Sinh viên BTEC FPT Hồ Chí Minh phấn khởi trước ngày trở lại trường 

Dịch bệnh Covid-19 gây đảo lộn cuộc sống con người toàn thế giới, theo đó tất cả các lĩnh vực đời sống đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng; lĩnh vực giáo dục cũng không ngoại lệ. Việt Nam chúng ta nhờ có sự lãnh đạo của bộ máy Trung Ương Đảng chỉ thị và đưa ra các quyết định đúng đắn nhất; nhờ đó công tác phòng chống dịch hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam không có ca nào tử vong do dịch bệnh. Mọi diễn biến của dịch đều được rà soát chặt chẽ, các lĩnh vực đời sống dần hoạt động và ổn định trở lại.

Theo đó, sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh cũng phấn khởi trước ngày trở lại trường, ngày 18/5/2020. Sắp gặp lại thầy cô, bạn bè, trường lớp, các bạn sinh viên đã thực hiện một clip “comeback school” cực vui nhộn như thay lời thể hiện niềm phấn khởi trong lòng. Clip mang nhiều thông điệp trong việc phòng chống dịch được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng sinh viên BTEC HCM, có thể xem đây là sự thông báo đến nhiều cá nhân khác trong BTEC. 

Mời các bạn cùng xem clip bên dưới nhé!


Bài viết liên quan

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.