Sức hút du học ngành quản trị kinh doanh tại Vương Quốc Anh

16:48 08/06/2022

Tiếp nhận khoảng 11,000 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh du học tại Anh quốc mỗi năm. Đây là ba lý do khiến giáo dục” xứ sở sương mù có sức hút đến như vậy. 

Sức hút khiến giáo dục Vương Quốc Anh lên ngôi

Nước Anh đang nằm trong số các quốc gia sở hữu công trình văn hóa vật thể đồ sộ và nền văn minh đẹp đẽ được bồi đắp qua hàng thế kỷ như Tháp đồng hồ Big Ben (Tháp Elizabeth), di sản hải dương Greenwich  hay 2 trường đại học nổi tiếng và lâu đời: Oxford và Cambridge. 

Tuy nhiên, đây không phải điểm đặc biệt duy nhất khiến đất nước xinh đẹp này trở thành nơi dừng chân đáng mong đợi của nhiều du học sinh quốc tế. Không chỉ cuốn hút bởi lịch sử, văn hóa mà điều đó còn nằm ở sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Hai yếu tố trên chính là lý do tạo nên nét cuốn hút và ảnh hưởng mạnh mẽ tới mong muốn du học tại xứ sở sương mù của các bạn học sinh, sinh viên. 

👉 Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh học trường nào? Top 8 trường tốt nhất
👉 Xem thêm: Quản trị kinh doanh là gì? Có nên học không?
👉 Xem thêm: Quản trị kinh doanh quốc tế là gì? Ra trường làm gì?
👉 Xem thêm: Học ngành quản trị kinh doanh ra làm gì? lương bao nhiêu

Untitled design
Vương quốc Anh được đánh giá là “cái nôi” của nền giáo dục thành công đứng đầu thế giới, có tác động vô cùng mạnh mẽ tới quyết định du học của cộng đồng du học sinh 

Hơn nữa, quốc gia này cũng sở hữu thư viện khổng lồ, chứa 14 triệu ghi chép trí thức của nhân loại, bao gồm nhiều thể loại như sách, báo, tạp chí, thu âm, sách kỹ năng,... Đây là kho tàng kiến thức vô giá giúp sinh viên làm chủ mọi lĩnh vực. Từ đó các bạn sẽ dễ dàng thực hiện được những mục tiêu của bản thân và nâng cao năng lực cạnh tranh trong xã hội hiện đại.

Banner TNNN2 1

3 lợi thế khi du học tại Vương Quốc Anh

Thành thạo ngôn ngữ của thế giới

Có thể nói, du học là một trong số những hình thức để phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nhanh nhất. Bằng cách sử dụng ngoại ngữ thường xuyên, các bạn học sinh, sinh viên sẽ dần hòa nhập vào môi trường sống mới và trở nên nhạy bén, linh hoạt trong giao tiếp

Khám phá nét đẹp văn hóa, nâng cao trải nghiệm đời sống tinh thần

Sẽ là một thiếu sót rất đáng tiếc nếu các bạn trẻ chỉ chú tâm vào học tập mà bỏ qua đời sống tinh thần của bản thân và quên đi việc tận hưởng những điều thú vị tại vùng đất mới. Bên cạnh những giờ học trong tuần thì vào những ngày cuối tuần, các khoảng trống nghỉ giữa kỳ, dịp nghỉ đông, các bạn có thể thỏa sức trải nghiệm văn hóa như âm nhạc, nghệ thuật,.... Hơn nữa, du học sinh có thể trải thưởng thức trà chiều -  một trong những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của nước Anh. 

Bứt phá trên con đường học thuật, tăng giá trị bằng cấp

Du học tại các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế, sinh viên được tiếp cận với vốn kiến thức mới chưa giảng dạy trong nước. Lợi thế đặc biệt này sẽ giúp các bạn phát triển chuyên môn một cách tốt nhất. Hơn nữa,  chất lượng bằng cấp tại nước ngoài cũng là một điểm cộng lớn trong việc khẳng định năng lực bản thân của sinh viên trong mắt nhà truyển dụng.

Tuy nhiên, chi phí du học cao, thủ tục xin cấp thẻ visa, khó khăn trong việc bắt nhịp với lối sống và nền văn hóa mới, tài chính trang trải, ngoại ngữ, đăng ký xin học bổng rất cạnh tranh,... là những "rào cản" cho bất cứ bạn trẻ nào có ý định đi du học. Ngoài ra, học tập và sinh hoạt ở quốc gia khác, các bạn cũng cần rèn luyện một số kỹ năng nhất định để đảm bảo cân bằng cuộc sống như kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc, tính kỷ luật,.... bởi việc thay đổi thói quen sinh hoạt để bắt nhịp với cuộc sống xa xứ là quá trình không hề dễ dàng gì.

Thế nên, trong bối cảnh học tập tại nước ngoài còn gặp nhiều rào cản, GenZ đã không ngần ngại lựa chọn mô hình du học tại chỗ - một trong những hình thức giáo dục tối ưu trong bối cảnh hiện tại.

Thiet ke chua co ten
Sinh sống và học tập trong nền văn hóa khác lạ luôn đem đến những trải nghiệm quý giá nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều trở ngại về chi phí cũng như khả năng tài chính.....

Môi trường học tập lý tưởng dành cho sĩ tử tốt nghiệp THPT tại Việt Nam

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là một trong những ngôi trường mang văn hóa Anh Quốc được nhiều bạn trẻ du học tại chỗ. Với nhiều nét tương đồng trong văn hóa xứ sở sương mù, BTEC FPT luôn là đán án tốt nhất cho bài toán xuất ngoại. Bên cạnh đó, nhà trường luôn mong muốn đào tạo những thế hệ trẻ năng động, tự tin, sáng tạo trong hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Sự tiện lợi được mang đến từ mô hình du học tại chỗ

Với tính chất linh hoạt của mô hình trải nghiệm giáo dục quốc tế trong nước, các bạn trẻ có thể chi trả mức phí nhỏ hơn đáng kể so với du học trực tiếp tại các nước phát triển như Anh, Mỹ. Thêm vào đó, các bạn sẽ không gặp khó khăn khi làm quen với một môi trường mới với sự khác biệt lớn về văn hóa khi được học tập tại chính quê hương của mình. 

Sinh viên của trường sẽ phát triển toàn diện và không đặt nặng thành tích cá nhân

Quan trọng hơn, trở thành sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, các bạn có thể phát triển một cách tốt nhất từ kiến thức, kỹ năng cho đến tư duy. Đặc điểm nổi bật trong hoạt động giáo dục tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT chính là tạo môi trường học tập thân thiện, không tạo sức ép thành tích cá nhân, luôn chú trọng phát triển kỹ năng, tư duy, phân tích, nghiên cứu, tổng hợp đối với sinh viên. Hơn nữa, các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện tư duy phản biện, giải quyết vấn đề. Nhờ đó mà các bạn có được phẩm chất, kỹ năng cần thiết: sáng tạo, tư duy logic, cá tính, đổi mới, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng lãnh đạo. 

 Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT luôn hoàn thiện kế hoạch đào tạo hằng năm

Giáo trình giảng dạy của trường còn cập nhật liên tục vào tháng 9 hằng năm và được kiểm soát chặt chẽ bởi Pearson Education - Tổ chức giáo dục hàng đầu Anh Quốc. Điều này góp phần quan trọng giúp sinh viên có kiến thức thực tiễn theo xu hướng mới nhất.  Ngoài thời gian trên giảng đường, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động quốc giao lưu quốc tế như Ted talk, sự kiện giao lưu cùng đại sứ quán Anh,Mỹ,...  Sự trải nghiệm, tự tin và trưởng thành là những điều chắc chắn các bạn trẻ sẽ nhận được khi học tập tại BTEC FPT.

Thiet ke chua co ten 1
Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã biến giấc mơ du học tại Anh quốc trở thành hiện thực giúp học sinh, sinh viên Việt Nam được học tập và tích lũy những kiến thức, kỹ năng chuẩn quốc tế, đảm bảo hành trang thực tiễn và toàn cầu khi ra trường.

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm – Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing – Quản Trị Kinh Doanh – Logistic
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế: Thiết kế đồ họa – Thiết kế nội thất

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tạihttps://btec.fpt.edu.vn/r/7e

——————
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Tác giả: NGOL

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn