Cao đẳng Quốc Tế BTEC – FPT Education

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.

Mục tiêu

• Triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản… cũng như các trường đại học tại Việt Nam.
  • Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa và các khối ngành khác cho giai đoạn hội nhập toàn cầu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

• Nhận thấy được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn tối đa hóa kỹ năng ứng dụng kiến thức người học, đưa công nghệ và những thành tựu khoa học cập nhật nhất vào giảng dạy tại nhà trường. Trong đó, ứng dụng trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo được coi trọng.
  • Là chương trình đào tạo liên kết với Anh Quốc, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Phương pháp giáo dục

• Đào tạo chương trình chuẩn quốc tế. Đào tạo toàn diện, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên

Có 43 câu hỏi cho chuyên viên tư vấn

• Đặng Ngọc Nam đã đặt câu hỏi vào

Học phí của trường

• Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

Thông tin học phí em tìm hiểu thêm tại đây nhé: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/ .Em đăng ký thông tin tư vấn trực tuyến để nhà trường hỗ trợ nhanh nhất nhé.