Tinh thần võ đạo Vovinam nhuộm xanh màu BTEC FPT

18:58 23/06/2018

Nếu ai đã từng có dịp đến với Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, chắc hẳn sẽ thấy sắc xanh màu áo của CLB Vovinam luôn hiện hữu nơi đây.
Được thành lập từ tháng 3/2018, CLB Vovinam BTEC FPT là nơi gặp gỡ của những bạn sinh viên có chung niềm đam mê võ thuật.
Thông qua các hoạt động của CLB, sinh viên không chỉ được tập luyện võ đạo, đòn thế để rèn luyện sức khoẻ dẻo dai và khoẻ mạnh mà còn được rèn luyện về phẩm chất, tư cách đạo đức thông qua tinh thần võ đạo mà Vovinam mang đến như tự tin, can đảm, sẵn sàng bênh vực lẽ phải.
Hiện CLB Vovinam được tổ chức sinh hoạt đều đặn vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Các thành viên CLB võ tập luyện sự hướng dẫn của bạn Nhật Anh - người đạt giải vàng Vovinam Cóc vương 2018 và bạn Minh Chiến - chủ nhiệm câu lạc bộ.
Trở thành thành viên của CLB Vovinam, các bạn sinh viên sẽ có thêm cơ hội theo đuổi đam mê, thể hiện cá tính cũng như gặp gỡ, giao lưu cùng những người bạn đồng điệu sở thích.
Cùng ngắm lại những phút giây luyện tập nghiêm túc nhưng không kém phần vui vẻ và thư giãn của các bạn nhé.
Vovinam BTEC FPT 1
Vovinam BTEC FPT 3
Vovinam BTEC FPT 8
Vovinam BTEC FPT 5
Vovinam BTEC FPT 7
Vovinam BTEC FPT 6
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn