Top 7 khóa học Digital Marketing ngắn hạn tốt nhất 2024

10:42 05/05/2024

Digital Marketing đang là một trong lĩnh vực nổi bật và có nhiều cơ hội việc làm nhất hiện nay. Vậy nên, các khóa học online Marketing ngắn hạn cũng rất được nhiều học viên quan tâm. Không chỉ cung cấp đầy đủ các kiến thức về lĩnh vực Digital Marketing hiệu quả mà còn giúp học viên linh động về thời gian học tập. Dưới đây, cùng mình xem thêm top 7 khóa học Digital Marketing ngắn hạn đáng để bạn đầu tư nhất.

Khóa học SEO Fundamental của GTV SEO

GTV đào tạo SEO
GTV đào tạo SEO

Khóa học SEO Fundamental của GTV SEO là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam, SEO Fundamental GTV mang đến những phương pháp SEO độc đáo - hiệu quả nhanh chóng - mà còn đảm bảo an toàn với phương pháp triển khai đơn giản. Học viên ngay sau khi học khóa học có thể nắm vững được các kiến thức và có thể áp dụng ngay một cách chi tiết và linh hoạt. Với khóa học này, bạn có thể thu hút hàng ngàn lượt truy cập đầu tiên đến website của mình và leo vị trí cao hơn trên thứ hạng website.

Đây là khóa học sẽ trang bị cho bạn đầy đủ vũ khí cho sự nghiệp SEO chuyên nghiệp. Với lộ trình học ngắn hạn chỉ trong 29 ngày, bạn sẽ sở hữu các kiến thức mà GTV SEO đã tích lũy hơn 3 năm thực tế với hơn 100+ dự án lớn thuộc lĩnh vực khác nhau.

👉 Xem thêm: Digital Marketing thi khối nào? Học những gì?
👉 Xem thêm: Nên học Digital Marketing ở đâu tốt? Học phí rẻ
👉 Xem thêm: Học digital marketing ra trường làm gì? Thu nhập bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành digital marketing là gì? học những gì? ra làm gì
👉 Xem thêm: Mức lương Digital Marketing theo cấp độ và vị trí

Khóa học google ads search chuyển đổi của SEO Ngon

Khóa học google ads chuyển đổi của SEONGON
Khóa học google ads chuyển đổi của SEONGON

Nếu bạn đang có ý định học những khóa học Digital Marketing ngắn hạn thì khóa học google ads search chuyển đổi của SEONGON có lẽ là một nơi đáng đầu tư để học nhất. Khi học tại đây, bạn sẽ được dạy từ tư duy đến làm nghề Google Ads. Với hệ thống hóa kiến thức cập nhật mới nhất về hệ thống, chính sách, cách chạy, bạn sẽ nắm bắt được cách triển khai tối ưu hiệu quả với từng mục tiêu và hình thức quảng cáo. Điều đặc biệt là bạn có thể chạy quảng cáo luôn ngay sau khóa học.

Với đội ngũ giảng viên hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Ads sau khóa học bạn sẽ được học các kiến thức chuyên sâu về google Ads, được support bởi các chuyên gia của SEONGON trong nhóm kín chỉ dành riêng cho học viên và được thực hành trên case của chính học viên ngay tại lớp học.

Khóa học quảng cáo Facebook của Vietmoz

Khóa học quảng cáo facebook của Vietmoz
Khóa học quảng cáo facebook của Vietmoz

Khóa học quảng cáo Facebook của Vietmoz là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành và lấy học viên làm trung tâm. Khóa học này sẽ đào tạo và huấn luyện các học viên tận tâm bằng hình thức cầm tay chỉ việc. Khi tham gia khóa học ngắn hạn tại Vietmoz bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng thực hành thực chiến liên quan đến thiết lập kế hoạch quảng cáo trên facebook hiệu quả.

Với đội ngũ giảng viên đào tạo đầy kinh nghiệm và đã đào tạo gần 10.000 học viên thành công cùng với đó là hơn 9 năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được học các kiến thức mà chỉ có ở Vietmoz.

Khóa học Tiktok Marketing của Vinalink

Khóa học tiktok marketing của Vinalink
Khóa học tiktok marketing của Vinalink

Khi học khóa học tiktok Marketing của Vinalink bạn sẽ chinh phục tiktok từ góc độ tiếp thị và kinh doanh trực tuyến. Đến với khóa học của Vinalink bạn sẽ được học cách xây dựng kênh Tik Tok đạt triệu view, được tìm hiểu cách marketing và kiếm tiền từ tiktok thông qua các phương pháp như bán hàng, làm affiliate,...

Sau khi hoàn thành khóa học cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc bạn sẽ có hành trình tiktok đầy triển vọng và sẽ hiểu sâu về tiktok, biết cách xây dựng kênh và lên ý tưởng và hấp dẫn hơn là bạn có thể kiếm tiền từ chính kênh tik tok mà mình đã dựng lên.

Khóa học SEO Maps chuyên sâu của Umix

Khóa học seo maps chuyên sâu của Umix
Khóa học seo maps chuyên sâu của Umix

Umix là đơn vị đào tạo các khóa học SEO Maps chuyên sâu. Đây là một trong những khóa học SEO uy tín đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba doanh số bán hàng trên website so với làm SEO tập trung vào kỹ thuật khô khan. 

Khi học tại đây, bạn sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chuyên về google map...Với đội ngũ giảng viên tận tâm và đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia google maps, có thể áp dụng trong ngành nghề kinh doanh của mình.

Khóa học SEO Youtube Tinymedia

Khóa học seo youtube tinymedia
Khóa học seo youtube tinymedia

Tinymedia không chỉ là một khóa học SEO YouTube thông thường. Khóa học seo youtube Tinymedia được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO và YouTube, Tinymedia cung cấp cho bạn một loạt các công cụ và chiến lược độc đáo để giúp bạn vượt qua cạnh tranh và thu hút lượng lớn người xem. 

Khi học tại đây, bạn sẽ được học các kiến thức chuyên sâu: Học từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Được hỗ trợ cộng đồng: Gia nhập cộng đồng của những người học và chia sẻ kinh nghiệm. Và sẽ luôn được cập nhật những xu hướng mới nhất về SEO và YouTube.

Khóa học Winning SEO E-commerce của GTV SEO

Khóa học winning seo e-commerce cuat GTV SEO
Khóa học winning seo e-commerce của GTV SEO

GTV SEO là đơn vị hàng đầu đào tạo SEO tại Việt Nam. khóa học đào tạo winning seo e-commerce là khóa học thu hút rất nhiều học viên theo học. Khóa học của GTV SEO được chắt lọc từ kinh nghiệm SEO thực chiến xuyên suốt giúp xây dựng website TMĐT hiệu quả. Sau khi triển khai bạn có thể đem lại được doanh thu thực tế từ organic traffic vào website.

Sau khóa học winning seo e-commerce bạn có thể sẽ đưa ra phương hướng phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, có thể tự triển khai và thúc đẩy +8000 traffic nhờ kiến thức SEO độc đáo và tăng doanh thu ổn định sau 16 tuần triển khai.

BTEC FPT
BTEC FPT

Trên đây là top 7 khóa học Digital Marketing ngắn hạn mà bạn nên tham khảo.

Banner TNNN2 1

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn