Top 7 trường thiết kế đồ họa khối A00 tốt nhất 2024

9:41 10/04/2024

Thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những ngành đang được các bạn sinh viên quan tâm nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nhiều sinh viên vẫn còn băn khoăn và chưa biết nên chọn trường nào để theo học. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 7 trường thiết kế đồ họa khối A00 hàng đầu năm 2024, những lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Trường Cao đẳng BTEC FPT đào tạo ngành Thiết kế đồ họa theo chương trình đào tạo BTEC của Anh Quốc. Chương trình này được xem là một trong những chương trình đào tạo chất lượng và uy tín, với chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao, chú trọng vào việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong môi trường nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng BTEC FPT kéo dài 3 năm, với các môn học chủ yếu bao gồm đồ họa máy tính, thiết kế Website, thiết kế đồ họa số, thiết kế đồ họa đa phương tiện và các môn học liên quan khác. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm, như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và quản lý dự án. Sau khi ra trường, sinh viên BTEC có đến 98% cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

👉 Xem thêm: Con gái có nên học thiết kế đồ họa không?
👉 Xem thêm: Top 7 trung tâm dạy đồ họa tại TP HCM
👉 Xem thêm: Top 7 cao đẳng thiết kế đồ họa TP HCM
👉 Xem thêm: Top 7 trường trung cấp thiết kế đồ họa tốt nhất
👉 Xem thêm: Top 7 trung tâm dạy thiết kế đồ họa tốt nhất  

Đại Học Dân Lập Duy Tân

Đại học Duy Tân
Đại học Duy Tân

Chương trình học thiết kế đồ họa của Trường Đại học Duy Tân được xây dựng trên cơ sở chương trình thiết kế mỹ thuật & đồ họa truyền thông của Bách khoa Singapore, tích hợp nhiều kỹ năng làm dự án thực tế cũng như các năng lực thiết kế bằng máy tính.

Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể kết hợp hài hòa các hình ảnh, chữ viết và ý tưởng sáng tạo để truyền đạt thông điệp, hàm ý một cách hiệu quả, thú vị qua các sản phẩm in ấn hoặc trực tuyến.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rộng mở, sinh viên có thể làm chuyên viên tư vấn, studio nghệ thuật, thiết kế tại các công ty quảng cáo, thiết kế, truyền thông, tổ chức sự kiện, tự thành lập công ty thiết kế, làm thiết kế tự do, giảng dạy và tư vấn về thiết kế đồ họa, hoặc tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ trong và ngoài nước.

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Đại học Quốc Tế Hồng Bàng
Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Khi theo học ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về nghệ thuật. Đồng thời, sinh viên sẽ nắm vững được các kiến thức về thiết kế nhận diện thương hiệu và sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính và các phần mềm thiết kế 2D - 3D.

Trong suốt quá trình học sinh viên được học tập, nghiên cứu và thực hành nghề nghiệp trong một môi trường năng động, sáng tạo và vô cùng chuyên nghiệp. Được tham gia các kỳ học ngắn hạn tại nước ngoài, và thực tập tại các công ty lớn trong và ngoài nước.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa của Trường sẽ có cơ hội tham gia các vị trí công việc như: Chuyên gia thiết kế tại các công ty truyền thông, quảng cáo, nhà xuất bản, tạp chí, …Tổ chức thành lập doanh nghiệp chuyên về thiết kế đồ họa; Thiết kế hoặc quản lý thiết kế tại các công ty trong và ngoài nước hoặc có thể học tập nâng cao trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ sau khi ra trường và tham gia giảng dạy ở các trường đại học, các cơ quan nghiên cứu, đào tạo ngành Thiết kế Đồ hoạ.

Đại Học Kinh Tế -Tài chính TP.HCM

Đại học kinh tế tài chính
Đại học kinh tế tài chính

Ngành thiết kế đồ họa là một trong những ngành học nổi bật và được đầu tư mạnh mẽ tại Đại Học Kinh Tế -Tài chính TPHCM. Trong suốt hơn 10 năm qua, ngành này đã thu hút một lượng lớn sinh viên đăng ký và trở thành một trong những ngành có nhiều sinh viên nhất tại trường.

Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Đại Học Kinh Tế -Tài chính TPHCM được xây dựng và cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển của ngành đồ họa. Sinh viên sẽ được học tập các môn cơ bản như thiết kế đồ họa, đồ họa 3D, marketing và quản lý thương hiệu, công nghệ đồ họa, văn hoá đồ họa,...

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết như khả năng làm việc nhóm, giao tiếp, và quản lý dự án. Tất cả những kiến thức và kỹ năng này giúp cho sinh viên có thể tự tin và nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được làm ở nhiều vị trí khác nhau, bởi ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông thì thiết kế đồ họa trở thành một công việc không thể thiếu.

Đại học Công Nghệ TP-HCM

Đại học Công Nghệ Tp.HCM
Đại học Công Nghệ Tp.HCM

Khi học ngành thiết kế đồ họa tại HUTECH sinh viên sẽ được trang bị bài bản các kiến thức đại cương và chuyên ngành về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa và xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa thế giới.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành thiết kế đồ họa tại trường HUTECH sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở và có thể làm ở nhiều vị trí hấp dẫn như: Nhà xuất bản. Studio nghệ thuật, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện,... Và có nhiều cơ hội đi tham gia các triển lãm nghệ thuật lớn.

Banner TNNN2 1

Học viện phụ nữ Việt Nam

Học viện phụ nữ Việt Nam
Học viện phụ nữ Việt Nam

Học viện Phụ Nữ Việt Nam cam kết đào tạo và trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia sáng tạo trong ngành thiết kế đa phương tiện. Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và mạch lạc về công nghệ và nghệ thuật, học viện tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện các dự án thiết kế đa dạng, từ đồ họa đến video, từ âm nhạc đến thiết kế trải nghiệm người dùng.

Thiết kế đa phương tiện là chuyên sâu ngành của ngành truyền thông đa phương tiện Học viện phụ nữ Việt Nam. Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ được đào tạo về công nghệ, mỹ thuật và có khả năng sản xuất được các sản phẩm truyền thông,... Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ thuật viên thiết kế đồ họa 2D, 3D, quảng cáo, tổ chức sự kiện,....

Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long
Đại học Thăng Long

Trường đại học Thăng Long được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Thăng Long được xây dựng dựa trên các kiến thức chuyên môn cơ bản và hiện đại, giúp sinh viên có thể nắm bắt được nền tảng và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trường cũng liên tục cập nhật các công nghệ mới và các xu hướng thiết kế đồ họa mới nhất để đảm bảo rằng sinh viên được học tập và rèn luyện theo xu hướng thị trường hiện nay. Khi theo học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và học tập tại các công ty tổ chức lớn và nổi tiếng trong ngành thiết kế đồ họa. Ngoài ra, trường còn có chương trình học tập quốc tế với các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ, Úc và Singapore, giúp sinh viên có cơ hội học hỏi và trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp ở các nước phát triển.

Các trường đào tạo khối A00 tốt nhất
Các trường đào tạo khối A00 tốt nhất

Trên đây là Top 7 trường thiết kế đồ họa khối A00 tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng, bạn sẽ chọn được một ngôi trường tốt nhất cho bản thân mình.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn