Top 7 trường đào tạo marketing ở TPHCM 

9:41 25/04/2024

Nhờ sự năng động, sáng tạo và tiềm năng nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn đã khiến cho ngành Marketing trở thành một lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu đối với các bạn trẻ. Dưới đây là một số trường đào tạo Marketing ở TPHCM mà các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định học tập. 

trường đào tạo marketing
trường đào tạo marketing

Đại học RMIT 

Đại học RMIT là cơ sở giáo dục cao cấp của Úc đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp nền giáo dục toàn diện với môi trường toàn cầu hóa. Tại RMIT, Digital Marketing là một ngành riêng biệt. Khi học Digital Marketing tại RMIT, bạn sẽ được tiếp xúc sớm với môi trường doanh nghiệp với 2 kỳ thực tập (mỗi kỳ 12 tuần) và có cơ hội học trao đổi với hơn 200 trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Chương trình học ngành Marketing của RMIT được thiết kế theo chuẩn quốc tế, bám sát xu hướng phát triển mới nhất của ngành marketing trong kỷ nguyên số. Sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc về marketing, đồng thời được học tập các kỹ năng thực tế cần thiết để có thể thành công trong lĩnh vực này, như phân tích dữ liệu, marketing đa kênh, quản lý thương hiệu, v.v. 

 • Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ kết hợp chứng chỉ quốc tế
 • Học phí 2024: Khoảng 300 triệu đồng/năm
 • Website: https://www.rmit.edu.vn/vi 

👉 Xem thêm: Ngành Marketing học trường nào? Top 10 trường tốt nhất
👉 Xem thêm: Ngành marketing là gì? Những thông tin cần biết
👉 Xem thêm: Mức lương Marketing theo cấp độ và vị trí
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học Marketing ngắn hạn 2024
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học Marketing tốt nhất 2024 

Đại học Fulbright Việt Nam 

Fulbright là một trong những trường đại học chất lượng quốc tế tại Việt Nam, nổi tiếng với chương trình đào tạo tiên tiến áp dụng mô hình giáo dục khai phóng chuẩn Hoa Kỳ. Đây là phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, Fulbright tạo ra môi trường học tập và khám phá bản thân một cách toàn diện, chú trọng vào việc phát triển tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo của sinh viên. Mục tiêu của Fulbright là khai phóng tối đa tiềm năng của mỗi sinh viên, giúp họ trở thành những cá nhân bản lĩnh, linh hoạt và sẵn sàng dẫn đầu tương lai của Việt Nam và thế giới. 

 • Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ kết hợp chứng chỉ quốc tế
 • Học phí năm học 2023 - 2024: 526.050.000 VNĐ/năm (bao gồm học phí và phí ký túc xá).
 • Website: https://fulbright.edu.vn/vi/ 

Đại học quốc tế Hồng Bàng 

Đại học quốc tế Hồng Bàng hiện tại đang đào tạo ngành Digital Marketing. Sinh viên được tiếp cận các kiến thức Digital marketing để vận dụng vào hoạt động của doanh nghiệp một cách hiệu quả bằng việc xây dựng thương hiệu thông qua nền tảng kỹ thuật số, mạng xã hội (Youtube, Facebook, Instagram, Twitter…); quảng cáo, truyền thông qua các thiết bị di động, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và phân tích dữ liệu trực tuyến. 

Đại học quốc tế Hồng Bàng 
Đại học quốc tế Hồng Bàng

Chương trình đào tạo tại trường giúp sinh viên có kiến thức vững chắc về Marketing và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động thực tế như thực tập, tham quan doanh nghiệp, và các hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng mềm và mở rộng mối quan hệ. 

 • Phương thức xét tuyển: Xét điểm thi THPT Quốc gia, xét học bạ THPT, thi năng lực tiếng Anh, phỏng vấn. 
 • Học phí: 55.000.000 VNĐ/năm
 • Website: https://hiu.vn/ 

Đại học Hoa Sen 

Đại học Hoa Sen (HSU) là một trong số ít trường đại học đào tạo ngành Marketing theo chương trình đạt chuẩn quốc tế, được kiểm định bởi tổ chức ACBSP (Hoa Kỳ). Sinh viên ngành Marketing sẽ được đào tạo xen lẫn giữa lý thuyết nền tảng và kỹ năng thực hành. Điều này giúp bạn có thể hiểu chi tiết về những kiến thức nền tảng, cũng như biết cách áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. 

Sinh viên Hoa Sen được thực tập và làm việc trong các doanh nghiệp lớn như công ty tiếp thị số Emerald, công ty Holcim Việt Nam, PepsiCo, Mercedes,… Qua đó bạn sẽ học hỏi và tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu, cũng như tạo ra lợi thế trước những ứng viên khác khi đi xin việc. 

 • Phương thức xét tuyển: Xét điểm thi THPT Quốc gia, xét học bạ THPT, thi năng lực tiếng Anh, đánh giá năng lực. 
 • Học phí: 75.000.000 VNĐ/năm
 • Website: https://www.hoasen.edu.vn/ 

Đại học kinh tế - tài chính TP.HCM

Đại học Kinh tế – Tài chính là trường chuyên đào tạo chuyên về các ngành thương mại và kinh tế. Trong khoa  Marketing của trường có 4 chuyên ngành đó là: Truyền thông marketing,  Marketing tổng hợp, PR và Quản trị thương hiệu vốn đã rất nổi tiếng.

 • Phương thức xét tuyển: Xét điểm thi THPT Quốc gia, đánh giá năng lực. 
 • Học phí: 18 đến 20 triệu đồng/học kỳ. 
 • Website: https://www.hoasen.edu.vn/ 

Đại học tài chính - marketing TP.HCM

Ngành Marketing của Đại học Tài chính -  Marketing hiện đang đào tạo 3 chuyên ngành: Quản trị Marketing, Quản trị thương hiệu, Truyền thông Marketing. Thời gian đào tạo của cả 3 chuyên ngành trên đều là 4 năm.

Đại học tài chính - marketing
Đại học tài chính - marketing
 • Phương thức xét tuyển: Xét điểm thi THPT Quốc gia, đánh giá năng lực. 
 • Học phí: 18 đến 20 triệu đồng/học kỳ. 
 • Website: https://www.uef.edu.vn/ 

Đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh

Theo đuổi ngành Marketing tại UEH, sinh viên sẽ được đào tạo tất các kiến thức như: phát triển sản phẩm, hành vi tiêu dùng, thực thi các chiến dịch truyền thông, tổ chức hệ thống phân phối bán hàng, Quan hệ công chúng và các giải pháp marketing kỹ thuật số. 

 • Phương thức xét tuyển: Xét điểm thi THPT Quốc gia, đánh giá năng lực. 
 • Học phí: 18.648.000 VNĐ/học kỳ (tương đương khoảng 37.296.000 VNĐ/năm). 
 • Website: https://www.ueh.edu.vn/ 
trường đào tạo marketing ở TPHCM
trường đào tạo marketing ở TPHCM

Trên đây là top 7 trường đại học đào tạo Marketing tại TP.HCM. Hy vọng với những thông tin hãy các bạn sẽ tìm ra môi trường học tập phù hợp với mình. 

Banner TNNN2 1

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn