[ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI] “Biết sao đây, người cũ còn thương?!....”

9:08 21/04/2020

Hẳn các bạn còn nhớ bạn Cá Dàng ở số thứ 3 không? Đã có một bạn muốn nhắn gửi đến bạn ấy khiến ban tổ chức khi đọc bức thư cảm thấy bất ngờ. Quả thật cuộc đời này luôn có nhiều con người yêu thương bạn, hãy mở lòng ra, niềm nở hơn để đón nhận những điều mới trong cuộc đời Cá Dàng nhé!
………………………………
1
….Biết sao đây, người cũ còn thương?!....
Một người cứ nhớ nhưng một người cứ xa, cứ hẹn cứ chờ mùa nhớ vì thế cố làm vơi nhưng lại lấp đầy. Nỗi nhớ luôn hiện diện khắp nơi,vòng quay thời gian cứ khiến lớp bụi phủ dày thêm. Những người thực hiện chương trình ai nấy đều rùng mình, bởi lẽ ai trong đời cũng có nỗi nhớ giấu kín, mà phải chăng bất giác chúng ùa về khiến ta rùng mình thổn thức?!
Nhưng Luis à cuộc sống này còn rất dài, chúng ta không thể mãi hoài niệm đau đáu vì những điều xưa cũ, những người đã bước chân ra khỏi cuộc đời ta. Phải chăng vì thế mà ta không nhìn thấy những con người đang hiện diện, lo lắng yêu thương ta?
Nỗ lực vì tình yêu là điều đáng trân trọng, nhưng buông bỏ những gì “ĐÃ CHẾT” cũng là bài học mà ta buộc phải thi và làm thật tốt. Hy vọng sau lần chia sẻ này, Luis của chúng ta sẽ vui vẻ mà sống, yêu đời yêu người và nhất là yêu bản thân mình.
Thời gian phát sóng định kỳ vào mỗi chiều thứ sáu hàng tuần. Các bạn vẫn có thể tiếp tục gửi lời nhắn gửi theo link: http://bit.ly/BTEC-DieuToiMuonNoi đến hết ngày 24/4/2020 nhé.
Video radio “ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI” – SỐ 5:

[ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI] “Biết sao đây, người cũ còn thương?!....”

................................................................................................................................................

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020 

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 25/5/2020, kéo dài đến 15/12/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY
Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính: 
- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Thiết kế đồ họa quốc tế
- Công nghệ thông tin quốc tế.
Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 0981 090 513
               + Cơ sở Đà Nẵng: 0905 888 535
               + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268 / 0931 313 329

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn