Top 7 khóa học Digital Marketing online tốt nhất 

9:21 24/04/2024

Digital Marketing là một trong những lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay, có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Để bắt đầu với Digital Marketing có nhiều cách nhưng một trong những phương pháp phổ biến là tham gia các khóa học digital marketing online. Trong bài viết dưới đây, chúng mình đã tổng hợp một số khóa học Digital Marketing của các tổ chức uy tín cho các bạn tham khảo. 

Google Digital Marketing & E-commerce
Google Digital Marketing & E-commerce

Google Digital Marketing & E-commerce 

Nội dung: Khóa học này tập trung vào việc xây dựng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử. Nó bao gồm các chủ đề như thu hút và tương tác với người dùng qua các kênh tiếp thị kỹ thuật số như tìm kiếm, nội dung và email, đồng thời đo lường và phân tích hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị.

Thời lượng và hình thức: Khóa học kéo dài 6 tháng (khoảng 10 giờ/1 tuần), được tổ chức hoàn toàn trực tuyến trên Coursera.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Foundation of Digital Marketing and E-commerce 

Nội dung: Khóa học này giúp học viên xác định các lĩnh vực chính của tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử, đồng thời tóm tắt trách nhiệm của các vị trí công việc trong lĩnh vực này. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách chuẩn bị cho sự nghiệp trong Digital Marketing và E-commerce.

Thời lượng và hình thức: Khóa học có thời lượng 18 giờ và được tổ chức hoàn toàn trực tuyến.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

👉 Xem thêm: Digital Marketing thi khối nào? Học những gì?
👉 Xem thêm: Nên học Digital Marketing ở đâu tốt? Học phí rẻ
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học Digital Marketing miễn phí
👉 Xem thêm: Lộ trình tự học Digital Marketing cho người mới
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học Digital Marketing ngắn hạn  

Meta Social Media Marketing 

Khóa học Facebook Ads của Coursera là một khóa học tuyệt vời trên Facebook dành cho những người mới bắt đầu tìm kiếm chứng chỉ để thể hiện kiến ​​thức và kỹ năng của mình. 

Nội dung: Khóa học tập trung vào tiếp thị truyền thông xã hội trên nền tảng Meta (Facebook). Nó bao gồm các chủ đề như quản lý và quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, đo lường và tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị.

Thời lượng và hình thức: Khóa học kéo dài 7 tháng và được cung cấp hoàn toàn trực tuyến trên Coursera.

Chi phí: $343

Ngôn ngữ: Tiếng Anh. 

Chứng nhận: Chứng chỉ chuyên nghiệp về truyền thông mạng xã hội Meta

Attract and Engage Customers with Digital Marketing 

  • Nội dung: Khóa học này tập trung vào việc phát triển chiến lược xây dựng thương hiệu và tăng nhận thức thương hiệu. Nó bao gồm các chủ đề như kỹ thuật SEO, SEM và cách tương tác với khách hàng qua các kênh truyền thông kỹ thuật số.
  • Thời lượng và hình thức: Khóa học kéo dài 21 tiếng và được hướng dẫn bởi Google Career Certificates.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Nội dung khóa học: Khóa học "Google Ads for Beginners" cung cấp một bước khởi đầu tổng quan và chi tiết về việc sử dụng nền tảng quảng cáo trực tuyến của Google. Học viên sẽ học cách tạo và quản lý tài khoản quảng cáo, lựa chọn từ khóa, viết quảng cáo hấp dẫn, và đo lường hiệu quả chiến dịch. Bằng cách thực hiện các bài tập thực tế và thảo luận, họ sẽ phát triển kỹ năng cần thiết để thiết lập và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trực tuyến thành công trên Google Ads. 

Thời lượng và hình thức: Khóa học kéo dài 4 tuần bằng hình thức online

Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Optimisation des moteurs de recherche (SEO)

Khóa học "Search Engine Optimization (SEO): Specialization" do Đại học California, Davis cung cấp trên nền tảng Coursera là chương trình đào tạo chuyên sâu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Chương trình bao gồm 5 khóa học riêng biệt, dẫn dắt người học từ những kiến thức cơ bản về SEO đến các chiến lược nâng cao để thu hút lưu lượng truy cập trang web.

Nội dung khóa học:

  • Giới thiệu về SEO trên Google: Khóa học này giới thiệu những khái niệm cơ bản về SEO, cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm và tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp.
  • Cơ bản về SEO trên Google: Khóa học này đào sâu vào các yếu tố kỹ thuật SEO, bao gồm tối ưu hóa nội dung trang web, xây dựng liên kết và nghiên cứu từ khóa.
  • Tối ưu hóa trang web cho Google Tìm kiếm: Khóa học này hướng dẫn cách tối ưu hóa từng khía cạnh của trang web để đạt thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.
  • Chiến lược nội dung và mạng xã hội nâng cao để tối ưu hóa SEO: Khóa học này tập trung vào việc sử dụng chiến lược nội dung và mạng xã hội để thu hút thêm lưu lượng truy cập trang web và cải thiện thứ hạng SEO.
  • Dự án thực tế SEO: Khóa học này cung cấp cho người học cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng SEO đã học vào dự án thực tế, giúp họ xây dựng danh mục đầu tư và chuẩn bị cho công việc trong lĩnh vực SEO.

Graduate Certificate in Digital Marketing

Khóa học "Graduate Certificate in Digital Marketing" là một chương trình chuyên sâu về tiếp thị kỹ thuật số, mang lại kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực hành cho học viên. Trong khóa học này, bạn sẽ được đào tạo về các khía cạnh quan trọng của Digital Marketing như SEO, SEM, email marketing, social media marketing, và phân tích dữ liệu. Bằng cách tham gia vào các bài giảng, thực hành và dự án thực tế, bạn sẽ phát triển khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế và xây dựng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả.

Thời lượng: 5 giờ học/tuần, kéo dài trong 8 tháng. 

Hình thức: Khóa học được tổ chức trực tuyến, cho phép học viên tham gia từ xa thông qua Internet.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Graduate Certificate in Digital Marketing
Graduate Certificate in Digital Marketing

Với sự linh hoạt và tiện lợi của học trực tuyến, việc nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực Digital Marketing thông qua các khóa học online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể cân nhắc những khóa học được gợi ý trên đây để hỗ trợ con đường sự nghiệp Digital Marketing của mình

Banner TNNN2 1

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn