Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, bằng quốc tế

9:25 07/10/2023

Ngành Thiết kế đồ họa đã trở thành một trong những ngành học thu hút lượng lớn sự quan tâm của nhiều người trẻ với niềm đam mê sáng tạo và nghệ thuật. Ngày nay, việc tìm kiếm các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn đang rất được quan tâm. Trong đó, không thể không kể đến BTEC FPT, khóa học Thiết Kế Đồ Họa ngắn hạn tại BTEC FPT có thể là bước đầu tiên hoàn hảo cho sự nghiệp của bạn. Với cơ sở vững chắc trong giáo dục quốc tế và cam kết đào tạo chất lượng, chương trình này mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên gia thiết kế đồ họa.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại BTEC FPT
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại BTEC FPT

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại BTEC FPT

Trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, Cao đẳng BTEC FPT nổi lên như một trong những trường cao đẳng hàng đầu cung cấp chương trình đào tạo thiết kế đồ họa chất lượng. Sinh viên sẽ được tiếp cận các phần mềm và công cụ thiết kế đồ họa hàng đầu, học cách tạo ra những sản phẩm đồ họa chất lượng cao và học cách làm việc trong các dự án thiết kế thực tế. 

Ở mức độ đào tạo cao đẳng, sinh viên không chỉ học về những nguyên tắc cơ bản của đồ họa mà còn đắm chìm vào quá trình hình thành ý tưởng, phác thảo, chỉnh sửa và lựa chọn công nghệ hỗ trợ việc thiết kế. Họ không chỉ là những người thiết kế, mà còn là những nghệ sĩ truyền thông, những kỹ sư kỹ thuật đáp ứng mọi yêu cầu của ngành công nghiệp hiện đại. Sinh viên không chỉ học lý thuyết mà còn có cơ hội ứng dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, trang web, bao bì và các ứng dụng di động.

Đặc biệt, chương trình đào tạo của Cao đẳng BTEC FPT được thiết kế theo hướng thực hành và ứng dụng giúp cho sinh viên rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm từ các dự án thực tế. Điều này giúp sinh viên tự tin và sẵn sàng đáp ứng mọi thách thức và mở ra nhiều cơ hội việc làm trong sau khi tốt nghiệp. 

Khung chương trình và tiến độ đào tạo trong 2 năm:

  • Visual Narratives (Kể chuyện bằng hình ảnh)
  • Professional Development (Phát triển kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp)
  • Branding & Identity (Nhận diện thương hiệu)
  • Digital Animation (Đồ họa kỹ thuật số)
  • Professional Practice (Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cá nhân)

👉 Xem thêm: Bí kíp tự học thiết kế đồ họa từ A-Z đơn giản
👉 Xem thêm: Graphic Design là gì? Thi khối nào, ra làm gì?
👉 Xem thêm: Top 7 trường thiết kế đồ họa khối A1 tốt nhất 2024
👉 Xem thêm: Top 7 trường thiết kế đồ họa khối A00 tốt nhất 2024
👉 Xem thêm: Con gái có nên học thiết kế đồ họa không?  

Chi phí khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn với BTEC FPT 

Trong thời gian đào tạo kéo dài 2 năm với tổng cộng 6 kỳ học, mỗi kỳ học kéo dài 4 tháng, sinh viên sẽ tiếp cận với kiến thức chuyên sâu về thiết kế đồ họa. 

  • Hà Nội & Hồ Chí Minh: 14,190,000 VNĐ/học kỳ
  • Đà Nẵng & Cần Thơ: 11,352,000 VNĐ/học kỳ

Tuy nhiên, hành trình học tập không chỉ dừng lại ở đây. Bên cạnh các môn chính về thiết kế đồ hoạ, sinh viên còn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua một chương trình học bổ trợ với 5 cấp độ khác nhau. Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh hợp pháp, bạn sẽ được miễn học phần này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Đối với những sinh viên cần tham gia học phần tiếng Anh này.

Banner TNNN2 1

Ưu điểm khi học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại BTEC FPT

Hãy cùng BTEC FPT đi khám phá những ưu điểm khi học thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT nhé. 

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo ngắn, chỉ có 2 năm với 6 kỳ học tương đương 240 tín chỉ, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và thời gian so với việc học đại học. Hơn nữa, chương trình học tập tại BTEC FPT tập trung vào thực hành với hơn 70% thời gian dành cho việc áp dụng kiến thức. Điều này không chỉ giúp sinh viên nắm vững kỹ năng cần thiết mà còn cho phép họ bắt đầu sự nghiệp ngay từ năm đầu tiên.

Bằng chuẩn Quốc Tế

Một điểm mạnh khác của học cao đẳng thiết kế đồ họa tại BTEC FPT là bằng tốt nghiệp hợp pháp đến từ vương quốc Anh. Với bằng cấp chính quy, sinh viên tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc làm ngay sau khi ra trường. Đồng thời, sau khi bắt đầu sự nghiệp, họ có thể tiếp tục học thêm để nâng cao trình độ hoặc chuyển lên các trường đại học. Mức lương khi mới bắt đầu cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng thiết kế đồ họa rơi vào khoảng 7-10 triệu, tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm. Nếu có thêm kỹ năng tiếng Anh hoặc làm việc trong lĩnh vực video và 3D, mức lương này còn có thể cao hơn.

Môi Trường Học Tập Đa Dạng và Sáng Tạo

Không chỉ là một trung tâm học tập, BTEC FPT còn là một môi trường đa dạng và sáng tạo, nơi bạn có thể giao lưu với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức về văn hóa mà còn thúc đẩy sự sáng tạo và trao đổi ý tưởng.

Hỗ Trợ Nghề Nghiệp và Mạng Lưới Liên Kết

Sau khi hoàn thành khóa học, BTEC FPT không chỉ đơn thuần "tốt nghiệp" bạn, mà còn cam kết hỗ trợ bạn trong việc phát triển sự nghiệp. Từ buổi tư vấn nghề nghiệp đến mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp và cựu sinh viên, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các thông tin và cơ hội việc làm trong ngành thiết kế đồ họa.

Với thị trường truyền thông và quảng cáo phát triển như hiện nay, việc học cao đẳng thiết kế đồ họa không chỉ là sự đầu tư vào bản thân mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa cho một tương lai sáng láng. Chương trình học thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT không chỉ đảm bảo kiến thức chất lượng mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển sáng tạo, là nơi thấu hiểu và chắt lọc tinh hoa từ FPT Edu và Pearson Edu. Đây là hành trang hoàn hảo cho những ai đam mê sáng tạo và muốn xây dựng sự nghiệp trong ngành thiết kế đồ họa đầy thách thức và hứng khởi.

Ưu điểm khi học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại BTEC FPT
Ưu điểm khi học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại BTEC FPT

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chương trình thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT. Hy vọng rằng với những thông tin về chương trình đào tạo, ưu điểm khi học ngành thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT và học phí của ngành thiết kế đồ hoạ tại đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn về các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn