Học thiết kế nội thất nhanh, bằng quốc tế

10:08 13/10/2023

Ngành Thiết kế nội thất hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ có năng khiếu và đam mê sáng tạo. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp xây dựng và nội thất, nhu cầu về nhân lực thiết kế nội thất chất lượng ngày càng tăng cao. Vì vậy, các khóa học thiết kế nội thất nhanh thu hút lượng lớn sự quan tâm. Trong đó, không thể không nhắc đến ngành Thiết kế nội thất tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngành Thiết kế nội thất của BTEC FPT nhé!

Nội dung khóa học thiết kế nội thất tại BTEC FPT
Nội dung khóa học thiết kế nội thất tại BTEC FPT

Nội dung khóa học Thiết kế nội thất tại BTEC FPT

Chương trình học Thiết kế nội thất tại BTEC FPT là sự kết hợp giữa 2 tổ chức giáo dục hàng đầu Pearson Edu và FPT Edu, tập trung phát triển song song giữa kiến thức chuyên ngành và kỹ năng qua các dự án thực tế để sinh viên có thể làm được việc ngay sau khi ra trường. 

Việc theo học ngành Thiết kế nội thất tại BTEC FPT sẽ giúp sinh viên bước tới con đường thiết kế nội thất toàn cầu nhanh hơn, trải nghiệm và tiếp thu những xu hướng thiết kế mới nhất từ nhiều quốc gia, tạo sự khác biệt và năng lực cạnh tranh mạnh mẽ so với nhân lực cùng ngành. Sau khi ra trường, sinh viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp thiết kế nội thất – ngoại thất trong nước và quốc tế hoặc tự tạo dựng sự nghiệp của riêng mình. 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và doanh nghiệp, BTEC FPT đã cung cấp cơ hội thực tập và làm việc với các công ty trong ngành thiết kế nội thất, giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp. Ngoài ra, còn có những chuyến Company Tour giúp sinh viên được trải nghiệm văn hóa của doanh nghiệp. Điển hình là chuyến tham quan thực tế tại Công ty Lovepop Việt Nam. Lovepop có ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất các loại thiệp nghệ thuật 3D. Tại đây sinh viên được tìm hiểu về môi trường làm việc, văn hóa công ty cũng như đi sâu vào lĩnh vực thiết kế.

Chương trình đào tạo ngành Thiết kế nội thất bao gồm:

 • Visual Narratives (Kể chuyện bằng hình ảnh)
 • Professional Development (Phát triển kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp)
 • Branding & Identity (Nhận diện thương hiệu)
 • Computer Aided Design ( CAD) (Phần mềm thiết kế AutoCAD)
 • 3D Practices (Thực hành thiết kế 3D)
 • Advanced Interior Design Studies (Thực hành thiết kế nội thất nâng cao)
 • Professional Practice (Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cá nhân)
 • Digital Animation (Đồ họa kỹ thuật số)

👉 Xem thêm: Thiết kế nội thất học trường nào? Top 7 trường hàng đầu
👉 Xem thêm: Thiết kế nội thất ra trường làm gì? học ngành gì?
👉 Xem thêm: Học thiết kế nội thất có cần vẽ đẹp không?
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học thiết kế nội thất online bạn nên biết
👉 Xem thêm: Tự học thiết kế nội thất từ A - Z đơn giản

Chi phí khóa học thiết kế nội thất

Với thời gian học 2 năm tổng cộng 6 kỳ học, mỗi kỳ 4 tháng, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành về thiết kế nội thất. 

 • Hà Nội & Hồ Chí Minh: 14,190,000 VNĐ/học kỳ
 • Đà Nẵng & Cần Thơ: 11,352,000 VNĐ/học kỳ

Tuy nhiên, bên cạnh các môn chính về thiết kế nội thất, sinh viên còn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua một chương trình học bổ trợ với 5 cấp độ khác nhau. Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh hợp pháp, bạn sẽ được miễn học phần này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Banner TNNN2 1

Ưu điểm khi học thiết kế nội thất tại BTEC FPT

 • Với thời gian học chỉ 2 năm giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về thời gian và tài chính so với chương trình đại học. Môi trường chuẩn quốc tế, quá học trình học tập được kiểm soát chặt chẽ bởi tổ chức giáo dục Pearson, đảm bảo chất lượng đào tạo. Với bằng cấp chính quy, sinh viên tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc làm ngay sau khi ra trường. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp, họ có thể học liên thông lên các trường đại học hoặc tiếp tục học bằng các hình thức khác để nâng cao trình độ. Mức lương khi mới bắt đầu cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng thiết kế nội thất rơi vào khoảng 500 USD/tháng, tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm, nếu sinh viên giỏi ngoại ngữ có thể nhận mức lương cao hơn.
 • Chương trình học Thiết kế đồ họa tại BTEC FPT được nhập khẩu từ Anh Quốc, với thời gian học thực hành lên đến 80%. Sinh viên được học đúng những gì doanh nghiệp cần, điều này giúp sinh viên nắm vững các kỹ năng chuyên môn và có thể đi làm ngay từ năm học đầu tiên.
 • BTEC FPT liên kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp này thông qua các hoạt động đào tạo, các chuyến tham quan doanh nghiệp. 
 • Ngoài ra, tại BTEC FPT còn có chuỗi những lớp học và hoạt động mang tính Quốc tế nhằm tạo ra môi trường học tập năng động chuẩn Anh Quốc như: thường xuyên tham gia các lớp học tại Đại sứ quán Anh, Mỹ,...lớp học xuyên quốc gia (Học cùng sinh viên ngoại quốc).
Ưu điểm khi học thiết kế nội thất tại BTEC FPT
Ưu điểm khi học thiết kế nội thất tại BTEC FPT

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chương trình thiết kế nội thất tại BTEC FPT. Hy vọng rằng với những thông tin về chương trình đào tạo, ưu điểm khi học ngành thiết kế nội thất tại BTEC FPT và học phí của ngành thiết kế nội thất tại đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn về các khóa học thiết kế nội thất nhanh.

 

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn