Ngành truyền thông Marketing học trường nào?

9:47 23/11/2023

Truyền thông Marketing là một ngành học đang được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Ngành học này đào tạo về các kiến thức và kỹ năng liên quan đến truyền thông, quảng cáo, tiếp thị,... nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiếp cận và truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách hiệu quả. Vậy, ngành truyền thông Marketing học trường nào? Dưới đây là danh sách các trường đại học đào tạo ngành truyền thông Marketing mà BTEC FPT đã tổng hợp gửi đến bạn.

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Học truyền thông marketing tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sinh viên. Đầu tiên, chương trình giáo dục này được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị. Sinh viên sẽ được tiếp cận những xu hướng mới nhất và phương pháp tiếp thị hiện đại, giúp họ đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Ngoài ra, học tại BTEC FPT mang lại cơ hội quốc tế cho sinh viên. Việc học trong môi trường quốc tế không chỉ mở rộng tầm nhìn và giao tiếp của họ mà còn giúp họ xây dựng mạng lưới quan hệ quan trọng. BTEC FPT thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo, và chương trình trao đổi để tối ưu hóa kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp.

 • Điểm chuẩn: Xét tuyển học bạ
 • Khối thi: Xét tuyển học bạ

Học phí: 

 • Hà Nội & Hồ Chí Minh: 14,190,000 VNĐ/học kỳ
 • Đà Nẵng & Cần Thơ: 11,352,000 VNĐ/học kỳ
Ngành truyền thông marketing tại BTEC FPT
Ngành truyền thông marketing tại BTEC FPT

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Trường đại học kinh tế quốc dân (ĐHKTQD) là một trường đại học kinh tế hàng đầu Việt Nam. Trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Chương trình đào tạo truyền thông marketing của ĐHKTQD cung cấp cho sinh viên kiến thức toàn diện về marketing, từ nền tảng lý thuyết đến thực hành. Sinh viên sẽ được học về các khía cạnh khác nhau của marketing, bao gồm: nghiên cứu thị trường, chiến lược marketing, quảng cáo, bán hàng, truyền thông marketing,...Ngoài kiến thức lý thuyết, bạn cũng sẽ được rèn luyện các kỹ năng thực hành marketing cần thiết, bao gồm: nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch marketing, phân tích dữ liệu,...

 • Điểm chuẩn: 27,55
 • Khối thi: D01, D07, A00, A01
 • Học phí: 600.000 VNĐ/tín chỉ

👉 Xem thêm: Học văn bằng 2 Marketing tại BTEC FPT
👉 Xem thêm: Chương trình đào tạo marketing tại BTEC FPT
👉 Xem thêm: Top 7 trường cao đẳng marketing ở Hà Nội
👉 Xem thêm: Marketing cần học những môn gì? Chuyên ngành và kỹ năng
👉 Xem thêm: Top 7 trường đào tạo marketing ở TPHCM  

Đại Học Ngoại Thương 

Chương trình đào tạo marketing tại Đại học Ngoại thương được thiết kế theo định hướng nghề nghiệp và phát triển quốc tế, với khả năng “thực chiến” cao. Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về marketing, cũng như kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về marketing số. Sinh viên được trang bị tư duy sáng tạo, khả năng thực chiến, năng lực tự chủ và trách nhiệm, khả năng làm việc độc lập và khả năng học tập suốt đời. Đại học Ngoại thương còn là một môi trường học tập năng động, sáng tạo, với nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Sinh viên có cơ hội tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm, các hoạt động giao lưu quốc tế, giúp nâng cao kỹ năng mềm và phát triển toàn diện bản thân.

 • Điểm chuẩn: 28,2
 • Khối thi: A00, A01, D01, D06, D07
 • Học phí: 25 triệu đồng/năm

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là ngôi trường lý tưởng để phát triển trong ngành Truyền thông Marketing. Đây là chuyên ngành trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo. Với môi trường học tập năng động, sáng tạo, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội trau dồi các kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn qua các CLB, sự kiện. Sinh viên ngành truyền thông marketing tại AJC thường xuyên được tham gia các workshop về chuyên ngành, định hướng nghề nghiệp, thực hiện các kỳ kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với khoa. Vì vậy, sinh viên có nhiều cơ hội phát triển bản thân và kỹ năng nghề nghiệp.

 • Điểm chuẩn: 35.47 (Tiếng Anh nhân đôi)
 • Khối thi: D01, D72, D78, A01
 • Học phí: 1.058.200 đồng

Đại Học Thương Mại 

Ngành truyền thông Marketing tại TMU được đào tạo theo hướng ứng dụng thực tế, chú trọng phát triển kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề cho sinh viên. Chương trình học được xây dựng theo chuẩn quốc tế, cập nhật theo xu hướng thị trường. Đại học Thương mại là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo ngành truyền thông Marketing tại Việt Nam. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều cơ hội thực tập, thực tế cho sinh viên.

 • Điểm chuẩn: 27 
 • Khối thi: A00, A01, D01, D07
 • Học phí: 598.400 VNĐ/tín chỉ

Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Ngành truyền thông marketing Đại học kinh tế TP.HCM là một trong những ngành đào tạo chất lượng cao của trường, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Marketing của trường được thiết kế theo hướng ứng dụng, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực Marketing trong bối cảnh môi trường kinh doanh nhiều thay đổi. Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Marketing của Đại học kinh tế TP.HCM nhằm mục tiêu đào tạo ra những nhà quản trị Marketing có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực hành vững vàng và năng lực sáng tạo, đổi mới trong lĩnh vực Marketing. 

 • Điểm chuẩn: 27
 • Khối thi: A00, A01, D00, D07
 • Học phí: 1.140.000 VNĐ/tín chỉ

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Chương trình đào tạo ngành Truyền thông Marketing của HIU được thiết kế nhằm đào tạo ra những cử nhân có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Marketing, truyền thông nói chung và Digital Marketing nói riêng. Có tư duy về khoa học, năng động, sáng tạo cũng như khả năng áp dụng các kiến thức về Marketing. Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông Marketing của HIU sẽ có được những kiến thức và kỹ năng như: xây dựng thương hiệu, quảng cáo, truyền thông, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), phân tích dữ liệu trực tuyến, có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ, phần mềm chuyên dụng trong Marketing, đặc biệt là Digital Marketing.

 • Điểm chuẩn: 15
 • Khối thi: A00, A01, C00, D01
 • Học phí: 55 triệu đồng/năm

Banner TNNN2 1

Đại Học Tài Chính - Marketing

Chương trình đào tạo ngành Truyền thông Marketing của Đại học Tài chính - Marketing được thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên khung chương trình đào tạo của các trường đại học hàng đầu trên thế giới, kết hợp với thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên của khoa Truyền thông Marketing là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Các giảng viên đều có trình độ cao, là những nhà giáo ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực truyền thông marketing.

 • Điểm chuẩn: 25,9
 • Khối thi: A00, A01, D01, D96
 • Học phí: 25 triệu đồng/năm
Truyền thông marketing trường nào tốt nhất
Truyền thông marketing trường nào tốt nhất

Ngành truyền thông marketing không chỉ là một lựa chọn hấp dẫn mà còn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn. Quan trọng nhất là chọn lựa một trường đại học phù hợp, nơi bạn có thể học tốt nhất và phát triển sự nghiệp của mình. Việc lựa chọn trường phù hợp sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc để bước vào thế giới thị trường đa chiều và đầy thách thức của ngành truyền thông marketing.

 

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn