LỄ TÔN VINH SINH VIÊN XUẤT SẮC - “QUẢ NGỌT” CỦA BTEC TRONG KỲ HỌC ONLINE

14:26 29/04/2020

Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT giai đoạn học online 2020 diễn ra hết sức độc đáo, thú vị, đa cảm xúc nhưng không kém phần trang trọng, hấp dẫn diễn ra trong ngày 28/4/2020 vừa qua. Buổi lễ đã khoác lên mình chiếc áo mới toanh bằng hình thức tôn vinh online trong tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm.

daf31992ea8710d94996
Lễ Tôn Vinh là sự kiện thường niên hàng kỳ được tổ chức để tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào của trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Đặc biệt, không thể thiếu các gương mặt sinh viên đạt thành tích cao trong sự hân hoan của quý thầy cô, cán bộ nhà trường và các vị khách mời. Tất cả như mang một nguồn hứng khởi mới để thúc đẩy tinh thần sinh viên phấn đấu trong các kỳ sau.
gtrf

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của đại diện Ban giám hiệu nhà trường Ông Bùi Duy Linh - Giám đốc đào tạo BTEC Hà Nội, Ông Nguyễn Văn Kiểm - Giám đốc đào tạo BTEC Đà Nẵng, Bà Ngô Quỳnh Bảo Trâm - Giám đốc đào tạo BTEC TP. Hồ Chí Minh, Ông Kiều Quang Thắng - Trưởng ban tuyển sinh BTEC… đại diện khách mời có Ông Lê Ngọc Tuyển - Giám đốc điều hành công ty NashTech chi nhánh Hà Nội… cùng các thầy cô, cán bộ và các bạn sinh viên.

btec fpt
Lễ Tôn vinh sinh viên xuất sắc trong quá trình học online mùa Covid

Về công tác giảng dạy trong bối cảnh dịch bệnh Ông Nguyễn Văn Kiểm - Giám đốc đào tạo BTEC Đà Nẵng chia sẻ: Chúng ta nghĩ tích cực hơn về Covid - 19 như là một thử thách mà tại đó ta phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng ta chuyển đổi từ trạng thái offline sang online thực sự gặp nhiều khó khăn nhưng các em đã nỗ lực vượt qua và hoàn thành rất tốt. Thay mặt nhà trường, Thầy ghi nhận những nỗ lực học tập của các em và rất mong thời gian tới các em học tập tốt hơn và hoàn thiện nhiều kỹ năng hơn. Chúc các em thành công!”
Với những nỗ lực và tinh thần cố gắng học tập cao, quá trình học online trong kỳ Spring 2020 đã để lại con số ấn tượng với 39 gương mặt xuất sắc được vinh danh trong lễ tôn vinh online trước sự chứng kiến của gần 100 người bao gồm quý doanh nghiệp, thầy cô, cán bộ và các bạn sinh viên của 3 miền.
Về phía khách mời Ông Lê Ngọc Tuyển - Giám đốc điều hành công ty NashTech chi nhánh Hà Nội cũng chia sẻ: Chúc mừng nhà trường và các bạn sinh viên đã thực hiện thành công việc học tập online, đã thể hiện đúng tinh thần “Học tập online ngại gì Covid”, tôi tin rằng việc tổ chức học online trong thời gian qua là sự nỗ lực rất lớn của nhà trường, của các thầy cô và đặc biệt hôm nay là 39 bạn sinh viên ưu tú đạt thành tích cao trong giai đoạn này. Các bạn đã thể hiện được tinh thần tự học và tự tổ chức được thời gian học của mình rất tốt để đạt được thành tích trong ngày hôm nay. Qua việc thích ứng này, các bạn đã tự trang bị cho mình được những kỹ năng rất tốt không những cho việc học tập mà trong việc thích nghi với công việc sau này”
btec fpt
Ông Lê Ngọc Tuyển - Giám đốc điều hành công ty NashTech chi nhánh Hà Nội chia sẻ cảm nhận về sinh viên BTEC trong giai đoạn học tập online Covid-19

 
btec fpt
Sinh viên chia sẻ cảm nhận khi được vinh danh

Đại diện sinh viên xuất sắc, bạn Trương Quốc Bảo - sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tại TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: “Với đợt học online này, lúc đầu em cũng bỡ ngỡ và khó làm quen, nhưng với sự nhiệt tình của thầy cô và sự tương tác của các bạn trong lớp, em thấy khá giống với việc học trên lớp nên không gặp khó khăn gì lớn. Đại diện các bạn sinh viên em xin gửi lời đến quý thầy cô đã giúp đỡ tụi em trong quá trình học tập khó khăn mùa dịch này”. 
Một lễ tôn vinh đặc biệt diễn ra để lại muôn vàn cảm xúc và đáng nhớ. Không chỉ có trang nghiêm, hồi hộp mà tại đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên 3 miền giao lưu và gặp gỡ trong bầu không khí vui vẻ, thoải mái và đầy mới lạ.
 
btec fpt
Kết thúc buổi lễ, sinh viên 3 miền cùng thể hiện sự gắn kết với bài hát "Nối vòng tay lớn" trong bầu không khí vui vẻ và hứng khởi

Không trao bằng khen trực tiếp, không có cái ôm cái bắt tay tự hào, không sải bước hãnh diện lên bục trao thưởng như các buổi lễ trước đây nhưng khi được xướng tên cũng không kém phần hồi hộp, hấp dẫn tại buổi tôn vinh online hết sức mới mẻ này.
Với danh hiệu này, BTEC mong các bạn luôn giữ vững phong độ, có thêm động lực, niềm tin để đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Nhà trường tin rằng tất cả các bạn sắp, đã và đang là sinh viên BTEC luôn có tinh thần ý chí vươn lên, chinh phục ước mơ và đam mê một cách trọn vẹn và mãnh liệt nhất.
 
................................................................................................................................................

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020 

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 25/5/2020, kéo dài đến 15/12/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY
Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính: 
- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Thiết kế đồ họa quốc tế
- Công nghệ thông tin quốc tế.
Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 0981 090 513
               + Cơ sở Đà Nẵng: 0905 888 535
               + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268 / 0931 313 329
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn