SINH VIÊN BTEC FPT ĐÀ NẴNG VÀ HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT TƯƠNG LAI

9:44 24/05/2023

Vào ngày 22/5/2023, với chủ đề “SUMMER OF LOVE”, sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng đã có những trải nghiệm ý nghĩa dưới sự dẫn dắt của giảng viên trong tổ tiếng Anh. Các hoạt động với mục đích giúp các bạn sinh viên có thể nhận thấy giá trị của bản thân và học cách chia sẻ yêu thương với các bạn học sinh trường Chuyên Biệt (Đây là ngôi trường mở ra với mục đích giúp trẻ khuyết tật có một nơi để được chăm sóc, giáo dục và phục hồi những khả năng còn lại, tạo cho các em có cơ hội hòa nhập vào cuộc sống).

 

BTEC FPT Da Nang x Hoc sinh truong Chuyen Biet 3 scaled

 

Thiết kế thiệp là hoạt động chính trong buổi giao lưu giúp các bạn bày tỏ tình yêu thương của mình với ba mẹ, thầy cô & bạn bè - những người gần gũi, thân thiết nhất trong cuộc sống hằng ngày. Cách dùng tiếng Anh đơn giản như: I love Mom, I love my teacher, Love Summer, Happy Summer,… Các bạn học sinh gửi gắm những thông điệp yêu thương lên các tấm thiệp dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các bạn sinh viên BTEC FPT.

 

BTEC FPT Da Nang x Hoc sinh truong Chuyen Biet 7 scaled

 

BTEC FPT Da Nang x Hoc sinh truong Chuyen Biet 5 scaled

 

Qua các sản phẩm được chính tay các bạn thiết kế đã thấy được sự sáng tạo, và lời yêu thương trên tấm thiệp của mình. Đặc biệt nhất, có bạn học sinh viết “HAPPY BIRTHDAY" bày tỏ tình yêu dành cho mẹ vào ngày sinh nhật. Ngoài lời cảm ơn, lời yêu thương bạn còn viết lời xin lỗi vì những điều không phải trong thời gian trước đó đã gây xúc động đến tất cả mọi người. 

 

BTEC FPT Da Nang x Hoc sinh truong Chuyen Biet 6 scaled

 

Hiệu Trưởng trường Chuyên Biệt Tương Lai - ông Nguyễn Duy Quy chia sẻ: “Thầy rất vui và cảm động vì sinh viên BTEC FPT đã mang lại giá trị yêu thương cho các em học sinh ở đây. Thầy cũng mong trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT sẽ tiếp tục các hoạt động ý nghĩa này để giúp cho các em học sinh học được bài học giá trị của cuộc sống”.

 

Love is giving - Yêu thương là ban tặng, yêu thương là chia sẻ, mong rằng qua mỗi lần được giao lưu với chủ đề nhân văn các bạn sinh viên sẽ học được cách cho đi, học được cách lắng nghe, học được cách sẻ chia yêu thương. Đừng quên những giá trị tinh thần luôn ở bên cạnh chúng ta dù là những điều nhỏ nhất như lời cảm ơn hay lời xin lỗi. Chúng ta sẽ gặp lại nhau vào những buổi giao lưu tiếp theo các bạn nhé! 

 

BTEC FPT Da Nang x Hoc sinh truong Chuyen Biet scaled

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn