FPT Edu chính thức khởi động cuộc thi thiết kế đồ họa FPT Edu ColorUp 2019

16:22 27/08/2019

Lần đầu tiên, FPT Edu khởi động cuộc thi thiết kế đồ họa dành cho tất cả học sinh viên tất cả các đơn vị trong FPT Edu toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 155.000.000 VNĐ.

FPT Edu ColorUp 2019 là sân chơi mới nhằm tìm kiếm và phát triển những nhân tố tài năng lĩnh vực thiết kế đồ họa trong cộng đồng HSSV FPT Edu.

Cuộc thi được chia làm 2 bảng thi độc lập là bảng thi Digital Art và Design với những giải thưởng riêng biệt. Thí sinh có thể đăng ký dự thi cá nhân hoặc theo đội từ 2 -3 thành viên. Do không có giới hạn độ tuổi nên trong mỗi nhóm có thể bao gồm cả học sinh, sinh viên hoặc tất cả các học viên trong hệ thống FPT Edu.

Banner TNNN2 1

colorup

Để đạt được ngôi vị quán quân với phần thưởng của cuộc thi, các thi sinh phải trải qua 2 vòng thi.

yeucau

Các cá nhân, đội thi gửi tác phẩm dự thi của mình về về đường link đăng ký: https://bitly.vn/8bpyhoặc email: [email protected]. Thời hạn đăng ký đến ngày 26/09/2019. Ban chuyên môn của cuộc thi sẽ lựa chọn ra 5 đội/ cá nhân xuất sắc nhất của mỗi bảng để bước vào Vòng chung kết. Ở vòng cuối, các thí sinh sẽ triển lãm sản phẩm của mình tại  Đại học FPT, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Sau đó, các đội tiếp tục thuyết trình trước Ban giám khảo để giành lấy những những giải thưởng giá trị. Đội chiến thắng sẽ nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng từ BTC cuộc thi. Ngoài ra, Top 15 mỗi bảng cùng top 10 chung cuộc đều sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị từ chương trình.

👉 Xem thêm: Ngành Thiết kế đồ họa học trường nào tốt nhất? TOP 08 trường
👉 Xem thêm: Editor học ngành gì? Lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa thì học gì? mức lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa là gì? Lương có cao không? 

"The Inner Call" - Tiếng gọi tâm hồn là chủ đề chính của FPT Edu ColorUp 2019. Mỗi người trong chúng ta để có một tiếng gọi, một niềm khao khát mãnh mẽ. Có người đi theo tiếng gọi mãnh liệt đó để làm những điều mình thực sự mong muốn. Nhưng cũng có những người an phận những lựa chọn an toàn hơn, ổn định hơn và chôn giấu những điều mình thực sự đam mê bởi không thể đi ngược lại với những định kiến cố hữu của xã hội, những lời xì xào ngoài kia. Nhưng tiếng gọi bên trong vẫn sẽ từng ngày thôi thúc mỗi người đi tìm lẽ sống cho chính mình. Các bạn trẻ yêu ngành đồ họa cũng vậy, mỗi người đều là những chiến binh quả cảm, chiến đấu để được đi theo tiếng gọi của đam mê, xây nên giấc mơ của riêng mình. FPT Edu ColorUp hy vọng rằng, chủ đề "The Inner Call" sẽ chạm đến trái tim của những người trẻ đầy đam mê để cùng các bạn tạo ra những sản phẩm đầy ý nghĩa, tâm huyết và sáng tạo.

banner hoc bong 1

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

Vòng sơ loại: Top 15 mỗi bảng: 1,000,000đ

Tác phẩm dự thi được in sách.

Vòng Chung kết: Top 5 đội xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ được tham dự vòng triển lãm tại FPT Edu tại Hồ Chí Minh.

+ Giải nhất mỗi bảng: 30,000,000đ

+ Giải nhì mỗi bảng: 20,000,000đ

+ Giải ba mỗi bảng: 10,000,000đ

+ Giải yêu thích nhất: 5,000,000đ

FPT Edu ColorUp 2019 được kì vọng sẽ là nơi ươm mầm, chứng kiến sự tỏa sáng đầy sáng tạo và màu sắc của HSSV FPT Edu. Đồng thời, đây sẽ là điểm sáng tiếp thêm động lực, nâng tầm ước mơ trong Tổ chức Giáo dục FPT. Các bạn hãy trở thành những thí sinh đầu tiên trong cuộc đua "rực rỡ" này ngay thôi nào!


FPT Edu ColorUp là cuộc thi thiết kế đồ họa dành cho tất cả các HSSV trong toàn FPT Edu. Với tổng giải thưởng lên đến 155 triệu đồng, cuộc thi mong muốn tìm kiếm và phát triển và khuyến khích các tài năng trẻ trong ngành đồ họa, giúp các bạn trẻ đến gần hơn được với ước mơ của mình, đi theo đam mê và hiện thực tiếng gọi khao khát bên trong trái tim của mỗi người.
- Thời gian gửi bài dự thi vòng sơ loại: 26/8 - 3/10/2019
- Vòng chung kết diễn ra vào: 15/10/2019
- Link đăng ký dự thi: https://bitly.vn/8bpy
- Website cuộc thi: http://fpt.edu.vn/fpteducolorup2019/
- Email BTC: [email protected]
- Hotline: 024 668 05915
- Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/FPTEduColorUp/

Banner BTEC FPT
Banner BTEC FPT

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn