Nên học Digital Marketing ở đâu tốt? Học phí rẻ

11:18 30/04/2023

Digital Marketing hay Tiếp thị số, một ngành học có độ “hot” bậc nhất, thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký nguyện vọng. Vậy thì nên học Digital Marketing ở đâu để đảm bảo chất lượng đào tạo mà học phí lại không quá đắt đỏ? Câu trả lời sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây của BTEC, cùng tìm hiểu nhé!

Top 8 trường dạy digital marketing tốt nhất 

Các sĩ tử chuẩn bị tham gia kỳ thi xét tuyển đại học năm nay vẫn đang phân vân không biết nên học Digital Marketing ở trường nào tốt nhất? Vậy thì hãy cùng theo dõi những thông tin mà BTEC chia sẻ dưới đây để lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT 

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là sự hợp tác giữa FPT Education và Tổ chức giáo dục hàng đầu thế Pearson (Vương quốc Anh). 

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là một đơn vị đào tạo uy tín, đem lại cho người học những kỹ năng cần có phục vụ công việc sau này. Sinh viên đã tốt nghiệp ngành Marketing tại BTEC đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cho thị trường việc làm hiện nay. 

Nên học digital marketing ở BTEC FPT
Nên học digital marketing ở BTEC FPT

Ngoài ra, học Digital Marketing tại BTEC - môi trường quốc tế, sinh viên có cơ hội tiếp cận với ngoại ngữ cùng nền văn hóa của đất nước Anh, tạo nên sự hứng thú cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.

 • Điểm chuẩn ngành Digital Marketing tại BTEC FPT: Xét tuyển học bạ.
 • Học phí ngành Digital Marketing tại BTEC FPT: Hà Nội & Hồ Chí Minh: 14,190,000 VNĐ/học kỳ. Đà Nẵng & Cần Thơ: 11,352,000 VNĐ/học kỳ
 • Thời gian học: 2.5 năm.

👉 Xem thêm: Học digital marketing ra trường làm gì? Thu nhập bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành digital marketing là gì? học những gì? ra làm gì
👉 Xem thêm: Mức lương Digital Marketing theo cấp độ và vị trí
👉 Xem thêm: Top 7 trung tâm đào tạo digital marketing tốt nhất
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học Digital Marketing online tốt nhất  

Đại học RMIT 

RMIT là cơ sở giáo dục đại học bậc nhất tại Úc. Tại Việt Nam, ngôi trường này vô cùng nổi tiếng với các ngành học về kinh doanh, truyền thông,... trong đó đặc biệt nổi trội với ngành Digital Marketing. Có thể khẳng định Đại học RMIT là một gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi “Học Marketing Digital ở đâu chất lượng tốt?”.

Digital Marketing là một chuyên ngành riêng biệt của RMIT. Nhờ môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp, các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng cần thiết về mảng tiếp thị số và áp dụng vào thực tiễn. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng cử nhân Digital Marketing, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Vì là trường quốc tế nên học phí của RMIT khá cao, nhưng chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất vô cùng tốt, xứng đáng với số tiền sinh viên phải chi trả.

 • Điểm chuẩn ngành Digital Marketing tại Đại Học RMIT: Xét hồ sơ.
 • Học phí ngành Digital Marketing tại Đại Học RMIT: 300.000.000đ/năm.
 • Thời gian học: 3 năm.

Banner TNNN2 1

Nên học Digital Marketing ở RMIT Vietnam
Nên học Digital Marketing ở RMIT Vietnam

Đại học Kinh tế Quốc dân 

Tiếp tục đến với gợi ý thứ 3 để giải đáp thắc mắc “Nên học Digital Marketing ở đâu học phí ổn định, phù hợp?”, các bạn có thể lựa chọn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). 

Marketing là một ngành vô cùng hot của NEU, mùa tuyển sinh nào cũng thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký nguyện vọng. Tỷ lệ cạnh tranh vào ngành này rất cao. Trong ngành Marketing của Kinh tế Quốc dân được phân chia thành nhiều chuyên ngành đa dạng như Digital Marketing, Marketing online,...

Khi lựa chọn học tập tại NEU, đặc biệt là chuyên ngành Digital Marketing, các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết, kỹ năng thực hành về những nội dung như: xây dựng chiến lược, kế hoạch tiếp thị; nghiên cứu thị trường, khách hàng,...

Không những vậy, học phí hệ tiêu chuẩn của NEU chỉ khoảng 15-20 triệu đồng/năm học - mức học phí vô cùng phù hợp.

 • Điểm chuẩn ngành Digital Marketing tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: 28đ (2022)
 • Học phí ngành Digital Marketing tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân: 16.000.000đ - 50.000.000đ/năm.
 • Thời gian học: 4 năm.
Nên học digital marketing ở đại học kinh tế quốc dân
Nên học digital marketing ở đại học kinh tế quốc dân

Đại học Ngoại thương 

Đại học Ngoại thương (FTU) - ngôi trường công lập danh giá với ngưỡng điểm chuẩn khối ngành Kinh tế cao nhất cả nước. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp FTU đã nhận được nhiều lời mời làm việc tại những vị trí với thu nhập cao.

Để dễ dàng tiếp cận với kiến thức chuyên môn Marketing, các bạn có thể đăng ký nguyện vọng vào ngành Quản trị kinh doanh hoặc Kinh tế đối ngoại. Từ đó tạo nên nền tảng vững chắc về tiếp thị, quản lý thương hiệu,... khiến việc học Digital Marketing không còn gặp nhiều khó khăn.

 • Điểm chuẩn ngành Digital Marketing tại Đại Học Ngoại Thương: 28.2đ (2022)
 • Học phí ngành Digital Marketing tại Đại Học Ngoại Thương: 22.000.000đ - 65.000.000đ/năm.
 • Thời gian học: 4 năm.
Nên học digital marketing ở đại học ngoại thương
Nên học digital marketing ở đại học ngoại thương

Đại học Thương mại 

Nên học Digital Marketing ở đâu để vừa học phí rẻ vừa an tâm về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm? Đại học Thương mại (TMU) là một sự lựa chọn hoàn toàn thỏa đáng. 

Để được tiếp cận với chuyên ngành Digital Marketing, các bạn có thể đăng ký nguyện vọng theo học tại khoa Marketing của trường. Trong quá trình học tập, ngoài việc học lý thuyết, sinh viên được nhà trường tạo điều kiện tổ chức những chương trình tham quan thực tế, những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ doanh nhân, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Cử nhân Marketing của Đại học Thương Mại sẽ tích lũy được những kiến thức quan trọng về xây dựng, phân tích và triển khai chiến lược, kế hoạch tiếp thị, quảng cáo,....

 • Điểm chuẩn ngành Digital Marketing tại Đại Học Thương Mại: 27đ (2022)
 • Học phí ngành Digital Marketing tại Đại Học Thương Mại: 23.000.000đ - 25.000.000đ/năm.
 • Thời gian học: 4 năm.

 

Nên học digital marketing ở đại học thương mại
Nên học digital marketing ở đại học thương mại

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong những ngôi trường lý tưởng đào tạo Marketing. Ngành Marketing tại PTIT gồm 3 chuyên ngành: Internet Marketing, Digital Marketing và Truyền thông Marketing. Chương trình đào tạo Marketing tại PTIT tập chung vào thực hành giúp cho sinh viên được trau dồi các kỹ năng Marketing từ sớm. Sinh viên Digital Marketing tại PTIT sau khi ra trường có khả năng sử dụng và phối hợp các kênh và công cụ Marketing số nhằm xây dựng kế hoạch và triển khai các chương trình và chiến dịch Marketing số.

 • Điểm chuẩn ngành Digital Marketing tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông: 25.69đ (2023)
 • Học phí ngành Digital Marketing tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông: 21.000.000đ - 25.000.000đ/năm.
 • Thời gian học: 4 năm.
học digital marketing ở học viện công nghệ bưu chính viễn thông
học digital marketing ở học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Đại học Kinh tế TP.HCM 

Được mệnh danh là một trong những trường đại học tốt nhất tại Việt Nam năm 2022, Đại học Kinh tế TP.HCM cũng là nơi chuyên đào tạo Marketing. Digital Marketing là một chuyên ngành của trường được nhiều bạn sinh viên quan tâm.

Sinh viên theo học sẽ được học cách điều hành, quyết định toàn bộ hoạt động marketing của doanh nghiệp cùng những giải pháp marketing kỹ thuật số. Hoàn thành chương trình học, sinh viên hoàn toàn đủ năng lực và tự tin để làm việc trong bộ phận marketing hoặc các công ty phát triển dịch vụ marketing, truyền thông.

Mức học phí tiêu chuẩn cho ngành học Digital Marketing tại Đại học Kinh tế TP.HCM là khoảng 22 triệu đồng cho 1 năm học.

 • Điểm chuẩn ngành Digital Marketing tại Đại Học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh: 27.5đ (2022)
 • Học phí ngành Digital Marketing tại Đại Học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh: 30.000.000đ/năm.
 • Thời gian học: 4 năm.
Nên học digital marketing ở đại học kinh tế tphcm
Nên học digital marketing ở đại học kinh tế tphcm

Đại học Tài chính - Marketing 

Nếu như chưa biết nên học Digital Marketing ở đâu, các thí sinh hãy tham khảo ngay trường Đại học Tài chính - Marketing. Đây là nơi chuyên đào tạo về các nhóm ngành tài chính, quản lý, Marketing tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình cử nhân Marketing của trường Đại học Tài chính - Marketing được liên kết với Trường Đại học HELP cùng đào tạo. Khi học tập trong môi trường chuyên về lĩnh vực Marketing, sinh viên được định hướng kỹ càng, có nền tảng vững chắc cho công việc tương lai.

Vì là chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài nên học phí của trường Đại học Tài chính - Marketing sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với các trường khác. Học phí 1 năm khoảng 57 triệu đồng.

 • Điểm chuẩn ngành Digital Marketing tại Đại Học Tài Chính - Marketing: 26.7đ (2022)
 • Học phí ngành Digital Marketing tại Đại Học Tài Chính - Marketing: 18.500.000đ - 55.000.000đ/năm.
 • Thời gian học: 4 năm.
Nên học digital marketing ở đại học tài chính marketing
Nên học digital marketing ở đại học tài chính marketing

Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia 

Trường Đại học Kinh tế - Luật là trường thành viên của khối Đại học Quốc gia TP.HCM. Trường chuyên đào tạo về các ngành kinh tế, luật với thế mạnh về năng lực giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Khi lựa chọn học Digital Marketing tại Kinh tế - Luật (UEL), sinh viên được học tập các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo áp dụng được vào thực tế sau này. Đây cũng là ngôi trường nổi tiếng với các hoạt động trao đổi sinh viên, du học, câu lạc bộ,...

 • Điểm chuẩn ngành Digital Marketing tại Đại Học Kinh Tế - Luật, Đại Học Quốc Gia: 27.35đ (2022)
 • Học phí ngành Digital Marketing tại Đại Học Kinh Tế - Luật, Đại Học Quốc Gia: 21.500.000đ - 51.000.000đ/năm.
 • Thời gian học: 4 năm.
Nên học digital marketing ở đại học kinh tế luật
Nên học digital marketing ở đại học kinh tế luật

Đại học Kinh tế - Tài chính 

Ngoài những sự lựa chọn đã đề cập phía trên, các bạn sinh viên có thể cân nhắc về ngôi trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Digital Marketing là một chuyên ngành nằm trong ngành Marketing của trường. Chương trình học là chương trình đào tạo bài bản chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng đầu ra ở mức cao. Các môn học đều đem lại nhiều kiến thức thực tiễn cho sinh viên dễ dàng ứng dụng.

 • Điểm chuẩn ngành Digital Marketing tại Đại Học Kinh Tế - Tài Chính: 17đ (2022)
 • Học phí ngành Digital Marketing tại Đại Học Kinh Tế - Tài Chính: 18.000.000đ - 20.000.000đ/học kỳ.
 • Thời gian học: 4 năm.

banner hoc bong 1

Nên học digital marketing ở đại học kinh tế tài chính
Nên học digital marketing ở đại học kinh tế tài chính

Tại sao học Marketing ở BTEC FPT?

Vậy tóm lại sinh viên nên học Digital Marketing ở đâu? - Chắc chắn là BTEC FPT. Digital Marketing là một môn trong chuyên ngành Marketing tại BTEC FPT. Lý do các bạn nên lựa chọn BTEC là môi trường học tập lý tưởng là bởi:

 • Khung chương trình đào tạo được thiết kế hợp lý với những môn học từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Thời gian học tập rất ngắn, chỉ khoảng 2 năm, tương đương với 6 kỳ học và 240 tín chỉ.
 • Được tham gia vào ít nhất 2 dự án lớn thực tế - cơ hội thực tập vô cùng tuyệt vời, giúp sinh viên áp dụng được kiến thức đã học.
 • Bằng tốt nghiệp tại BTEC được công nhận tại hơn 700 trường Đại học toàn thế giới.
 • Triển vọng, cơ hội việc làm rộng mở và vô cùng đa dạng như: Chuyên viên Marketing, Chuyên viên Digital Marketing, Chuyên viên lập kế hoạch và quản trị dự án Marketing,... và dần dần phát triển lên các vị trí cấp cao.
BTEC FPT - sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành Digital Marketing
BTEC FPT - sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành Digital Marketing

Với những thông tin tuyệt vời mà BTEC đã chia sẻ, hy vọng các bạn đã trả lời được câu hỏi “Nên học Digital Marketing ở đâu?”. Chúc các bạn đạt kết quả thi thật tốt và lựa chọn được ngôi trường phù hợp với nguyện vọng của bản thân! Nếu cần được tư vấn về vấn đề tuyển sinh đại học năm 2023, hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của BTEC nhé!

 

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn