[ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI] - Tương lai à, cậu nghe tâm sự của tớ nhé!

17:45 24/04/2020

Trong video radio lần này, nhóm thực hiện chương trình thật sự rất vui khi nghe tâm sự của bạn Mun, những chia sẻ chân tình của bạn về sự thay đổi cuộc sống từ ngày gắn bó với BTEC. Và qua những tâm sự ấy, BTC biết rằng bạn yêu ngôi trường BTEC đến nhường nào!!!

Untitled1
Nhưng không biết Mun có biết không? BTEC, tất cả mọi người đều yêu quý Mun, yêu quý những cá nhân trong ngôi nhà chung này.
…………………………………………………..
“Thư gửi cậu - Tương lai của tớ,
Thật vui nếu như tớ và cậu có thể gặp nhau, Tương Lai à. Có lẽ khi ấy tớ đã trưởng thành, suy nghĩ và hành động chín chắn, từng quyết định của tớ đều có sự suy tính cẩn thận. Tuổi trẻ được gây dựng từ những thất bại, những nỗi buồn, tiếc nuối. Mong rằng, Tương Lai tớ - là cậu sẽ thật tươi đẹp.
……………………………………...”
Hãy cứ sống cứ cháy hết mình, rồi cuộc sống sẽ ngày một tốt hơn, ta sẽ không phải tiếc nuối. Phấn đấu hết mình, ta xua đuổi đi những dằn vặt hối tiếc. BTC tin chắc rằng bạn Bo ở những tháng ngày tương lai sẽ chín chắn, trưởng thành và là người vô cùng thành công trong con đường phát triển của mình.
Video radio “ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI” – SỐ 6:


................................................................................................................................................

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020 

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 25/5/2020, kéo dài đến 15/12/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY
Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính: 
- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Thiết kế đồ họa quốc tế
- Công nghệ thông tin quốc tế.
Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 0981 090 513
               + Cơ sở Đà Nẵng: 0905 888 535
               + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268 / 0931 313 329

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn