LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

11:23 26/10/2022

Ngày 21/10/2022 vừa qua, Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT HCM đã tổ chức thành công Lễ Ký kết hợp tác Phát triển nguồn nhân lực. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện 22 doanh nghiệp, các CBNV và hơn 150 sinh viên Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT HCM.

 

Hoạt động ký kết là sự hợp tác cùng 22 doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực thuộc ngành học mà BTEC FPT đang đào tạo: Công nghệ thông tin quốc tế; Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật quốc tế; Kinh tế quốc tế… Hoạt động này đã mở ra nhiều môi trường làm việc mơ ước cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng điểm lại những doanh nghiệp mà BTEC FPT đã vinh dự được ký kết cùng.

 

Glass Egg – A Virtuos Studio

Glass Egg – A Virtuos Studio là công ty thiết kế đồ họa và là nhà sản xuất/ phát hành game đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Từ năm 1999, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm tài năng trên cả nước để cùng phát triển năng lực và vận dụng kĩ năng của mình nhằm sản xuất nên những hình ảnh đồ họa đẹp mắt cho các game đình đám thế giới.

 

1. Glass Egg scaled
Đại diện ký kết Anh Nguyễn Hoài Nam - Phó Giám Đốc Điều Hành Công ty Glass Egg

 

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nguyên Đức

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nguyên Đức cung cấp cho khách hàng các giải pháp liên quan vấn đề nguồn hàng: dịch vụ tìm nguồn hàng nước ngoài, tìm nguồn hàng máy móc, tìm nguồn hàng trong nước, xuất nhập khẩu ủy thác, vận chuyển và khai báo hải quan. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Nguyên Đức Group đang trên hành trình phát triển hoàn thiện không ngừng để gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, phấn đấu trở thành tập đoàn đa ngành. Nguyên Đức Group đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước.

 

2. Nguyen Duc scaled
Đại diện ký kết Chị Bùi Thanh Lam – Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nguyên Đức

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

Được thành lập từ 20/08/2008, với khả năng và hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc xây dựng nền tảng công nghệ hỗ trợ lĩnh vực bán lẻ và TMĐT. Tính đến tháng 12/2020, Sapo đã đồng hành cùng hơn 150,000 Doanh nghiệp và chủ kinh doanh trên hành trình phát triển, trở thành Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam.

 

Trong 14 năm phát triển (từ 2008 - 2022), Sapo luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. Đồng thời, Sapo không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới, góp phần khẳng định vị thế của mình.

 

3. Sapo scaled
Đại diện ký kết Chị Nguyễn Khánh Hương - Giám đốc nhân sự cấp cao Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

 

Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Trái Xoài

Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Trái Xoài hoạt động trong lĩnh vực Online Marketing, tư vấn và cung cấp giải pháp về Online cho các Doanh nghiệp. Chuyên gia đi đầu tạo ra những sản phẩm chuẩn mực về: Thiết kế web; Quản lý web; Tối ưu hóa Web, đẩy từ khóa SEO; Quảng cáo Adwords; Quảng cáo Facebook. MangoAds ra đời với sứ mệnh cung cấp cho thị trường các sản phẩm số chuẩn mực giúp cho con người và doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới, đồng thời cũng là cầu nối để các doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam một cách hiệu suất nhất.

 

MangoAds xuất phát điểm là những người lập trình viên biết marketing kết hợp cùng với những marketer cầu toàn rất am tường công nghệ, sự phối hợp ăn ý đó sẽ luôn giúp chúng tôi có cái nhìn thông suốt từ khi thai nghén sản phẩm cho tới lúc tung ra thị trường, đồng thời cũng giúp cho khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về con đường chuyển đổi số của doanh nghiệp". 

 

4. MangoAds scaled
Đại diện ký kết Chị Trần Thị Hồng - Giám Đốc Nhân Sự Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo Trái Xoài

 

Công ty Cổ phần MISA

MISA là thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực CNTT. Đến nay, MISA đã cung cấp cho hơn 2,5 triệu khách hàng cá nhân, hơn 250.000 khách hàng doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp sử dụng giải pháp của MISA và phổ biến ở hơn 20 quốc gia trên thế giới. Trên hành trình phụng sự xã hội của mình, MISA vinh dự được nhận hàng trăm bằng khen, giấy khen, giải thưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ ban ngành, UBND các tỉnh/thành phố, tổ chức nghề nghiệp như: Giải thưởng Make in Việt Nam, Sao Khuê, Sao vàng Đất Việt,... Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của toàn thể đội ngũ MISA và cũng là động lực để MISA tiếp tục nghiên cứu, phát triển, cho ra mắt nhiều sản phẩm hữu ích với khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của toàn đất nước.

 

5. Misa scaled
Đại diện ký kết Chị Nguyễn Thị Phương Quyên - Phó giám Đốc Công ty Cổ phần MISA

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam

Đất Xanh Miền Nam được hình thành từ năm 2009, với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Trải qua chặng đường hơn 13 năm hình thành và phát triển, ĐXMN đã là đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại TP.HCM và ngày càng chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức trở thành chủ đầu tư, nhà phát triển dự án uy tín trên thị truờng bất động sản Việt Nam. 

 

6. Dat Xanh Mien Nam scaled
Đại diện ký kết Chị Nguyễn Võ Quỳnh Trang - GĐ Nhân sự Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam

 

Công ty cổ phần phát triển Esports Việt Nam (VEDC)

Công ty cổ phần phát triển Esports Việt Nam (VEDC) là đơn vị tiên phong trong việc kết nối các thương hiệu nhắm đến giới trẻ thông qua Esports. Cung cấp dịch vụ từ Offline đến Online với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm và các cộng đồng lớn. 

 

7. VEDC scaled
Đại diện ký kết Anh Trần Doãn Hải Đăng - Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Phát Triển Esports Việt Nam (VEDC)

 

Công Ty DXC Technology Việt Nam

DXC Technology là tập đoàn CNTT độc lập hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp IT toàn diện cho khách hàng toàn cầu bao gồm các dịch vụ CNTT trọn gói để giúp các doanh nghiệp phát triển vượt trội trong thời kỳ kỷ nguyên số. DXC Technology phục vụ hơn 6.000 khách hàng bao gồm các doanh nghiệp thương mại và các tổ chức dịch vụ công tại hơn 70 quốc gia. 

 

8. DXC scaled
Đại diện ký kết Chị Trần Khấu Thiên Duyên - Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại trường Đại Học Công Ty DXC Technology Việt Nam

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kang Nam

Lựa chọn kinh doanh ngành dược mỹ phẩm, thực phẩm sức khỏe và thời trang tính năng Kangnam trăn trở đi tìm giải pháp chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và công nghệ thời trang chống nắng, giữ ấm đột phá cho khách hàng. Đối tác của Kangnam là các thương hiệu nổi tiếng, uy tín đến từ Mỹ, Nhật, Hàn… Kang Nam đúc kết các công nghệ dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới và đi tiên phong trao giải pháp toàn diện giúp khách hàng nhận được hiệu quả tối đa khi sử dụng.

 

9. Kangnam scaled
Đại diện ký kết Chị Trần Thị Trang - Trưởng phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Tập đoàn Kang Nam

 

Công ty Cổ Phần Takahiro

Công ty Cổ Phần Takahiro kinh doanh về lĩnh vực F&B. Công ty Cổ Phần Takahiro sở hữu chuỗi Nhà hàng cao cấp với thương hiệu Sushi Hokkaido Sachi và nhiều thương hiệu khác mang đậm phong cách Nhật Bản.

 

10. Takahiro scaled
Đại diện ký kết Chị Lê Thị Thủy Tiên - Trưởng phòng Hành Chính Nhân sự Công ty Cổ phần Takahiro

 

Công ty TNHH Nghệ thuật Pivo

Công ty TNHH Nghệ thuật Pivo cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện (thuê âm thanh ánh sáng, dịch vụ hoa trang trí, ban nhạc…). Pivo không theo đuổi danh hiệu công ty sự kiện lớn nhất mà theo đuổi mục tiêu để trở thành công ty sự kiện được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu.

 

11. Pivo scaled
Đại diện ký kết Anh Đoàn Hữu Đức - Giám đốc Công ty TNHH Nghệ thuật Pivo

 

Công Ty TNHH Dòng Sông Vàng Sài Gòn

Công Ty TNHH Dòng Sông Vàng Sài Gòn được thành lập vào năm 2018 thuộc lĩnh vực in ấn. Với sản phẩm in ấn và dịch vụ cung cấp đa dạng, nhiều hình thức, Công Ty TNHH Dòng Sông Vàng Sài Gòn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn tại TP.HCM

 

12. Dong Song Vang scaled
Đại diện ký kết Chị Nguyễn Thị Hoài Bi - Công ty TNHH Dòng Sông Vàng Sài Gòn

 

Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ và Dịch vụ Truyền thông Âu Lạc (Alta Media)

Thành lập ngày 8/8/2008, Alta Media là đơn vị thành viên của Công ty CP Văn hóa Tân Bình (ALTA), chuyên cung cấp các giải pháp và các sản phẩm, dịch vụ về màn hình LED, cũng như các dịch vụ liên quan đến Công nghệ, Truyền thông, đặc biệt tập trung ở các ngành viễn thông kỹ thuật số và công nghệ tương tác lập trình, điện tử.

 

13. Alta scaled
Đại diện ký kết Chị Đinh Thị Tuyết Trinh - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ và Dịch vụ Truyền thông Âu Lạc (Alta Media)

 

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Mai Linh

Mai Linh Media là công ty truyền thông trực thuộc Mai Linh - tập đoàn chuyển mình cùng đất nước xuyên suốt 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo để không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân. Kế thừa ‘mạng lưới’ lưu động với độ phủ tuyệt đối trên các vùng miền, Mai Linh Media ra đời với mục tiêu cung cấp thêm cho thị trường giải pháp truyền thông tối ưu về tính hiệu quả - chi phí thông qua khai thác tiềm năng những ‘tài sản’ sẵn có. Từ những quảng cáo bắt mắt bên hông, trên cánh cho đến những ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp điều hướng khách hàng lên nền tảng số khi đang ngồi trong xe, Mai Linh Media luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến những giải pháp ngày càng hoàn thiện.

 

14. Mai Linh scaled
Đại diện ký kết Chị Chìu Mỹ Huệ - Trường phòng tiếp thị Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Mai Linh

 

Công ty CP Tư vấn Phát triển Thương Hiệu Việt - Thương hiệu GoldKey Media

Công ty CP Tư vấn Phát triển Thương Hiệu Việt - Thương hiệu GoldKey Media là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế độc quyền một số sản phẩm truyền hình phát sóng trên VTC, VTV, HTV...nhằm xây dựng hình ảnh và nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp Việt. Với các show chương trình nổi bật: Góc nhìn người tiêu dùng, TV shopping, Chuyên gia cho mọi nhà, Talkshow tiêu dùng 24/7, Mua gì tết này, Gõ cửa chào xuân...cùng đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo đem đến sức hút nổi bật trong lĩnh vực media. Chính vì vậy Ban lãnh đạo công ty rất chú trọng việc thu hút nhân tài để tìm kiếm và hợp tác với nguồn lực phù hợp nhằm mở rộng quy mô và phát triển nguồn nhân sự cả về chất lượng và số lượng!

 

15. GoldKey scaled
Đại diện ký kết Chị Lý Thị Liên - Trưởng phòng nhân sự Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Phát Triển Thương Hiệu Việt (GOLDKEY MEDIA)

 

Công ty TNHH Công Nghệ HR1JOBs 

Được thành lập 2020, Công ty TNHH Công Nghệ HR1JOBs thuộc HR1 Vietnam Holdings. HR1JOBs là công ty công nghệ nhân sự; chuyên cung cấp dịch vụ Headhunting; tuyển dụng nhân sự theo dự án, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến thông qua nền tảng tuyển dụng tích hợp công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI tại websites www.hr1jobs.com.

 

HR1JOBs luôn luôn đặt giá trị cốt lõi là chữ ‘Tín’ lên hàng đầu. Với mong muốn không những trở thành doanh nghiệp đứng đầu thị trường chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam, mà còn là đối tác tiềm năng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khu vực và thế giới.

 

16.HR1JOBs scaled
Đại diện ký kết Chị Võ Duy Phương Thanh - Phó giám đốc điều hành Công Ty Cổ Phần Công Nghệ HR1 JOBS

 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ HR1TECH

HR1Tech.com phát triển nền tảng với những tính năng tiện ích giúp nhà tuyển dụng kết nối trực tiếp với nhân tài trong lĩnh vực công nghệ. Với mục tiêu tạo ra một sân chơi đậm chất riêng dành cho lĩnh vực công nghệ thông tin, blockchain, Robotics, Game, Fintech, Elogistic, Proptech… vừa giúp sự phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp vừa giúp nhân tài tìm chọn môi trường để thăng tiến trong sự nghiệp.

 

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và tự động hóa không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn đẩy nhanh quá trình tìm việc của ứng viên cũng như tuyển dụng của doanh nghiệp. Đồng thời HR1Tech còn giúp thiết lập, gia tăng độ tin cậy giữa doanh nghiệp và ứng viên. Các tính năng hữu ích giúp người tìm việc thiết lập tự động giới thiệu việc làm phù hợp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các tiện ích khác như những mẫu hồ sơ chuẩn chỉnh, thân thiện với các hệ thống lưu trữ hồ sơ của doanh nghiệp, các thông tin hữu ích và các bài trắc nghiệm giúp ứng viên tự tin lựa chọn công việc và phát triển nghề nghiệp.

 

17. HR1Tech scaled
Đại diện ký kết Chị Vũ Thùy Như Linh - Phó giám đốc điều hành Công Ty Cổ Phần Công Nghệ HR1TECH

 

Công ty Cổ Phần Dịch Quảng Cáo Thương Mại Bầu Trời Xanh

Công ty Cổ Phần Dịch Quảng Cáo Thương Mại Bầu Trời Xanh được thành lập từ năm 2008 - là một đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực Marketing "Below The Line" tại Việt Nam. Khách hàng của Công Ty Blue Sky là các Tập đoàn đa quốc gia và những Công ty hàng đầu Việt Nam như: Friesland Campina, GSK, Vina Acecook, Dulux, Unilever…

 

18. Mai Bau Troi Xanh scaled
Đại diện ký kết Chị Nguyễn Thị Lý - Trưởng Phòng Nhân Sự Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Quảng Cáo Thương Mại Bầu Trời Xanh

 

Công ty CP Công nghệ Giáo Dục Việt Anh Mỹ (VAM Group)

Công ty CP Công nghệ Giáo Dục Việt Anh Mỹ (gọi tắt là VAM Group) thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Quản trị - Lãnh đạo, Digital Marketing, Ngoại Ngữ, Phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo. Tư vấn và đào tạo dành cho doanh nghiệp.

 

19. VAM scaled
Đại diện ký kết Anh Lê Anh Tuấn - Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ Giáo Dục Việt Anh Mỹ

 

Ngoài 19 đại diện trực tiếp tham gia tại Lễ ký kết hợp tác Phát triển nguồn nhân lực còn có 3 doanh nghiệp khác lần lượt là Công Ty Cổ phần Điền Quân Group, Marketing ENS và Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Minh Hà không thể tham gia vì một số lý do riêng tuy nhiên vẫn gửi bản ký sang cho BTEC FPT.

 

Công Ty Cổ phần Điền Quân Group 

20. Dien Quan scaled
Công ty được thành lập bởi cựu nhà báo của đài truyền hình thành phố HCM - Chủ tịch Đỗ Văn Bửu Điền hay còn được biết đến với tên Color Man. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí đến nay, Điền Quân Group đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành truyền thông và giải trí ở Việt Nam. Ngoài các chương trình giải trí thì Điền Quân Group còn hoạt động rộng rãi trong các lĩnh vực khác như sản xuất phim ảnh, thương mại bán lẻ, F&B…

 

Marketing ENS 

21. Giai phap ket noi TMDT scaled
Đây là công ty chuyên đào tạo, tư vấn và thực hiện các chiến dịch Marketing cho các doanh nghiệp. Hơn 5.000 doanh nghiệp và học viên đã đồng hành tạo nên mạng lưới rộng lớn trong ngành truyền thông - marketing.

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Minh Hà 

22. Minh Ha scaled
Tiền thân là Công ty TNHH Tin Học Minh Hà, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Minh Hà hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ, kỹ thuật cao và quy trình quản lý chất lượng nghiêm khắc. Minh Hà chú trọng chất lượng từng sản phẩm bán ra và đặc biệt quan tâm đến phần dịch vụ và hậu mãi nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng cao nhất khi chọn các sản phẩm và dịch vụ của Minh Hà.

 

Lễ ký kết Hợp tác phát triển giữa Trường Cao đẳng anh quốc BTEC FPT thuộc tổ chức giáo dục FPT và 22 đơn vị doanh nghiệp đã thắt chặt việc hợp tác triển khai các dự án và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau khi buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp bày tỏ sự hài lòng đối với chất lượng sinh viên Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT. Đây hứa hẹn sẽ là mở đầu tốt đẹp để sinh viên cơ hội tiếp cận đa dạng cơ hội việc làm, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn