NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG MANG TỚI NIỀM HẠNH PHÚC TẠI BTEC FPT

12:04 20/03/2024

Trên hành trình kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho sinh viên, bên cạnh những giảng viên tâm huyết, đội ngũ cán bộ quản lý năng động, còn có những "người hùng thầm lặng" luôn âm thầm cống hiến, góp phần tạo nên sự văn minh, an toàn và thân thiện cho BTEC FPT, những người luôn miệt mài với công việc của mình, mang đến cho sinh viên một môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Bác bảo vệ - Những siêu anh hùng nắm trong tay sự an toàn của BTEC FPT

Các bác bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho BTEC FPT. Với tinh thần trách nhiệm cao, các bác luôn túc trực, kiểm soát ra vào, bảo vệ tài sản, đồng thời hỗ trợ sinh viên khi cần thiết. Nhờ sự cẩn trọng và chu đáo của các bác, sinh viên có thể yên tâm học tập và sinh hoạt trong môi trường an toàn, thân thiện.

bac bao ve 01

Bác bảo vệ - Những siêu anh hùng nắm trong tay sự an toàn của BTEC FPT

Hạnh phúc của các bác bảo vệ đến từ sự an toàn của toàn bộ khuôn viên trường. Niềm vui lớn nhất của họ là khi nhìn thấy sinh viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường an toàn, thân thiện. Đó là động lực để các bác tiếp tục cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Cô lao công - Những cô Tấm trong truyện cổ tích

Nhắc đến những "thiên thần áo cam" tại BTEC FPT, không thể không nhắc đến đội ngũ lao công. Họ là những cô Tấm ngày đêm miệt mài chăm sóc, vun đắp cho BTEC một môi trường học tập sạch đẹp, an toàn.

co lao cong 01 1

Cô lao công - Những cô Tấm trong truyện cổ tích

Mỗi sáng sớm, các cô lao công đã có mặt tại trường, bắt đầu công việc dọn dẹp vệ sinh. Từ sân trường, hành lang, lớp học, đến nhà vệ sinh,... tất cả đều được các cô lau chùi sạch sẽ, gọn gàng. Nhờ sự tỉ mỉ và cẩn thận của các cô, khuôn viên trường luôn sáng bóng, khang trang, tạo ấn tượng đẹp với mỗi người ghé qua.

Giảng viên - Những người lái đò thầm lặng

giang vien 01

Giảng viên - Những người lái đò thầm lặng

Đội ngũ giảng viên tại BTEC FPT là những người truyền lửa tri thức, là người dìu dắt sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ. Thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn có năng lực biến những kiến thức khô khan thành những bài giảng thú vị khiến các bạn sinh viên có thể dễ dàng áp dụng vào thực tiễn. 

Cán bộ hành chính

Nhắc đến những "người hùng thầm lặng" tại BTEC FPT, không thể không nhắc đến đội ngũ cán bộ hành chính. Họ là những người âm thầm cống hiến, góp phần tạo nên nền móng vững chắc cho sự phát triển của BTEC FPT. Công việc của cán bộ hành chính tuy không ồn ào, náo nhiệt nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ là những người đảm nhận công việc quản lý hành chính, điều hành các thiết bị, cơ sở vật chất, và đảm bảo mọi hoạt động học tập của sinh viên diễn ra suôn sẻ, hiệu quả.

can bo hanh chinh 01

Cán bộ hành chính

BTEC FPT xin gửi lời tri ân tới tất cả những ai đang ngày đêm cống hiến miệt mài cho môi trường học tập hạnh phúc tại đây. Họ chính là những "người hùng thầm lặng" góp phần xây dựng một BTEC FPT lớn mạnh, văn minh, và thân thiện. Nhân dịp Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3, BTEC FPT xin chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng tích cực trong cuộc sống!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn