Top 7 khóa học thiết kế nội thất online bạn nên biết

15:10 11/10/2023

Thiết kế nội thất là nghệ thuật kết hợp giữa sự sáng tạo và kiến thức chuyên sâu về thiết kế không gian. Rất nhiều người có ước mơ học Thiết kế nội thất nhưng điều kiện kinh tế và thời gian không cho phép. Vì vậy, việc học Thiết kế nội thất online đã trở nên phổ biến và thuận tiện hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, hãy cùng BTEC FPT tìm hiểu Top 7 khóa học thiết kế nội thất online mà bạn nên biết nhé!

Khóa học thiết kế nội thất online
Khóa học thiết kế nội thất online

The Interior Design Institute 

Đây là khóa học được cung cấp bởi The Interior Design Institute, một tổ chức đào tạo độc lập chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất , cung cấp một khóa học trực tuyến về thiết kế nội thất chất lượng cao. Khóa học này bao gồm mọi thứ từ cơ bản đến nâng cao, với chương trình học đa dạng về lựa chọn màu sắc, phân tích không gian, và kỹ thuật thiết kế nội thất. Nếu bạn học 4-6 giờ mỗi tuần thì sẽ mất khoảng 24 tuần để có thể hoàn thành khóa học này. 

Link khóa học: https://www.theinteriordesigninstitute.com/

👉 Xem thêm: Thiết kế nội thất học trường nào? Top 7 trường hàng đầu
👉 Xem thêm: Thiết kế nội thất ra trường làm gì? học ngành gì?
👉 Xem thêm: Học thiết kế nội thất có cần vẽ đẹp không?
👉 Xem thêm: Các trường cao đẳng thiết kế nội thất tốt nhất 2023
👉 Xem thêm: Tự học thiết kế nội thất từ A - Z đơn giản  

Udemy Online Interior Design Courses

Khóa học về thiết kế nội thất được cung cấp trên nền tảng đào tạo trực tuyến Udemy. Udemy là một trong những nền tảng giáo dục trực tuyến phổ biến và uy tín, cho phép giảng viên trên toàn thế giới chia sẻ kiến thức, kỹ năng mà học có được qua các khóa học trực tuyến. Ưu điểm của việc học qua Udemy là bạn có thể tự quản lý thời gian học tập, học theo tốc độ của riêng mình, và thường có sự linh hoạt lớn trong việc tiếp cận nhiều khóa học khác nhau. Một trong những khóa học thiết kế nội thất trực tuyến tốt nhất ở Udemy là “Thiết kế nội thất 101” của Michael Neatu. Khóa học kéo dài 17,5 giờ bao gồm 84 bài giảng ngắn. 

Link khóa học: https://www.udemy.com/

Inchbald School of Design, Design Your Living Space Online Course

Khóa học Design Your Living Space Online Course của Inchbald School of Design là một khóa học trực tuyến về trang trí nội thất. Khóa học dạy các kỹ năng và kỹ thuật cơ bản của trang trí nội thất, đồng thời cung cấp cho học viên cơ hội áp dụng những điều đã học vào việc thiết kế không gian sống của riêng mình. Học viên sẽ được tiếp cận với các tài liệu học tập trực tuyến, các bài tập thực hành và các buổi tư vấn trực tuyến với giảng viên. Khóa học được thiết kế để linh hoạt phù hợp với lịch trình của học viên, học viên có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu có kết nối internet.

Link khóa học: https://www.inchbald.co.uk/courses/interior-design/design-your-own-living-space

Lynda Interior Design and Visualisation Courses

Lynda Interior Design and Visualisation Courses được cung cấp bởi LinkedIn Learning, là một khóa học online về thiết kế nội thất và trực quan hóa. Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành và cung cấp cho học viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Thông qua khóa học, người học sẽ được học cách sử dụng các phần mềm thiết kế nội thất phổ biến như SketchUp, Revit và 3ds Max để tạo ra các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng và phối cảnh ngoài ra, cũng sẽ được học cách sử dụng các kỹ thuật trực quan hóa khác nhau để tạo ra các hình ảnh và video chân thực về các thiết kế của mình.

Link khóa học: https://www.linkedin.com/learning/

Banner TNNN2 1

New York School of Interior Design (NYSID)

New York School of Interior Design (NYSID) là một trường thiết kế nội thất tư nhân có trụ sở tại thành phố New York, Hoa Kỳ. NYSID được thành lập vào năm 1916 và là một trong những trường thiết kế nội thất lâu đời nhất và uy tín nhất trên thế giới. NYSID cung cấp chương trình đại học và các khóa đào tạo ngắn hạn về thiết kế nội thất. Họ mong muốn cung cấp chương trình học chất lượng cao trên nền tảng trực tuyến. Tại NYSID, bạn sẽ được học kiến ​​thức rộng về các ứng dụng phần mềm thiết kế nội thất - cả 2D và 3D, quy chuẩn xây dựng, yêu cầu an toàn, bên cạnh hàng dệt may, vật liệu, quy hoạch không gian và thậm chí cả tính bền vững.

Link khóa học: https://www.nysid.edu/

The Art Institute of Pittsburgh

The Art Institute of Pittsburgh là một trường đại học nổi tiếng chuyên về nghệ thuật và thiết kế, họ cung cấp một loạt các khóa học và chương trình đào tạo liên quan đến thiết kế nội thất từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây người học sẽ được cung cấp khóa học về thiết kế nội thất, kỹ thuật 3D và visualisation để tạo ra các mô hình không gian và hình ảnh chất lượng cao để hiển thị thiết kế nội thất của bạn.

Link khóa học: Em ko tìm được web của trang này ạ 

New York Institute of Art and Design (NYIAD)

New York Institute of Art and Design (NYIAD) là một tổ chức đào tạo chuyên về nghệ thuật và thiết kế có trụ sở tại New York City, Hoa Kỳ. Họ cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến liên quan đến nhiều lĩnh vực, bao gồm cả thiết kế nội thất. Các khóa học này giúp bạn phát triển kỹ năng trong việc lựa chọn màu sắc, bố trí không gian, lựa chọn vật liệu, và thiết kế nội thất theo các phong cách khác nhau. Khóa học này có thời gian khoảng 16 đến 18 tháng, bạn sẽ được hoàn thành khóa học theo tốc độ của riêng bạn. Sau khi kết thúc, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ NYIAD.

Link khóa học: https://www.nyiad.edu/

Học thiết kế nội thất online với BTEC FPT
Học thiết kế nội thất online với BTEC FPT

Hy vọng rằng thông tin về những khóa học thiết kế nội thất online của BTEC FPT sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Chúc các bạn luôn may mắn và gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn