TOP 10 DOANH NGHIỆP NỔI TIẾNG KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG BTEC FPT

9:03 27/04/2023

Sinh viên BTEC FPT sau khi tốt nghiệp sẽ làm gì? Đây là câu hỏi được các bạn sinh viên thắc mắc nhiều nhất. Với môi trường học tập chuẩn quốc tế, được trải nghiệm và đi thực tế tại nhiều doanh nghiệp từ sớm giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội việc làm với các doanh nghiệp hơn. Hiện nay, BTEC FPT đã ký kết hợp tác với hơn 25 doanh nghiệp giúp các bạn có một hướng đi tốt trong tương lai sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là TOP 10 doanh nghiệp nổi tiếng ký kết hợp tác cùng BTEC FPT, hãy cùng khám phá xem 10 doanh nghiệp đó là ai nhé!

 

FPT Software

FPT Software là thành viên của tập đoàn FPT, FPT Software là cường quốc về phần mềm hàng đầu toàn cầu. Với doanh thu gần 1,3 tỷ USD và 30.000 nhân viên tại 26 quốc gia, FPT Software cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin. Khách hàng của FPT Software gồm hơn 700 công ty có mặt trên toàn cầu. Một trăm khách hàng trong số đó là các công ty thuộc danh sách Fortune Global 500 (Bảng xếp hạng 500 công ty & tập đoàn hàng đầu trên thế giới) của các ngành: Hàng không & Vũ trụ, Ô tô, Ngân hàng và Tài chính, Logistics & Vận tải, Tiện ích,...

 

Trở thành thành viên chính thức của FPT Software là một trong những cơ hội đắt giá để nâng cao năng lực và phát triển sự nghiệp của bản thân. FPT Software đã ký kết việc làm cùng BTEC FPT tháng 3/2018. Do đó, sinh viên BTEC FPT có những chuyến tới tham quan và cơ hội làm việc tại các trụ sở FPT Software trên toàn quốc.

 

FPT Software
FPT Software

 

Công ty TNHH LOVEPOP

Từng gọi vốn thành công tại chương trình Shark Tank năm 2015, LOVEPOP là công ty có vốn đầu tư 100% từ Mỹ do 2 cựu sinh viên Harvard sáng lập. Với sứ mệnh “Tạo nên 1 tỷ khoảnh khắc kỳ diệu”, LOVEPOP Việt Nam muốn lan tỏa những thông điệp tích cực thông qua các sản phẩm thiệp Pop–up điêu khắc giấy 3D với phong cách Kirigami Nhật Bản.

 

Hợp tác và ký kết giữa BTEC FPT và LOVEPOP là một tín hiệu đáng mừng cho các bạn sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng nói chung và sinh viên theo học khối ngành Thiết kế đồ họa quốc tế, Kinh tế quốc tế nói riêng. Trong buổi lễ ký kết, thầy Trần Lê Anh Minh – GĐ BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng phát biểu: “Tôi tin rằng với sự hợp tác này, sẽ giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường, văn hoá cũng như lan toả sứ mệnh: tạo ra 1 tỷ khoảnh khắc kỳ diệu của Lovepop”.

 

Công ty TNHH LOVEPOP
Công ty TNHH LOVEPOP

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo được thành lập tháng 8/2008 với khả năng và định hướng rõ ràng. Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc xây dựng nền tảng công nghệ hỗ trợ lĩnh vực bán lẻ và thương mại điện tử. Qua 14 năm phát triển, Sapo luôn cố gắng nỗ lực trở thành nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

 

Sapo và BTEC FPT đã tham gia ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực vào ngày 21/10/2022. Mong muốn đẩy mạnh kết nối, hợp tác, góp phần tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Mang đến cho BTEC FPT những phần mềm công nghệ hiện đại phục vụ trong việc giảng dạy, góp một phần công sức nhỏ để đào tạo những thế hệ tương lai ưu tú, vẻ vang.

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo
Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

 

Công ty Cổ phần VBPO

Khởi đầu từ một ước mơ dùng công nghệ thông tin như là một phương tiện để giúp những người khuyết tật, người kém thế Việt Nam có việc làm, góp phần ổn định các vấn đề an sinh xã hội, mang lại sự giàu có, hưng thịnh cho quốc gia. Đà Nẵng – Miền Trung Việt Nam là nơi khởi phát cho việc thực hiện ước mơ này. Công ty Cổ phần VBPO được thành lập vào tháng/2010, có trụ sở tại Đà Nẵng.

 

Với tầm nhìn không ngừng vươn cao, VBPO khẳng định mình bằng việc trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số đầy tính sáng tạo, nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho kế hoạch phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp bằng việc ứng dụng những đột phá công nghệ.

 

Công ty Cổ phần VBPO cùng BTEC FPT ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực vào ngày 21/10/2022. Với mục tiêu BTEC FPT hứa hẹn nguồn nhân lực trẻ tài năng, VBPO luôn sẵn sàng đồng hành cùng Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, tạo các cơ hội nghề nghiệp chào đón các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

Công ty Cổ phần VBPO
Công ty Cổ phần VBPO

 

Tập đoàn Yeah1 (YEG) 

Thành lập năm năm 2006, Tập đoàn Yeah1 là một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á. Hoạt động trong cả kênh truyền thống và kỹ thuật số, Yeah1 vận hành quản lý hơn 51 công ty với nhiều hoạt động trên khắp Châu Á và mô hình doanh thu toàn cầu đến từ hơn 150 quốc gia và khu vực.

 

Với định hướng trở thành mạng lưới truyền thông đứng đầu Đông Nam Á, Yeah1 Group và Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT thực hiện ký kết hợp tác về nguồn nhân lực sau khi ra trường, đặc biệt là với sinh viên mảng Truyền thông - Marketing. 

 

Tập đoàn Yeah1 (YEG) 
Tập đoàn Yeah1 (YEG)

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Minh Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Minh Group là đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn Sun Group chuyên phân phối đa dạng các phân dòng sản phẩm bất động sản như: Biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, đất nền. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Minh Minh Group đã mở rộng quy mô Hệ thống tại 7 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Với riêng thị trường Đà Nẵng trong năm 2022, Minh Minh Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group phát triển hàng loạt dự án bất động sản được triển khai mạnh mẽ từ tháng 5/2022: Sunneva Island (Đảo Kim Cương), Olalani - Tổ hợp biệt thự & nhà liền kề ven sông Hàn, Khu đô thị Hoàng Trà, Phân khu Đầm Sen (Nam Hòa Xuân), Khu Cồn Dầu (Hòa Xuân)...

 

Bên cạnh đó, Minh Minh Group cũng đang và tiếp tục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phát triển các dự án bất động sản lớn tại Quảng Nam như: Vịnh An Hòa City của Tập đoàn FVG, Khu đô thị sinh thái Casimia Balanca Hội An của Chủ đầu tư Đạt Phương.

 

Ngoài ra, trong chiến lược, kế hoạch áp dụng chuyển đổi số, triển khai các giải pháp kinh doanh, marketing 4.0 trong lĩnh vực bất động sản. Hệ thống Minh Minh Group trên toàn quốc đang và sẽ tiếp tục tuyển dụng nhân lực có sự tương đồng với các ngành đào tạo hiện nay của BTEC FPT: Lập trình máy tính, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh.

 

Tin tưởng và kỳ vọng sự hợp tác giữa Minh Minh Group & BTEC FPT không chỉ cho mục tiêu cùng nhau làm thật tốt công tác hướng nghiệp việc làm cho sinh viên BTEC FPT mà còn hướng đến những phát triển mạnh mẽ, toàn diện của Minh Minh Group và Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT.

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Minh Group
Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Minh Group

 

SmartDev

SmartDev là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Verysell Technologies SA (Nyon, Thụy Sĩ) và hoạt động như một trung tâm phát triển phần mềm nội bộ từ những ngày đầu. Sau khi phát triển nhanh chóng tại khu vực Đông Nam Á đang phát triển bùng nổ vào năm 2015, SmartDev cùng với việc phát triển các sản phẩm cho công ty mẹ của mình đã bắt đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đưa các ý tưởng Startups và SMBs trở thành các sản phẩm vận hành thành công.

 

Mô hình kinh doanh và sản xuất phần mềm tại SmartDev đã được thiết lập theo các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất bởi chuyên gia đào tạo AGILE người Thụy Sĩ và Giám đốc điều hành đầu tiên của SmartDev - Alexandre Cuva.

 

Sự hợp tác giữa BTEC FPT và SmartDev tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn bạn sinh viên. Đặc biệt là các bạn sinh viên thuộc khối ngành Công nghệ thông tin sau khi ra trường. 

 

SmartDev
SmartDev

 

Công ty TNHH Data Care 

Công ty TNHH Data Care là một trong ba đối tác chính của Google. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp sáng tạo nội dung. Đồng thời chịu trách nhiệm đào tạo các chuyên môn của các trường Đại học, doanh nghiệp như: Đại học FPT, Đại học Tài chính - Marketing, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, Đại phúc Group,...

 

Data Care luôn chú trọng vào nguồn nhân lực trẻ, đồng thời không ngừng tuyển quân khắp các nước. Đặc biệt, công ty luôn có những chính sách ưu ái, đảm bảo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trường Quốc Tế. Do vậy, sự hợp tác chiến lược giữa Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT và Data Care nằm trong kế hoạch đào tạo phát triển thế hệ Gen Z năng động, sáng tạo, sẵn sàng thích nghi trong mọi môi trường làm việc.

 

Bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với BTEC FPT, ông Nguyễn Minh Tuấn – CEO Công ty TNHH Data Care mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo nên một thế hệ sinh viên năng động, nhiệt huyết, không ngừng học là triết lý đào tạo mà công ty luôn hướng đến. Ngoài ra, ông Tuấn còn cho biết thêm: “Các bạn sinh viên thực tập tại công ty sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp”.

 

Công ty TNHH Data Care
Công ty TNHH Data Care

 

ACA 

Trung tâm đào tạo kế toán ACA - được thành lập năm 2014, hoạt động trong các lĩnh vực: đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế…

 

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, công ty ACA đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu về lĩnh vực kế toán tài chính - thuế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

 

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực kế toán “ Vững tay nghề - Giỏi thực tế”, đến nay ACA đã đào tạo hơn 6000 nhân sự kế toán giỏi. Đồng thời, ACA đã tư vấn, hỗ trợ hơn 300 doanh nghiệp để đưa ra giải pháp tối ưu vừa có thể đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, vừa thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế với cơ quan nhà nước. 

 

Trung tâm đào tạo kế toán ACA
Trung tâm đào tạo kế toán ACA

 

Mango Ads

Mango Ads là digital agency với các sản phẩm nổi bật như phát triển website, SEO, social media, Google ads, Facebook ads. Mango Ads ra đời với sứ mệnh cung cấp cho thị trường các sản phẩm chuẩn mực giúp doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới. Đồng thời là cầu nối để các doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam một các hiệu suất nhất.

 

Được thành lập từ 2013, suốt 10 năm hoạt động Mango Ads đã nhận được sự tin tưởng và cộng tác với nhiều thương hiệu có tiếng như: Vinamilk, Vietnam Airlines, Yamaha, MB Bank,.. Mango Ads luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm với trải nghiệm tốt nhất. 

 

Thông qua buổi kí kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực tại TP. Hồ Chí Minh, Mango Ads và BTEC FPT đã kí kết hợp tác mở ra nhiều môi trường làm việc mơ ước cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Mango Ads
Mango Ads

 

Ngoài 10 doanh nghiệp nổi tiếng ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực trên, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT còn ký kết với hơn 25 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khác nhau. Tạo ra nhiều cơ hội rộng mở cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn