Top 7 trung tâm đào tạo digital marketing tốt nhất

11:31 23/04/2024

Bạn đang muốn thúc đẩy kinh doanh trực tuyến của mình một cách hiệu quả? Bạn cảm thấy cần phải nắm vững các kỹ năng Digital Marketing để tối ưu hóa chiến lược quảng cáo và tăng cường tương tác khách hàng? Với sự phát triển không ngừng của thị trường kinh doanh trực tuyến, việc có kiến thức và kỹ năng vững vàng về Digital Marketing là chìa khóa để thành công. Dưới đây là danh sách top 7 trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất, mà BTEC muốn giới thiệu đến cho bạn.

Vinalink

Vinalink Acaademy
Vinalink Acaademy

Vinalink Academy là trung tâm đào tạo Digital Marketing lớn nhất Việt Nam. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại Vinalink đều là những chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và “tham chiến” nhiều dự án thực tế. Có tới 60-80% chuyên gia đào tạo ở các trung tâm đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam là bắt nguồn từ Vinalink mà ra. Khi học tại Vinalink, bạn sẽ được cung cấp những giải pháp marketing, đặc biệt là digital marketing sáng tạo và hiệu quả để chung tay nâng tầm doanh nghiệp Việt sánh vai với các nước trong khu vực.

👉 Xem thêm: Digital Marketing thi khối nào? Học những gì?
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học Digital Marketing online tốt nhất
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học Digital Marketing miễn phí
👉 Xem thêm: Lộ trình tự học Digital Marketing cho người mới
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học Digital Marketing ngắn hạn

Vietmoz

VietMoz Academy
VietMoz Academy

VietMoz là trung tâm đầu tiên có phương pháp giảng dạy trực quan thông qua các dự án đã thành công và trực tiếp đưa dự án của bạn vào lớp học để bạn có thể thực hành ngay trên lớp. Với đội ngũ giảng viên uy tín, luôn hỗ trợ học viên trực tiếp và liên tục tại văn phòng đào tạo SEO học viên sẽ thành thạo được các kỹ năng của chuyên gia seo để đưa website lên vị trí đầu Google, có khả năng lập kế hoạch SEO bài bản, thành thạo kỹ năng nghiên cứu từ khóa,.... Khi học tại VietMoz, bạn không chỉ được học những kiến thức chuyên sâu mà còn được hướng dẫn về các kiến thức về Digital Marketing hỗ trợ quá trình kinh doanh Online hiệu quả hơn. 

Seongon

Seongon
Seongon

Seongon được thành lập từ năm 2012, Seongon luôn nỗ lực hết mình để đem lại giá trị thực cho cộng đồng và doanh nghiệp bằng cách nghiên cứu, phổ biến lý thuyết chính quy được chuẩn hóa theo quốc tế và đã được cải tiến để phù hợp hơn với môi trường Việt Nam. Với niềm tin mục tiêu cao nhất của Marketing là tăng trưởng, Seongon xây dựng những giải pháp Digital Marketing dựa trên kiến thức chuyên môn sâu, được nghiên cứu kỹ lưỡng và được thực nghiệm thành công trong 10 năm qua. Học tại đây, bạn sẽ được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hướng nghiệp Á-Âu

Hướng nghiệp Á - Âu
Hướng nghiệp Á - Âu

Khi học tại hướng nghiệp á-âu bạn sẽ được chọn 2 hình thức học đó là online hoặc offline giúp sinh viên có thể lựa chọn cách học phù hợp với bản thân mình. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo đi từ cơ bản để bạn có kiến thức nền tảng và biết cách ứng dụng các công cụ marketing online vào thực tế, giúp bạn nâng cao hiệu quả trong công việc, tăng doanh thu, giảm chi phí. Phòng học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, tối ưu cho việc thực hành xuyên suốt trong từng buổi học. Cùng với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ Hướng nghiệp Á - Âu và tổng cục giáo dục nghề nghiệp có giá trị toàn quốc.

Digital Marketing IMTA

Digital Marketing IMTA
Digital Marketing IMTA

Digital Marketing IMTA là đơn vị đào tạo Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam. Với chương trình học được thiết kế tập trung vào chất lượng và thực tế. Khi theo học tại đây, học viên sẽ cảm nhận được giảng dạy chất lượng bởi đội ngũ làm Marketing Online lâu năm và nhiều kinh nghiệm. Mỗi khóa học tại Digital Marketing IMTA đều được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường và các xu hướng mới nhất trong ngành. Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Minh Dương Media

Minh Dương Media
Minh Dương Media

Minh Dương Media tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết. Tất cả các giáo viên tại Minh Dương Media đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và thành tựu đáng kể trong ngành. Mỗi khóa học tại Minh Dương Media đều được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường và các xu hướng mới nhất trong ngành. Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng cần thiết cùng các phương pháp giảng dạy tiên tiến để thành công trong môi trường làm việc thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa học. Và Minh Dương Media cam kết đồng hành cùng học viên trên con đường thành công.

Banner TNNN2 1

EQVN.net

EQVN.net
EQVN.net

EQVN.net với 20 năm hoạt động, là đơn vị đào tạo Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam. EQVN.net tự hào có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về Digital Marketing. Tất cả các giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình, mang đến cho học viên sự hỗ trợ và hướng dẫn chuyên sâu.

Mỗi khóa học tại EQVN.net được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường và các xu hướng mới nhất trong ngành. Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để áp dụng ngay vào công việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học. EQVN sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt như học trực tuyến, video học, thảo luận nhóm và thực hành. Điều này giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển kỹ năng làm việc nhóm và tư duy sáng tạo.

BTEC FPT
BTEC FPT

Trên đây là top 7 trung tâm, đào tạo Digital Marketing tốt nhất được đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trung tâm phù hợp với bản thân của mình

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn