Thủ khoa xinh đẹp của BTEC FPT chia sẻ kinh nghiệm học liên thông lên Đại học Quốc tế

19:04 22/07/2022

Bùi Thị Trang, nữ thủ khoa K2 chuyên ngành Công nghệ thông tin của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Hà Nội đã chia sẻ những bí quyết để gặt hái được thành công trong học tập, cũng như kinh nghiệm học liên thông lên Đại học Quốc tế.

TGD07883

Chia sẻ về cảm xúc khi trở thành thủ khoa trong lễ tốt nghiệp vào tháng 3/2022, cô nàng cho biết: “Trở thành thủ khoa tốt nghiệp của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, trước hết là em cảm thấy khá bất ngờ vì không nghĩ rằng mình sẽ đạt kết quả cao như vậy. Đồng thời, em cũng cảm thấy rất vui mừng và tự hào khi công sức mình bỏ ra đã đạt được kết quả xứng đáng.”

P.V:Để đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện, chắc hẳn bạn sẽ phải có những phương pháp học tập và bí quyết riêng, bạn có thể chia sẻ điều đó cho chúng mình được chứ?

Trang: “Khi học trên lớp, em sẽ cố gắng tập trung nghe thầy cô giảng bài và note lại những từ khóa, những kiến thức cần chú ý. Sau đó, em sẽ hoàn thành các bài tập vận dụng mà các thầy cô giao. Ngoài ra, em cũng sẽ tự nghiên cứu thêm tài liệu và nhờ các thầy cô giải đáp khi gặp vấn đề khó hiểu.”

👉 Xem thêm: Lịch thi THPT quốc gia 2023 (Chi tiết từng môn)
👉 Xem thêm: Cách tính điểm thi thpt quốc gia chuẩn xác
👉 Xem thêm: Cấu trúc đề thi thpt quốc gia 2023 mới nhất
👉 Xem thêm: Các mốc thời gian thi thpt quốc gia 2023 cần nhớ
👉 Xem thêm: Quy chế thi thpt quốc gia 2023 mới nhất
👉 Xem thêm: Hương dẫn đăng ký xét tuyển đại học 2023 nhanh nhất

z3586869843663 f4db0bc1b6a5c8b9c84c065742516886 1

Chia sẻ về những kinh nghiệm khi liên thông lên một trong những trường Đại học Quốc tế uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cô nàng cho biết: “Việc học ở BTEC FPT trước khi liên thông lên đại học giúp em rút ngắn được thời gian học và tiết kiệm được kha khá chi phí. Đồng thời, việc này cũng giúp em có thêm được một tấm bằng Quốc tế trước khi tiến hành học chương trình Topup tại Đại học Greenwich Việt Nam.”

Banner TNNN2 1

Nhắc đến BTEC FPT cô nàng cũng không quên kể về những điều mình yêu tại ngôi trường này: ”cơ sở vật chất hiện đại, có thể đáp ứng được những yêu cầu của ngành học, giáo trình học chuẩn Anh Quốc, luôn được cập nhật mới nhất. Bên cạnh đó, các thầy cô giảng viên trực tiếp giảng dạy em có kĩ năng và chuyên môn cao. Cán bộ nhân viên rất thân thiện, luôn hỗ trợ chúng em nhanh chóng và kịp thời.”

PV: Bên cạnh việc học bạn có đang làm công việc nào khác không và kế hoạch trong tương lai của bạn là gì?

Trang: Ngoài việc đang theo học tại Đại học Greenwich Việt Nam thì em còn dạy phụ đạo thêm cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT thì em còn có một số dự án và công việc cá nhân khác. 

z3586869843955 021c97c3660b9a2192e5f27f69e9a1b7

PV: Đạt được kết quả thủ khoa đầu ra rất khó bởi nó cần bạn luôn phải nỗ lực từ khi là sinh viên năm nhất đến khi ra trường, vậy bạn có lời khuyên gì với các bạn tân sinh viên K6 sắp nhập học?

Trang: Vì học tập quá trình chúng ta tiếp thu thêm kiến thức mới, kỹ năng mới, là quá trình tích lũy và trau dồi các kiến thức, liên tục nâng cao trình độ bản thân. Vậy nên lời khuyên của em dành cho các bạn tân sinh viên đó là các bạn hãy học tập một cách nghiêm túc, chủ động và thông minh để có thể đạt được kết quả như các bạn mong đợi. 

banner hoc bong 1

TGD07902

Cảm ơn Trang đã tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường học tập và sự nghiệp sắp tới. 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn