2 ĐỘI THI BTEC FPT ĐÃ XUẤT SẮC GHI TÊN TRÊN BẢNG VÀNG VÒNG SƠ LOẠI FPT EDU RESFES 2024

14:20 15/05/2024

Sinh viên BTEC FPT đã vinh dự vượt qua 163 đội thi thành công vào vòng sơ loại của cuộc thi FPT EDU RESFES 2024. 

Vừa qua, các bạn sinh viên BTEC FPT đã trải qua vòng sơ loại cuộc thi FPT Edu Research Festival 2024. Kết quả vòng sơ loại đã được công bố, 2 đội thi BTEC Đà Nẵng và Matrix đến từ Hồ Chí Minh đã đại diện cho trường xuất sắc có tên trong danh sách vòng sơ loại của cuộc thi. 

doi thi 2 min

Tham gia cuộc thi, team “Matrix” gồm 3 thành viên là Hồ Trúc Mai, Lê Minh Lành, Dương Thị Ngọc Châu đã đem đến đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến động cơ tham gia giải chạy marathon của nhân viên văn phòng - Case study: FPT Group”. Còn Team BTEC Đà Nẵng gồm Nguyễn Trọng Quốc, Nguyễn Văn Song, Phan Thị Ny cũng gây ấn tượng mạnh cho giám khảo với chiến dịch truyền thông gồm ba nội dung: Rối (phổ cập thông tin bệnh lý rối loạn lo âu thông qua triển lãm thực tế ảo VR), Gỡ (Kết nối và chữa trị qua chuyên gia - chăm sóc từ gia đình - bệnh nhân) và Đan (Hoạt động xã hội giúp tái hòa nhập cộng đồng).  

doi thi 3 min

FPT Edu Research Festival - FPT Edu ResFes là ngày hội học sinh, sinh viên nghiên cứu khoa học do Tổ chức Giáo dục FPT tổ chức thường niên. Chủ đề mà FPT Edu Research Festival 2024 lựa chọn là "Experience: Dare to Succeed - Trải nghiệm để thành công", nhằm khơi dậy tinh thần sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới, vượt qua giới hạn an toàn của bản thân để đạt được những mục tiêu mới và lan toả giá trị tích cực tới cộng đồng xung quanh thông qua những nghiên cứu, sáng kiến khoa học. Đề tài nghiên cứu khoa học tham gia FPT Edu Research Festival cần thuộc 5 lĩnh vực: CNTT, Thiết kế mỹ thuật số, Ngôn ngữ, Truyền thông đa phương tiện, Kinh tế Quản trị kinh doanh. Cuộc thi đã thu hút 163 đội thi tham gia và giành được nhiều sự quan tâm của sinh viên. 

doi thi 1 min

Kết quả của Matrix và BTEC Đà Nẵng là minh chứng cho hoạt động đào tạo đã tiến gần tới chuẩn đánh giá quốc tế của BTEC FPT trong nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới. BTEC FPT luôn mong muốn tạo cho sinh viên môi trường học tập đầy trải nghiệm, nâng cao tinh thần tự học và khai phá tiềm năng của từng cá nhân. 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn