MỞ RA CÁNH CỬA ĐẾN VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI TẠI BTEC FPT

11:00 16/03/2024

Giữa bối cảnh giáo dục ngày càng đổi mới, BTEC FPT đã và đang khẳng định vị thế của mình trong việc tạo dựng môi trường học tập hạnh phúc, năng động và sáng tạo cho sinh viên. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật về môi trường học tập hiện đại tại BTEC FPT nhé!

4 1

Môi trường học tập hạnh phúc:

BTEC FPT hiểu rằng, hạnh phúc là yếu tố then chốt giúp sinh viên phát triển toàn diện. Chính vì vậy, BTEC FPT luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập thân thiện, cởi mở, nơi sinh viên cảm thấy thoải mái chia sẻ, học hỏi và phát triển. Việc BTEC FPT luôn quan tâm và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao, văn nghệ,… góp phần giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần và thêm gắn kết với nhau.

Tại đây,  sinh viên thường xuyên được tham gia những hoạt động, những chương trình do BTEC FPT tổ chức, điển hình như sự kiện "Knight Camp" hay còn được gọi là “Trại Hiệp Sĩ” tại Hà Nội. Đây là một chương trình định hướng đặc biệt cho các bạn tân sinh viên của BTEC FPT với chuỗi hoạt động vui chơi, giao lưu, tìm hiểu văn hoá Anh Quốc.

1 2 3 1 6

Sự kiện "Knight Camp"

Cùng với đó, nhạc hội “Knight Camp” nằm trong chuỗi hoạt động định hướng tân sinh viên tương lai toàn quốc quy tụ dàn nghệ sĩ là những ngôi sao tên tuổi đã khẳng định được cá tính trên thị trường âm nhạc và được giới trẻ yêu thích như: Rhymastic, Min, MONO đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ.

8 110 11 3

Nhạc hội “Knight Camp”

Môi trường học tập năng động:

BTEC FPT không chỉ mang đến môi trường học tập hạnh phúc mà còn được biết đến bởi môi trường học tập năng động, chú trọng phát triển toàn diện cho sinh viên. BTEC FPT hiểu rằng kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng trong thành công của sinh viên trong tương lai. Do đó, BTEC luôn chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua một loạt những hội thảo, workshop và các câu lạc bộ.  BTEC FPT thường xuyên tổ chức các workshop với sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả uy tín trong nhiều lĩnh vực, bổ sung kiến thức vững chắc cho sinh viên để sẵn sàng bước vào thị trường lao động.

WORKSHOP HOW TO BUILD YOUR CV A VIEW OF EMPLOYER

Workshop “How to build your CV - A View Of Employer”

WORKSHOP KHAC TRANH MOOD OF THE WOOD

Workshop khắc tranh - Mood Of The Wood

Môi trường học tập sáng tạo:

BTEC FPT không chỉ là nơi cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, mà còn là môi trường sáng tạo, khuyến khích sinh viên tư duy sáng tạo, đổi mới và học đi đôi với hành. BTEC FPT luôn đề cao tinh thần sáng tạo và đổi mới trong học tập và nghiên cứu. Sinh viên luôn có nhiều cơ hội thực hành thông qua các dự án thực tế, các cuộc thi sáng tạo,... Các chương trình học tại BTEC FPT được thiết kế sát với thực tế doanh nghiệp, giúp sinh viên có kiến thức và kỹ năng phù hợp với nhu cầu thị trường lao động. Với môi trường sáng tạo và khuyến khích học đi đôi với hành, BTEC FPT là nơi lý tưởng để bạn phát triển bản thân, trau dồi kỹ năng và kiến thức để thành công trong tương lai.

nguyen ngoc minh 1 2

Sinh viên BTEC FPT xuất sắc vượt qua hàng trăm bài nghiên cứu khoa học của hội thảo khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần II

Có thể khẳng định rằng, BTEC FPT đang đi đúng hướng trong việc tạo dựng môi trường học tập hiện đại cho sinh viên. Với những nỗ lực không ngừng, BTEC FPT hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất, giúp các bạn phát triển bản thân và đạt được thành công trong sự nghiệp sau này.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn