SINH VIÊN BTEC FPT HÀ NỘI “CHÁY” CÙNG CƠN MƯA BÀN THẮNG

Chiều ngày 15/11, tại sân bóng PVV Trần Thái Tông, Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên 2020 đã diễn ra thành công dưới sự góp mặt của 9 đội bóng. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các đội đã ngay lập tức đẩy nhịp trận đấu để tìm kiếm bàn thắng sớm.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên, hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên BTEC 2020 đã được tổ chức với sự tham gia của anh Vũ Hải Long – Giám đốc BTEC FPT Hà Nội, anh Bùi Duy Linh – Giám đốc đào tạo BTEC FPT Hà Nội và 9 đội bóng là các sinh viên, giảng viên của BTEC. Ngoài ra, tại buổi lễ cũng có sự tham gia cổ vũ của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên toàn BTEC.

Do thời tiết có phần không ủng hộ, mưa và lạnh nên buổi Lễ khai mạc diễn ra với không khí khẩn trương và nhanh gọn. Ngay sau màn phát biểu khai mạc của anh Vũ Hải Long, lời tuyên thệ đến từ đại diện sinh viên BTEC và tổ trọng tài, các trận đấu vòng bảng đã chính thức diễn ra.

Với mong muốn tìm kiếm bàn thắng sớm, mặc dù sân khá trơn trượt do mưa nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các đội. Nhịp độ trận đấu luôn được đẩy mạnh, nhanh, các cầu thủ chơi lăn xả nhưng cũng rất tỉnh táo, thực hiện theo đúng chiến lược đã định sẵn. Các đội đã có những pha bóng ăn ý, mang đến những trận cầu đỉnh cao cho người xem. Theo đó, kết quả chung cuộc của 8 đội bóng vòng bảng sau 2 lượt trận thi đấu đầu tiên như sau:

Lượt trận đầu tiên:

– Bảng A: BTEC Staff  và FC Tlinh, tỉ số chung cuộc: 0 – 0

– Bảng B: EcoTech và BTEC K3, tỉ số chung cuộc: 3 – 1

Lượt trận thứ 2 gồm các đội:

– Bảng A: Chill Club và Pizza, tỉ số chung cuộc:  3 – 3

– Bảng B: Bigbrother và The Zoo, tỉ số chung cuộc: 3 – 2

Lịch thi đấu chính thức của các đội tại Giải bóng đá sinh viên 2020:

Cùng đón xem một só hình ảnh của trận đấu ngày hôm qua:


Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.