SINH VIÊN CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC FPT THAM GIA TRANH TÀI TẠI JUNCTIONX ASIA 2020

12:02 29/06/2020

Trong 3 ngày từ 18/6 đến 21/6 vừa qua, các sinh viên của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã có cơ hội tranh tài tại JunctionX Asia - Hack the Recovery  2020, cuộc thi online hackathon với quy mô toàn Châu Á. Với cuộc thi lần này, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có sự góp mặt của 3 đội thi, trực tiếp tranh tài với các đơn vị khác trong khu vực.

1
JunctionX Asia - Hack the Recovery là cuộc thi hackathon online đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn châu Á với sự tham gia của nhiều quốc gia trong khu vực. Với mục tiêu giải quyết các vấn đề khó khăn mà con người đang phải đối mặt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hiện tại, cuộc thi kỳ vọng sẽ đem đến các dự án công ng hệ đột phá, ứng dụng trực tiếp vào đời sống xã hội. Đây là sân chơi thu hút các bạn lập trình viên, thiết kế và các cá nhân có cùng niềm đam mê công nghệ, cùng nhau tạo ra một dự án và chinh phục mọi thử thách hấp dẫn nhất. 
Tham gia JunctionX Asia - Hack the Recovery lần này, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mang đến 3 đội thi: 3TS, Khoá 2 và BTEC9 cùng tranh tài tại mảng WEB. Với chủ đề xoay quanh việc giải quyết các vấn đề do dịch Covid-19 gây ra, các đội thi của BTEC đã có những ý tưởng đột phá để giải quyết đề thi do Ban Tổ Chức đặt ra.
2
Được khởi động từ đầu tháng 5/2020, JunctionX Asia - Hack the Recovery đã thu hút nhiều đội thi đến từ các trường Cao đẳng và Đại học có tiếng trong khu vực. Việc xuất hiện nhiều đội thi mạnh như vậy, đây là cơ hội để các sinh viên của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có thể cọ xát và học hỏi được rất nhiều. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các sinh viên được thực hành và ứng dụng những kiến thức đã được học trên lớp.
Với áp lực về thời gian cũng như việc phải cạnh tranh cùng các đội thi nặng kí đến từ các đơn vị khác, 3 đội thi Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã phải chuẩn  bị và tập luyện rất nhiều trước khi chính thức tham gia cuộc thi. 

btec fpt
Các đội thi tập luyện xuyên đêm tại khu học tập chung dưới sự hướng dẫn của thầy Bùi Duy Linh - Giảng viên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin

Được đánh giá cao và nhận nhiều nhận xét tích cực từ phía các Giám Khảo của cuộc thi, đây là cơ hội để các sinh viên từ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được thể hiện cũng như áp dụng những kiến thực được học vào trong thực tế. Điều này sẽ giúp các sinh viên có thêm trải nghiệm thực tế trong quá trình theo học tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. 

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020 

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 08/6/2020, kéo dài đến 15/12/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY
Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính: 
Quản trị kinh doanh quốc tế
Thiết kế đồ họa quốc tế
Công nghệ thông tin quốc tế.

Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 0981 090 513
               + Cơ sở Đà Nẵng: 0865509709
               + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268 / 0931 313 329

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn