TOÀN CẢNH LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 KHÓA 3 – CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT HÀ NỘI  

17:41 03/08/2022

Ngày 29/07/2022 vừa qua, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 88 sinh viên tốt nghiệp Đợt 1- Khóa 3 thuộc các nhóm ngành Công nghệ thông tin (CNTT), Quản trị kinh doanh (QTKD) và Thiết kế đồ hoạ (TKĐH). Buổi Lễ tốt nghiệp là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và thành quả của việc nỗ lực học tập sau hơn 2 năm đèn sách của các bạn sinh viên BTEC FPT. 

MD1 5384

Tham gia Buổi Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của ông Lê Tuấn Dũng - đại diện Pearson tại Việt Nam cùng các doanh nghiệp và đơn vị trường Đại học chuyển tiếp, bà Trần Thị Thúy Hằng - Giám đốc FPT Software Academy Hà Nội; bà Đỗ Thị Hoa - Cán bộ nhân sự FRT; bà Trần Thị Minh Phương - Giám đốc TMC Singapore tại Việt Nam. Về phía FPT, có sự hiện diện của Thầy Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic; Thầy Vũ Hải Long - Giám đốc trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPI; Thầy Bùi Duy Linh - Trưởng ban đào tạo  trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPI cùng quý phụ huynh, cán bộ giảng viên và 88 tân khoa của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội.  

Từ 12h00 trưa, các tân khoa đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng gia đình, bạn bè để chụp ảnh lưu niệm, háo hức cùng nhau đợi chờ Buổi Lễ Tốt nghiệp diễn ra. Sau phần biểu diễn múa mở màn đặc sắc là phần trống hội vô cùng hoành tráng chào đón đoàn đại biểu tiến vào Hội trường. Tại buổi lễ, thầy Vũ Hải Long- Giám đốc trung tâm cao đẳng quốc tế đã có đôi lời nhắn nhủ tới các tân khoa: “Thầy  mong rằng, các em, dù ở bất cứ vị trí nào cũng sẽ cống hiến hết sức mình cho gia đình và cộng đồng, làm cho xã hội biết đến sinh viên CĐ Anh Quốc BTEC FPT với sự ngưỡng mộ, thương mến. Hãy để CĐ Anh Quốc BTEC FPT tự hào vì có các em”. 

MD1 5064
Thầy Vũ Hải Long - Giám đốc trung tâm cao đẳng Quốc tế FPI

Tiếp nối chương trình, thầy Bùi Duy Linh – Trưởng Ban Đào tạo BTEC FPT, đã đọc và thông qua Quyết định tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Theo đó, 88 sinh viên của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội thuộc các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa chính thức được công nhận tốt nghiệp.  

MD1 5129 scaled

 

Lễ tốt nghiệp của sinh viên Đợt 1 Khóa 3 của CĐ BTEC FPT được tổ chức và diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng. Từng nhóm sinh viên lần lượt được xướng tên bước lên lễ đài để nhận tấm bằng tốt nghiệp. Trong thời khắc ấy, Thầy Vũ Hải Long – Giám đốc trung tâm cao đẳng Quốc tế và thầy Bùi Duy Linh – trưởng ban đào tạo BTEC FPT đã trao bằng tốt nghiệp và thực hiện nghi thức vắt dải mũ trên đầu sinh viên từ trái sang phải với ý nghĩa công nhận một người đã thật sự trưởng thành và bắt đầu cống hiến cho cộng đồng, đất nước. 

MD1 5289 scaled

Một trong số 88 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 của BTEC FPT HN là Thủ khoa của chuyên ngành TKĐH. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc và tham gia hoạt động phong trào nổi bật, thủ khoa Trần Ngọc Dung cũng đã có những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp khi tự tin ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp phù hợp với năng lực và chuyên môn của mình, nhận mức lương khi vừa mới ra trường lên đến 8 con số - Một mức lương đáng mơ ước với nhiều bạn sinh viên cũng vừa mới ra trường khác. 

MD1 5176 1

Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp góp mặt tại Lễ Tốt nghiệp của sinh viên BTEC FPT, Bà Trần Thị Thúy Hằng– Giám đốc FPT Software Academy HN gửi lời chúc mừng đến các bạn tân khoa. Khi được hỏi thêm cảm nhận về các bạn sinh viên BTEC FPT, Bà Hằng đã chia sẻ rằng thường xuyên tiếp nhận sinh viên vào làm việc tại nhiều vị trí trong doanh nghiệp, Bà đánh giá cao tinh thần tiên phong, năng động và kỹ năng mềm của sinh viên BTEC FPT, đặc biệt là các bạn được đào tạo bài bản về khả năng ngoại ngữ. 

MD1 5108

Khi kết thúc buổi lễ, các tân khoa thực hiện nghi thức Tung mũ. Từng chiếc mũ cử nhân tung bay trong tiếng reo đầy tự hào và hạnh phúc của các bạn sinh viên BTEC FPT với hy vọng về một tương lai xán lạn phía trước. 

TGD06272

Lễ tốt nghiệp đối với các Tân khoa là thời khắc đặc biệt và vô cùng ý nghĩa, đánh dấu kết thúc một chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không mệt mỏi cho thành công hôm nay. Chặng đường 3 năm đã đi qua là một khoảng thời gian không quá dài nhưng mong rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị kỹ lưỡng tại BTEC FPT, các tân khoa sẽ gặt hái được nhiều thành công và vững vàng trong chặng đường sắp tới.  

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn