THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA CÔ NÀNG THỦ KHOA ĐẦU RA KHÓA 3 BTEC FPT ĐÀ NẴNG

9:31 25/05/2023

Vừa qua (21/5), Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng đã trao tấm bằng tốt nghiệp đến các Tân khoa trong niềm hân hoan, hạnh phúc của người thân, bạn bè và thầy cô. Trong Khóa 3 tân khoa nhận bằng tốt nghiệp phải kể đến niềm tự hào của gia đình, của BTEC FPT đó là cô nàng thủ khoa đầu ra với thành tích học tập vượt trội. 

 

Thủ khoa Phạm Thị Minh Chi là sinh viên Khóa 3 chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Trong quá trình theo học tại BTEC FPT, Minh Chi đã từng rất nhiều lần được xướng tên trong Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc của BTEC FPT. Cụ thể là Hiệp sĩ BTEC của học kỳ Fall năm học 2021, học kỳ Spring năm học 2021, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc học kỳ Summer 2021. Thủ khoa đầu ra với 7 điểm M và 3 điểm D.

 

Pham Thi Minh Chi 3 scaled

 

Với bí kíp đạt được nhiều thành tích ấn tượng như vậy, Minh Chi chia sẻ kinh nghiệm: “Đã nói đến Kinh doanh thì nó bao hàm rất nhiều thứ chẳng hạn như: môi trường vi mô, vĩ mô, sản phẩm, dịch vụ, con người, quy trình sản xuất, truyền thông... Vì vậy buộc mình phải tìm thêm nhiều nguồn tài liệu để tham khảo và nghiên cứu. Một điều khiến mình dễ tiếp thu kiến thức nhất đó chính là sau khi học một kiến thức gì mới mình sẽ tìm ví dụ thực tế về kiến thức đó, như vậy mình sẽ hiểu ngay mà không cảm thấy hoang mang. Bên cạnh những kiến thức được học ở lớp, mình rất hay xem thêm các tin tức về tình hình kinh tế hoặc chính trị xã hội để nắm thêm nhiều thông tin bổ ích có thể vận dụng vào bài Assignment.

 

Ngoài ra, mình rất hay sưu tầm các bài báo của các tác giả nước ngoài về nhiều lĩnh vực để sáng tạo ra ý tưởng hoặc đề tài cho riêng mình. Có một điều mà các bạn sinh viên thường mắc phải là dù các bạn đang học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng các bạn lại tìm kiếm thông tin bằng tiếng Việt điều này sẽ làm hạn chế kết quả tìm kiếm của các bạn, nên kết hợp việc tìm kiếm thông tin bằng tiếng Anh và cả tiếng Việt để mang lại hiệu quả tìm kiếm tốt nhất”.

 

Tại buổi lễ Tốt nghiệp, Phạm Thị Minh Chi đã được xướng tên với danh hiệu danh giá nhất: Thủ khoa Khóa 3 và vinh dự được nhận bằng khen, vòng nguyệt quế. Đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực của Minh Chi trong suốt 2 năm 8 tháng học tập và trải nghiệm tại BTEC FPT.

 

Pham Thi Minh Chi 4 scaled

 

Trong vai trò Thủ khoa Khóa 3, Phạm Thị Minh Chi đã có một bài phát biểu vô cùng cảm động, cô nàng còn đã bật khóc trong bài phát biểu cảm ơn. Bạn đã gửi lời tri ân tới cha mẹ, tất cả thầy cô giảng viên đã hướng dẫn bản thân khi còn là sinh viên, nói lời tạm biệt đến những người bạn thân thiết nhất. 

 

Pham Thi Minh Chi 1 scaled

 

Xin chúc mừng Phạm Thị Minh Chi vì những thành tích xuất sắc đã đạt được. Chúc Minh Chi luôn tự tin, vững vàng và luôn giữ được tinh thần ham học hỏi, cầu tiến để đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn