cần và đủ là mấy level

• Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

Chào anh/chị, nhà trường có tất cả 5 level đào tạo tiếng Anh, tùy theo trình độ của các bạn học sinh. Nhà trường có bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào để xếp lớp học cho phù hợp nhất.

• Lê quốc duy đã đặt câu hỏi vào

Em đã thi trượt tốt nghiệp , em có thể học tại btec được không vậy ạ với trung bình mon 12 em là 5,8 ạ

• Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

Chào em, nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, yêu cầu tốt nghiệp THPT nhé.

• Hoàng Lệ Linh đã đặt câu hỏi vào

Em muốn biết thêm về nghành quản trị kinh doanh

• nguyễn trọng hoàng đã đặt câu hỏi vào

học phí bn ạ

• Hoàng Long đã đặt câu hỏi vào

hoàn thiện xong chương trình đạo tạo, nhà trường có cam kết bố trí việc làm không? nếu có việc làm thì làm gì? làm ở đâu? lương và các khoản thu nhập khác như thế nào?

• Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

Chào anh, nhà trường hiện ký kết hợp tác tuyển dụng với nhiều đơn vị trong/ngoài tập đoàn FPT, sẽ hỗ trợ việc làm cho các bạn sau tốt nghiệp. Mức lương trung bình là 8,000,000VNĐ/tháng tùy theo năng lực của từng sinh viên.