BỘ GD&ĐT: HỌC SINH T.P HCM VẪN THI TỐT NGHIỆP VÀO NGÀY 07-08/07

18:17 01/07/2021
Chiều 01/07 ông Dương Anh Đức, Phó chủ tịch UBND TPHCM, xác nhận UBND TP quyết định tổ chức thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn TP theo lịch của Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên, kỳ thi sẽ được chia thành 2 đợt, đợt một sẽ diễn ra vào ngày 07-08/07 và đợt 2 (chưa xác định thời gian).
do vi
Được biết, năm nay TPHCM có 89.275 thí sinh và 15.812 người coi thi tại 155 điểm thi. Theo đề xuất của Sở GD&ĐT, tất cả thí sinh và người làm nhiệm vụ coi thi đều phải được xét nghiệm COVID-19.

Theo thông tin chính thức từ sở GD&ĐT T.PHCM

Đợt 1 thi vào hai ngày 07 và 08/07, dành cho các thí sinh không ở nơi bị phong tỏa, cách ly và không ở các địa phương có nguy cơ cao hoặc thuộc diện F0, F1, F2. Đợt 2 dành cho các thí sinh bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, không thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia như đợt 1.
Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi sắp tới, các cơ quan chức năng sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tất cả cán bộ coi thi cũng như thí sinh tham dự. Đảm bảo toàn bộ người tham gia đều phải có kết quả âm tính. Chính vì thế, Sở GD&ĐT đã có hướng dẫn gửi đến các trường yêu cầu thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch.
Chiều cùng ngày, ngành giáo dục TPHCM đã thông báo khẩn đến các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, yêu cầu lấy ý kiến phụ huynh học sinh lớp 12 về phương án thi tốt nghiệp THPT ngày 07 và 08/7. Phụ huynh của thí sinh được yêu cầu chọn 1 trong ba phương án gồm: Yên tâm và đồng ý; không yên tâm nhưng đồng ý và không yên tâm; không đồng ý cho con mình tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày 07 và 08/07.

Theo: báo Tiền Phong

banner1

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm – Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing – Quản Trị Kinh Doanh – Tài Chính
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tạihttps://btec.fpt.edu.vn/r/33

——————
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT
  • Web:https://btec.fpt.edu.vn/r/btecweb
  • Tiktok: https://btec.fpt.edu.vn/r/tiktokft
  • IG: https://btec.fpt.edu.vn/r/igbtec
  • Hotline: 032 960 5828

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn