"MAKE UP" YOUR CV/PORTFOLIO - BUỔI COMPANY TOUR & WORKSHOP TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ CỦA SINH VIÊN BTEC FPT

16:07 26/03/2024

Ngày 18/03/2024 vừa qua, BTEC FPT đã phối hợp cùng Horus Agency tổ chức buổi Company Tour & Workshop dành cho các bạn sinh viên học kỳ 6 chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa nhằm mục tiêu giúp các bạn sinh viên nắm vững cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp.

Buổi gặp gỡ giữa Horus Agency và sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng không chỉ là một sự kiện thông thường, mà còn là một cuộc hội ngộ đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Sự chào đón nồng nhiệt và những hoạt động giao lưu đã tạo điều kiện gắn kết sâu sắc giữa hai bên. Đặc biệt, sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Horus Agency, nhận được sự truyền cảm hứng từ các chuyên gia trong ngành. Buổi gặp gỡ này đã  mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai cho các bạn sinh viên BTEC FPT.

Cuộc hội ngộ sáng tạo giữa Horus Agency và sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai
Cuộc hội ngộ sáng tạo giữa Horus Agency và sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Sự kiện có sự tham dự của hai diễn giả chuyên môn với bề dày hoạt động và thành công đáng kể: Ông Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc sáng tạo của Horus Agency và Ông Lê Thanh Tú - Giám đốc sáng tạo của Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển thương hiệu ADP. Hai vị diễn giả của chúng ta đã dùng sự nhiệt huyết và đam mê của mình để “truyền lửa” cho thế hệ trẻ. Ngọn lửa ấy đã “gỡ rối” những băn khoăn về định hướng sự nghiệp, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho các bạn sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ.

Hai diễn giả hàng đầu truyền đạt sự nhiệt huyết và đam mê tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho các bạn sinh viên.
Hai diễn giả hàng đầu truyền đạt sự nhiệt huyết và đam mê tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho các bạn sinh viên.

Trong buổi Workshop, sinh viên được học hỏi về quy trình xây dựng CV & Portfolio từ hai vị chuyên gia, cũng như nhận được những lời khuyên quý báu để tạo ra các sản phẩm thiết kế ấn tượng và gây ấn tượng mạnh mẽ trong mắt nhà tuyển dụng. Các hoạt động này không chỉ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng cá nhân mà còn giúp các bạn tự tin hơn trên con đường sự nghiệp.

Các bạn sinh viên được chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm về quy trình xây dựng CV & Portfolio
Các bạn sinh viên được chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm về quy trình xây dựng CV & Portfolio.

Buổi gặp gỡ không chỉ mang lại kiến thức bổ ích mà còn là cơ hội để sinh viên tương tác và chia sẻ với những người có kinh nghiệm. Sự tận tâm và lòng nhiệt huyết của các diễn giả đã tạo nên một không gian truyền cảm hứng và khích lệ, giúp sinh viên sẵn sàng đối mặt với những thử thách của thị trường hiện nay.

Sinh viên tương tác và chia sẻ với những diễn giả đầy tâm huyết tạo ra một không gian đầy sôi động
Sinh viên tương tác và chia sẻ với những diễn giả đầy tâm huyết tạo ra một không gian đầy sôi động.

Hy vọng rằng, những kiến thức và trải nghiệm từ buổi Company Tour & Workshop này sẽ là nguồn động viên và hành trang quý báu giúp sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng tự tin hơn trên hành trình chinh phục ước mơ và đạt được nhiều thành tựu lớn trong tương lai.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn